Vay Tiền Online Nhanh Chuyển Khoản Trong Ngày Chỉ Cần CMND

Đã kiểm duyệt nội dung

Hiện nay, việc vay tiền trực tuyến  đã trở thành sự lựa chọn ưa thích của khách hàng nhờ vào tốc độ giải ngân cực kỳ nhanh chóng. Không những thế, mức lãi suất cung cấp cũng rất hợp lý, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Để cập nhật thông tin mới nhất, mời quý vị đọc bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thế nào là vay tiền Online?

Việc vay tiền trực tuyến hay còn gọi là vay tiền online là một hình thức mượn tiền tín chấp phổ biến. Khách hàng có thể thực hiện đăng ký thông qua các trang web hoặc ứng dụng trên điện thoại di động. Đây là một hình thức vay tiền nhanh chóng và đơn giản, mọi quy trình thẩm định đều được thực hiện trực tuyến.

vay tien online

Những sản phẩm vay tiền trực tuyến phổ biến hiện nay

Ngày nay, trên mạng Internet xuất hiện rất nhiều trang web và ứng dụng vay tiền online uy tín. Một số sản phẩm nổi bật bao gồm vay không cần chứng minh thu nhập, vay bằng CMND/CCCD, vay theo hộ khẩu, vay bằng bảo hiểm y tế, vay bằng giấy phép lái xe,… Mỗi sản phẩm có mức vay và ưu đãi khác nhau, do đó khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu thực tế của mình để đưa ra quyết định phù hợp.

vay tien online

Jeff Đăng ký tại đây
Đồng 247 Đăng ký tại đây
Tamo Đăng ký tại đây
ATM Online Đăng ký tại đây
Vay Mini Đăng ký tại đây
Jeff Insurance Đăng ký tại đây
Vay nhanh 15 phút tại F88 Đăng ký tại đây
Kavay Đăng ký tại đây
Robocash Đăng ký tại đây
Takomo Đăng ký tại đây
TINVAY Đăng ký tại đây
Kamo Đăng ký tại đây
Tamo CPQL Đăng ký tại đây
Senmo Đăng ký tại đây
Avay.vn Đăng ký tại đây
FINDO Đăng ký tại đây
Takomo CPS Đăng ký tại đây
Moneycat Đăng ký tại đây
Ngân hàng Shinhan Đăng ký tại đây
BOBAVAY Đăng ký tại đây
VAYMINI Đăng ký tại đây
MAFC vay tiền nhanh Đăng ký tại đây
Vay quá dễ Đăng ký tại đây
Vamo Đăng ký tại đây
Bimo vay tiền nhanh Đăng ký tại đây
MONEYVEO Đăng ký tại đây
BẢO HIỂM HANWHALIFE Đăng ký tại đây
Manulife Đăng ký tại đây
VBI – Bảo hiểm Vietinbank Đăng ký tại đây
TIỆN NGAY Đăng ký tại đây
TIMA-VAYTRONGNGAY Đăng ký tại đây
CREDY Đăng ký tại đây
Xem thêm:
MoneyCat - Hướng Dẫn Vay MoneyCat Nhanh 10 Triệu Online Nhanh Chóng!

Ưu nhược điểm của vay online

Hình thức vay tiền online ngày càng phổ biến nhờ những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, việc này vẫn có những rủi ro cần phải lưu ý. Hãy cùng trang tìm hiểu những điểm mạnh và điểm yếu của hình thức vay tiền online này.

vay tien online

Ưu điểm:

Hình thức vay tiền online có những ưu điểm như sau:

 • Tiết kiệm thời gian: Các thủ tục và hồ sơ được thực hiện trực tuyến qua app hoặc web, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh: Quá trình xử lý hồ sơ được thực hiện rất nhanh chóng, chỉ từ 10 – 15 phút, khách hàng đã có thể nhận được tiền.
 • Phạm vi hỗ trợ lớn: Hình thức vay tiền online hỗ trợ cho khách hàng trên toàn quốc, không giới hạn địa lý.
 • Không cần thế chấp: Khách hàng chỉ cần chứng minh thu nhập là có thể đăng ký vay, không cần phải cung cấp tài sản làm thế chấp.

