5+ Vay tiền bằng giấy tờ xe ô tô lãi suất 0% giải ngân trong ngày

Đã kiểm duyệt nội dung

Các đơn vị tài chính hiện nay đang đáp ứng nhu cầu vay tiền ngày càng tăng của người dùng bằng cách tăng cường và đa dạng hóa các sản phẩm vay của mình. Với sự gia tăng đáng kể về số lượng người sở hữu ô tô tại Việt Nam, vay tiền bằng giấy tờ đăng ký xe ô tô đang được lựa chọn và ưa thích hơn. Để tìm hiểu thêm về hình thức vay này, hãy đọc bài viết sau đây!

Ưu điểm và nhược điểm khi bạn vay bằng đăng ký ô tô

Ưu điểm

Nhiều người đặt câu hỏi về lợi ích của việc vay tiền bằng đăng ký xe ô tô cho khách hàng.

 • Đầu tiên, thủ tục vay rất đơn giản. Chỉ cần có giấy đăng ký xe và giấy kiểm định, bạn có thể dễ dàng vay tiền mà không phải giao xe của mình.
 • Thứ hai, khoản vay được đáp ứng nhanh chóng. Với giấy tờ đăng ký xe ô tô, khách hàng có thể nhận tiền trong ngày.
 • Thứ ba, mức lãi suất thường rất thấp. Với hình thức vay này, khách hàng có nhiều ưu đãi về lãi suất hơn so với các hình thức vay tín chấp khác.
 • Thứ tư, hạn mức vay cao. Khách hàng có thể vay được khoản tiền tối đa lên tới 500 triệu đồng (50 – 70% giá trị của xe).
 • Thứ năm, tỷ lệ duyệt khoản vay cao. Hầu hết khách hàng sở hữu xe ô tô hợp pháp đều được hỗ trợ vay tiền.
 • Thứ sáu, phương thức vay này đã có mặt tại nhiều đơn vị tài chính uy tín như F88, Tima, FE Credit, … và chấp nhận hầu hết các hãng xe ô tô trên thị trường.
 • Nhiều đơn vị cho vay theo hình thức này còn có rất nhiều chương trình ưu đãi để phục vụ khách hàng, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn về khoản vay và thời gian vay.

Nhược điểm

Vay tiền bằng đăng ký xe ô tô có nhiều lợi ích, nhưng cũng có những hạn chế cần lưu ý. Đối với những người sở hữu xe không chính chủ, thì các đơn vị tài chính thường không hỗ trợ vay tiền. Điều này gây khó khăn cho những người muốn mua lại xe hoặc xe chưa kịp đăng ký trước khi vay tiền.

Lãi suất khi vay bằng đăng ký xe ô tô thường ưu đãi hơn so với các hình thức vay tín chấp khác, nhưng lại cao hơn so với các hình thức vay thế chấp. Tuy nhiên, điều này là đương nhiên vì tiền vay được bảo đảm bằng xe ô tô.

Xem thêm:
Hướng Dẫn Vay Pale Vay 20 Triệu Nhanh Chóng, Uy Tín

Mặc dù vay tiền bằng đăng ký xe ô tô được nhiều người yêu thích, nhưng không phải địa chỉ tài chính nào cũng cung cấp hình thức vay này. Do đó, người vay cần tìm hiểu kỹ thông tin và chọn những địa chỉ uy tín để vay tiền.

vay tien bang giay dang ky o to
Ưu điểm vay tiền bằng đăng ký ô tô.

Ngoài ra, cũng có một số app vay tiền online 24/24 chỉ cần CMND bạn có thể tham khảo thêm:

Còn rất nhiều ứng dụng khác nữa, các bạn có thể xem thêm tại bài viết sau: App Vay Tiền Online hoặc Vay Tiền Nhanh Trả Góp Tháng Và một số app vay tiền dưới 18 tuổi hổ trợ các bạn chưa đủ tuổi vị thành niên tốt nhất.

Hạn mức và lãi suất vay tiền 

Mức lãi suất cho vay tiền bằng cách đăng ký ô tô thường được điều chỉnh linh hoạt theo khoản vay và phụ thuộc vào hai yếu tố chính. 

