Cập nhật giờ làm việc ngân hàng ACB mới nhất 2024

Đã kiểm duyệt nội dung

Một trong những nỗi lo nhất của khách hàng khi đến giao dịch tại ngân hàng ACB là về giờ mở cửa. Để tránh mất thời gian và không thể thực hiện được các giao dịch yêu cầu, họ cần biết chính xác về giờ hoạt động của ngân hàng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin về giờ làm việc của ngân hàng ACB.

Ngân hàng ACB là ngân hàng như thế nào?

Ngân hàng Thương mại Liên doanh Á Châu, còn được biết đến với tên viết tắt là Ngân hàng Á Châu (ACB), đã chính thức hoạt động trên lĩnh vực tài chính ngân hàng từ ngày 4 tháng 6 năm 1993.

Với sự tồn tại dài lâu, ACB đã xây dựng được một hệ thống ngân hàng mạnh mẽ, gồm hơn 350 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc, hơn 11.000 máy ATM và 850 đại lý Western Union. Tất cả đều để đáp ứng nhu cầu tài chính tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, ngân hàng còn có hơn 9.000 nhân viên tận tình cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng cho khách hàng. Hệ thống mạng lưới rộng khắp của ngân hàng cũng đảm bảo rằng mọi khách hàng có thể dễ dàng truy cập dịch vụ tại bất kỳ địa điểm nào.

gio lam viec ngan hang acb
Ngân hàng ACB là ngân hàng như thế nào?

Giờ làm việc ngân hàng ACB từ thứ 2 tới thứ 6

Thời gian hoạt động của ngân hàng ACB là một trong những vấn đề đáng quan tâm của nhiều khách hàng. Hiện tại, ngân hàng ACB hoạt động từ thứ hai đến chủ nhật sáng trong mỗi tuần. Kể từ đó, thời gian hoạt động ngoài giờ hành chính của ACB bao gồm chiều thứ bảy, các ngày nghỉ lễ và Tết theo quy định năm của nhà nước.

Tại các chi nhánh miền Bắc

Tính chất thời tiết đặc biệt của miền Bắc có thể ảnh hưởng đến giờ làm việc của ngân hàng ACB. Tại các chi nhánh miền Bắc, giờ làm việc được phân theo 2 mùa: mùa hè và mùa đông, với thời gian làm việc khác nhau.

Mùa hè (từ tháng 4 đến tháng 9 và từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần):

 • Sáng: từ 7h30 đến 11h30
 • Chiều: từ 13h30 đến 17h00

Mùa đông (từ tháng 10 đến tháng 3 và từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần):

 • Sáng: từ 8h00 đến 12h00
 • Chiều: từ 13h00 đến 17h00

Tại các chi nhánh miền Nam

Vì miền Nam không có các đặc điểm về thời tiết giống như miền Bắc, nên giờ mở cửa các chi nhánh ngân hàng ACB tại miền Nam được quy định như sau:

 • Sáng: Từ 7h30 – 12h00
 • Chiều: Từ 13h00 – 16h30
gio lam viec ngan hang acb
Giờ làm việc tại ngân hàng ACB từ thứ 2 đến thứ 6

Thời gian hoạt động của tổng đài CSKH ngân hàng ACB?

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Ngân hàng Á Châu (ACB) cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24, bao gồm cả ngoài giờ hành chính và ngày lễ. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ này qua các kênh sau:

 • Số điện thoại hotline: 08.3824.7247
 • Số điện thoại dành cho khách hàng ưu tiên: 1800.577.775
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900.545.486
 • Website chính thức: http://www.acb.com.vn/
 • Email chính thức: contact@acb.com.vn

Ngân hàng Á Châu có hỗ trợ khách hàng vào thứ 7, CN và các ngày nghỉ lễ không?

Khách hàng có nhu cầu giao dịch vào ngày thứ 7, nhưng chưa chắc biết ACB có làm việc vào ngày đó. ACB hoạt động vào thứ 7 tại một số chi nhánh, trong khung giờ 7h30 đến 11h30. Một số chi nhánh kéo dài giờ làm việc để giúp khách hàng giao dịch một cách dễ dàng.