Nhược điểm:

Tuy nhiên, hình thức vay tiền online cũng có những điểm yếu như sau:

 • Mập mờ về lãi suất: Lãi suất trong hợp đồng vay vốn có thể khác xa với những gì được quảng cáo trên trang web hoặc app.
 • Trừ thẳng tiền lãi vào số tiền giải ngân: Các công ty vay tiền online có thể thực hiện việc trừ hẳn tiền lãi vào số tiền giải ngân cho khách hàng, gây khó khăn trong việc quản lý tài chính của khách hàng.
 • Cách đòi nợ kiểu khủng bố: Một số nhân viên công ty vay tiền online có thể gọi điện hoặc nhắn tin đến người thân của khách hàng để đòi nợ, gây phiền toái và bịt tài khoản của khách hàng.

Vay trực tuyến cần chuẩn bị những gì?

Khi có nhu cầu vay tiền chuyển khoản trong ngày, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ về công ty cho vay trước khi đăng ký. Ngoài ra, cần nghiên cứu kỹ về các điều kiện vay và yêu cầu hồ sơ để đảm bảo rằng mình có đủ khả năng và điều kiện để vay tiền một cách an toàn và hiệu quả.

vay tien online

Điều kiện khoản vay tiền online

Để được thẩm định hồ sơ vay tiền online, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản như sau:

 • Là công dân Việt Nam hợp pháp, sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, và có CMND.
 • Cần có tài khoản ngân hàng để thuận tiện cho việc giải ngân và thanh toán khoản vay.

Hồ sơ, thủ tục vay Online

Thủ tục và hồ sơ để vay tiền online tương đối đơn giản. Khách hàng chỉ cần thực hiện đúng các bước được App/Web chỉ dẫn như sau:

 • Đăng ký tài khoản trên App/Web qua số điện thoại.
 • Khởi tạo hồ sơ vay tiền trên App/Web bao gồm: Thông tin cá nhân, thông tin về công việc, mức thu nhập và thông tin về người thân.
 • Công ty cho vay tiến hành xét duyệt khoản vay trong khoảng 15-20 phút.
 • Xác nhận mức tiền vay và chờ giải ngân qua tài khoản ngân hàng.
Xem thêm:
Vay Tiền Nhanh TPHCM Chỉ Cần CMND 0% Lãi Suất Thấp, Duyệt Nhanh

Tổng hợp các đơn vị tài chính cho vay tiền trực tuyến

Hiện nay, trên mạng Internet có rất nhiều App/Web cung cấp khoản vay Online cho khách hàng. Dưới đây là một số cái tên app vay tiền tiêu biểu:

vay tien online

 • MoneyTap
 • Cashwagon
 • F88
 • Mcredit
 • Timo
 • OneCredit
 • Mobivay
 • Vi Viet
 • Vaymuon
 • OnCredit

Top các ngân hàng hỗ trợ khoản vay trực tuyến

Khách hàng có nhu cầu vay tiền online nhưng vẫn lo lắng về rủi ro có thể tìm hiểu về các khoản vay trực tuyến tại các ngân hàng.

vay tien online

VP Bank

VPBank là một trong những ngân hàng được ưa chuộng tại Việt Nam. Mặc dù việc vay tiền ngân hàng thường mất nhiều thời gian hơn so với vay tiền online, tuy nhiên quy trình vay tiền của VPBank lại không hề phức tạp. Khách hàng chỉ cần hoàn thiện 4 bước vay tiền online gồm: đăng ký thông tin cá nhân, chờ kiểm định, phê duyệt và giải ngân tự động.

TP Bank

TPBank hiện đang cung cấp khoản vay tới 70 triệu đồng cho khách hàng. Thời gian giải ngân của các khoản vay cũng được rút ngắn trong 30-40 phút. Đặc biệt, mức lãi suất vô cùng thấp chỉ từ 1,6%/tháng.

BIDV

BIDV là một ngân hàng nhà nước đang cung cấp khoản vay tín chấp online cho khách hàng. Mức lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ 5,5%/năm. Tuy nhiên, hạn mức giải ngân tối đa chỉ 10 triệu đồng.

OCB

OCB hiện đang thu hút rất nhiều khách hàng đến với khoản vay trực tuyến. OCB cung cấp khoản vay với mức lãi suất chỉ từ 6,99%. Tỷ lệ vay đến 100% nhu cầu, đặc biệt là thời gian xét duyệt và giải ngân chỉ trong 8 giờ.