Hạn mức vay của hình thức này thường phụ thuộc vào uy tín và giá trị của chiếc xe của khách hàng. Thông thường, khách hàng vay tiền cho xe mới sẽ được cấp hạn mức cao hơn so với xe cũ, và nếu xe có giá trị cao thì hạn mức vay cũng sẽ cao hơn xe đã qua sử dụng nhiều.

Khách hàng có thể vay tới 90% giá trị của chiếc xe, với số tiền từ 200 đến 500 triệu đồng. Vay tiền bằng đăng ký ô tô có thể giúp cho người vay chi tiêu cho nhiều việc như sửa chữa nhà cửa, đóng học phí cho con, hay đầu tư kinh doanh.

Lãi suất được tính dựa trên kỳ hạn thanh toán, giá trị chiếc xe và biến động giá trên thị trường, và dao động dưới mức 20% mỗi năm. Nếu khách hàng vay trong thời gian dài, thì mức lãi suất sẽ thấp hơn, còn nếu vay trong thời gian ngắn thì mức lãi suất sẽ cao hơn.

Đị chỉ uy tín vay tiền bằng đăng ký ô tô

Dưới đây là danh sách một số địa chỉ tài chính uy tín cho vay tiền bằng đăng ký ô tô mà khách hàng có thể tham khảo. Việc đăng ký khá đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình vay, luôn có thể hỏi nhân viên để được tư vấn và giải đáp.

Vay F88

F88 là một doanh nghiệp cho vay với nhiều sản phẩm đa dạng. Nếu khách hàng có nợ xấu thì F88 sẽ không hỗ trợ vay bằng hình thức đăng ký ô tô. Vì vậy, quý khách hàng vui lòng lưu ý điều này!

 • Hạn mức vay có thể lên đến 1 tỷ đồng nếu thời hạn vay dài. 
 • Lãi suất được tính ở mức 13,2% một năm. 
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 3 đến 12 tháng. Hồ sơ vay sẽ được xét duyệt nhanh chóng chỉ trong 15 phút. 
 • Quý khách hàng có thể nhận tiền giải ngân trong ngày thông qua hai phương thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt. 
 • Đối với gói vay tiền bằng đăng ký ô tô, không yêu cầu về thu nhập.
Xem thêm:
Hướng Dẫn Vay Nhanh App Canvay Tới 10 Triệu, 0% Lãi Suất
vay tien bang giay dang ky o to

Vay Tima

Đơn vị cho vay này được nhiều người tin tưởng vì có nhiều hình thức vay khác nhau, trong đó có hình thức vay tiền bằng đăng ký ô tô. 

 • Lãi suất dao động từ 15 đến 18% mỗi năm và hạn mức vay từ 30 đến 500 triệu đồng, có thể vay lên đến hàng tỷ đồng trong vòng một năm. 
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 3 đến 12 tháng và khách hàng có thể ký hợp đồng tại bất kỳ địa điểm nào theo mong muốn. 
 • Thời gian giải ngân chỉ trong 2 giờ và cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng và thông tin khoản vay. 
 • Không có yêu cầu về thu nhập.
vay tien bang giay dang ky o to
Tima

Vay Mirae Asset

Đơn vị này được Mirae Asset Hàn Quốc hỗ trợ toàn cầu với nhiều hình thức vay uy tín, đáng để xem xét. 

 • Lãi suất là 23,05% một năm, hạn mức vay từ 50 – 100 triệu đồng và thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng. 
 • Yêu cầu thu nhập tối thiểu là 4 triệu đồng. 
 • Nếu đăng ký bằng ô tô, sẽ được miễn phí đăng ký khoản vay. 
 • Khoản vay có thể được tất toán bất cứ lúc nào theo mong muốn và đơn vị này cũng hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/24.
vay tien bang giay dang ky o to
Mirae Asset

Vay Vietmoney

Khi sử dụng sản phẩm vay tiền bằng đăng ký ô tô tại Vietmoney, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như sau: 

 • Lãi suất chỉ 12% một năm, hạn mức vay tối đa lên đến 90% giá trị của chiếc ô tô.
 • Thời gian vay từ 3 đến 12 tháng. 
 • Khách hàng có thể nhận tiền giải ngân trong 30 phút và có nhiều phương thức thanh toán đa dạng qua các nền tảng như Internet Banking, Ví điện tử, v.v. 
 • Dịch vụ Chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 để hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
vay tien bang giay dang ky o to
Vietmoney

Hồ sơ vay tiền bằng giấy tờ đăng ký xe ô tô cần gì?