 • Hà Nội: Phòng giao dịch Nội bài chỉ hoạt động vào thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, từ 08:00 đến 19:00.
 • Hồ Chí Minh: Một số chi nhánh như Sài Gòn, TP.HCM, Châu Văn Liêm, Phú Lâm, Chợ Lớn, Lê Văn Sỹ, Văn Lang và phòng giao dịch Thanh Đa hoạt động từ 11:30 đến 12:00 vào thứ 7. Phòng giao dịch Cống Quỳnh hoạt động từ 13:00 đến 19:00.

Khách hàng có thể tham khảo danh sách trên nếu muốn giao dịch tại ACB vào thứ 7.

Cách tra cứu giờ làm việc ngân hàng ACB

Mỗi khu vực và chi nhánh của Ngân hàng Á Châu có lịch làm việc khác nhau. Để tránh tốn thời gian và đảm bảo việc hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, hãy thực hiện các bước sau để tra cứu giờ làm việc trước khi đến chi nhánh:

Bước 1: Truy cập trang web tra cứu chi nhánh/phòng giao dịch và ATM tại địa chỉ portal.acb.com.vn/mang-luoi/

Bước 2: Chọn tỉnh, thành phố và quận huyện của chi nhánh phù hợp với địa chỉ sinh sống của bạn. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị thông tin liên quan đến các phòng giao dịch và chi nhánh phù hợp với nhu cầu của bạn, bao gồm giờ giao dịch.

Trong giờ làm việc ngân hàng ACB, khách hàng có thể thực hiện những giao dịch nào?

Sau khi khách hàng có đầy đủ thông tin về giờ làm việc của ngân hàng ACB, họ có thể đến chi nhánh gần nhất để thực hiện các giao dịch sau:

 • Mở tài khoản, thẻ tín dụng, tài khoản tiết kiệm hoặc đăng ký mẫu ủy nhiệm chi ACB.
 • Chuyển và nhận tiền tại ngân hàng trong cùng hệ thống hoặc khác hệ thống, chuyển và nhận tiền trong nước và nhận tiền từ nước ngoài.
 • Tra cứu thông tin tài khoản như sao kê, số dư, lãi suất,…
 • Thanh toán hóa đơn dịch vụ như điện, internet, vé tàu xe, vé máy bay, thẻ điện thoại,…
 • Sử dụng gói sản phẩm vay vốn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, mua nhà, xe, du học hoặc kinh doanh,…

Lưu ý khi tiến hành giao dịch tại Á Châu

Để tránh mất thời gian di chuyển và đạt được hiệu quả tối đa khi thực hiện các giao dịch tại Ngân hàng Á Châu (ACB), bạn nên lưu ý một số điểm sau:

 • Để rút tiền mặt, đặc biệt là khoản tiền có giá trị lớn, bạn nên đến trước giờ đóng cửa ngân hàng càng sớm càng tốt. Hãy gọi điện trước để ACB có thể chuẩn bị sẵn cho giao dịch.
 • Một số điểm giao dịch ngoài giờ của ACB chỉ cho phép thực hiện một số giao dịch phổ biến, như chuyển tiền. Nếu bạn muốn thực hiện các giao dịch tiền mặt khác, hãy liên hệ trước với chi nhánh để xác nhận thông tin.
 • Để được phục vụ tốt nhất, bạn nên chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết, chẳng hạn như CMND, căn cước công dân hoặc hộ chiếu. Lấy số thứ tự và chờ cho đến lượt giao dịch của mình tại quầy.

Dưới đây là thông tin chi tiết về giờ mở cửa của Ngân hàng ACB. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp lịch để đến trong giờ mở cửa. Nếu bạn cần biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Thông tin được biên tập bởi: cta.edu.vn

5/5 - (8621 bình chọn)
Xem thêm:
Rút Tiền Bằng Mã QR Mọi Ngân Hàng Hướng Dẫn Đơn Giản 2024

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button