Techcombank

Khách hàng khi đến với Techcombank có thể xem xét 3 gói vay bao gồm: Vay tiêu dùng tín chấp, vay thấu chi và vay tín chấp tiền trả học phí. Mỗi khoản vay tiền online sẽ có những ưu đãi, lãi suất khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

MSB

Tương tự như các ngân hàng khác, MSB cũng cung cấp dịch vụ vay tiền online cho khách hàng. Tuy nhiên, do là một ngân hàng nên quy trình thủ tục, cũng như thời gian giải ngân lâu hơn. Hạn mức khoản vay tiền online tại đây là 100 triệu đồng với lãi suất 0,9%/tháng.

Vietcombank

Vay tiền VietcomBank online là cách thức mà khách hàng đăng ký khoản vay trực tuyến qua App/Web. Nhân viên của VietcomBank sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng hoàn thiện thủ tục để đăng ký khoản vay. Công ty cũng hỗ trợ ký hợp đồng tận nơi và giải ngân qua số tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Vay Online phải thanh toán như thế nào?

Khách hàng khi đến hạn thanh toán có thể trả qua nhiều hình thức khác nhau. Hai cách thường được người dùng sử dụng bao gồm:

Xem thêm:
Hướng Dẫn Vay Nhanh App Tiencash 10 - 20 Triệu Giải Ngân Nhanh

Internet banking: Chuyển tiền vào số tài khoản của công ty cho vay. Khách hàng cần chú ý ghi đúng nội dung CMND và mã hợp đồng.

Các ví điện tử: Thanh toán qua ví điện tử Momo, Vnpay rất tiện lợi và không mất phí.

vay tien online

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền

Mặc dù khách hàng đã tìm hiểu qua các ứng dụng/Web nhưng vẫn còn rất nhiều điều mơ hồ. Dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết từng thắc mắc của người vay.

Vay tiền Online trả trước hoặc trả sau có sao hay không?

Nếu khách hàng vay tiền trực tuyến và trả nợ trước hạn, công ty cho vay có thể cung cấp các khoản vay có giá trị cao hơn. Tuy nhiên, nếu khách hàng trả chậm, họ có thể phải chịu phí phạt cho ngày quá hạn.

Thời gian giải ngân khoản vay trực tuyến là lúc nào?

Sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục vay, công ty sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ trong khoảng 10-15 phút. Nếu bạn đủ điều kiện, khoản vay sẽ được giải ngân ngay sau đó.

Có nên vay Online qua các ngân hàng hay tổ chức tài chính?

Mỗi hình thức vay tiền đều có những ưu và nhược điểm đối với người dùng. Vay tiền trực tuyến sẽ đáp ứng được yêu cầu nhanh gọn về thủ tục, tốc độ giải ngân và không cần tài sản đảm bảo. Tuy nhiên, qua các ngân hàng, khách hàng phải thực hiện quy trình làm hồ sơ phức tạp và kiểm định kéo dài. Tuy nhiên, hình thức vay qua ngân hàng thường có mức độ uy tín và lãi suất thấp hơn so với vay trực tuyến.

vay tien online

Bị lừa tiền khi vay trực tuyến cần làm gì?

Nếu bị lừa, người bị hại cần gửi đơn tố giác đến Cơ quan điều tra tại nơi cư trú. Hồ sơ tố giác tội phạm lừa đảo bao gồm:

 • Đơn trình báo công an;
 • Bản sao công chứng CMND/CCCD/Hộ chiếu của người bị lừa;
 • Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu của người bị lừa;
 • Bằng chứng liên quan để chứng minh (hình ảnh, ghi âm, video,… có chứa nguồn thông tin của hành vi phạm tội).

Nếu không thể đến trực tiếp, người dân có thể liên hệ qua đường dây nóng: 069.219.4053 – Cục Cảnh sát hình sự hoặc truy cập trang web https://canhbao.ncsc.gov.vn./#!/ của Trang cảnh báo an toàn thông tin Việt Nam.

Vay tiền trực tuyến có hỗ trợ người 18 tuổi không?

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng/Web hỗ trợ vay tiền cho những người từ 18 tuổi trở lên. Điển hình như Tiền ơi, TINVAY, Vamo, Senmo, Findo, Kamo,…

Qua bài viết này, trang đã cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích về hình thức vay tiền trực tuyến . Khách hàng cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định vay tiền để tránh rủi ro không đáng có.

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button