Dù bạn có cần vay một khoản tiền lớn để chi tiêu hoặc kinh doanh, việc đăng ký cầm cố xe để vay tiền rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian. Khi vay tiền bằng đăng ký xe, bạn chỉ cần chuẩn bị các tài liệu đơn giản như:

 • CMND hoặc CCCD còn hiệu lực, 
 • Hợp đồng mua bán xe, 
 • Giấy đăng ký xe bản chính 
 • Số hộ khẩu hoặc tạm trú tạm vắng đã công chứng. 

Vì thủ tục vay tiền không phức tạp nên bạn nên chuẩn bị kỹ để không lãng phí thời gian của mình và của nhà cung cấp dịch vụ vay tiền.

Xem thêm:
Vay tiền bằng sổ hộ khẩu: Thủ tục nhanh và an toàn
vay tien bang giay dang ky o to
Hồ sơ vay tiền bằng đăng ký ô tô.

Câu hỏi bạn thường gặp

Tôi đăng ký vay tiền bằng đăng ký ô tô không chính chủ được không?

Xe không chính chủ là xe được mua lại hoặc chuyển nhượng, hoặc là xe của gia đình, người thân, hoặc khách hàng nhờ người thân đứng tên vì một lý do nào đó. Nếu chủ xe muốn vay tiền bằng giấy tờ đăng ký xe, thì đó được gọi là vay tiền bằng đăng ký ô tô không chính chủ.

Hiện nay, hầu hết các đơn vị cho vay không đồng ý cho vay theo hình thức này. Tuy nhiên, vẫn có một số nơi như F88 hay Tima hỗ trợ vay cho khách có xe không chính chủ.

Khi vay theo hình thức không chính chủ, bạn cần phải cung cấp giấy tờ chứng minh sở hữu xe như chứng minh thư, sổ hộ khẩu, hợp đồng mua bán hoặc giấy ủy quyền đã được công chứng hoặc chuyển nhượng ô tô.

Tôi nợ xấu có vay tiền bằng đăng ký ô tô được không?

Hiện nay có nhiều người vì sơ suất mà có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng, điều này gây khó khăn khi vay tiền tại các tổ chức tín dụng. Ngoài nợ xấu, các khoản vay bị quá hạn nhiều lần cũng sẽ gây khó khăn cho khách hàng.

Việc cho vay tiền cho những đối tượng này sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị tín dụng và hoàn cảnh tài chính của khách hàng. Phần lớn các công ty vẫn có thể hỗ trợ khoản vay cho đối tượng nợ xấu thuộc nhóm 1,2. Tuy nhiên, đối với nhóm 3 trở lên thì sẽ phải được xem xét và thẩm định kỹ càng. Ngoài ra, cũng có một số app cho vay tiền chấp nhận nợ xấu.

Nói chung, nếu lịch sử tín dụng của bạn có lịch sử nợ xấu, thì khó có cơ hội đăng ký khoản vay mới, ngay cả khi đó là vay thế chấp ô tô – một tài sản khá lớn. Nếu may mắn hồ sơ vay được thông qua, bạn cũng phải đáp ứng những điều kiện khắt khe và trải qua quy trình thẩm định nghiêm ngặt từ bên cho vay.

vay tien bang giay dang ky o to
Nợ xấu có được vay tiền bằng đăng ký ô tô không?

Vay tiền bằng giấy đăng ký ô tô là một phương thức vay tiền mới, nhưng được khách hàng yêu thích bởi thủ tục vay đơn giản, đăng ký vay nhanh chóng, đặc biệt có thể vay được một số tiền lớn trong ngày chỉ với những yêu cầu dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tiêu dùng hoặc muốn đầu tư kinh doanh, hãy xem xét phương thức vay này để tận hưởng những lợi ích cực kỳ hấp dẫn mà nó mang lại!

Thông tin được biên tập bởi: cta.edu.vn

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button