Bitano – Cách Mua Tether (USDT) Bằng Tài Khoản Ngân Hàng

Đã kiểm duyệt nội dung

Gần đây tiền điện tử USDT đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng. Chính vì vậy mà nhiều hình thức mua bán mới dần thành lập. Nếu chưa có kiến thức về lĩnh vực này bạn dễ gặp phải khó khăn khi mua USDT bằng VND. Tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn tìm được chỗ mua uy tín với mức giá tốt. 

Thực hiện giao dịch USDT ở đâu uy tín?

Thông thường khi muốn mua các loại tiền điện tử bạn có thể thông qua 3 hình thức chính: bằng thẻ tín dụng, tìm kiếm trên chợ đen, mua qua các sàn giao dịch. Trong đó chỉ có việc giao dịch thông qua sàn là đảm bảo sự an toàn với giá cả phải chăng. Nếu bạn thực hiện mua bán với những hình thức còn lại sẽ đem tới rất nhiều rủi ro tiềm ẩn, nguy cơ mất toàn bộ số tiền bỏ ra.

Bạn có yên tâm khi sử dụng dịch vụ trên các sàn giao dịch uy tín, bởi họ sẽ cung cấp nền tảng an toàn với tốc độ cực kỳ nhanh chóng. Ngoài ra những công nghệ hiện đại sẽ được áp dụng trên hệ thống để đem lại tính bảo mật cao cho thông tin của khách hàng.

Bitano
Bitano đảm bảo việc mua bán USDT an toàn

Hướng dẫn chi tiết cách mua Tether (USDT) bằng tài khoản ngân hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu mua USDT điều kiện đầu tiên là bạn phải có tài khoản ngân hàng đã đăng ký gói internet banking. Sau khi đạt yêu cầu này bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Mở ví USDT

Việc đầu tư USDT thực chất là bạn dùng tiền mặt mua tiền mã hóa, rồi mới dùng những USDT này để mua các đồng khác. Cũng có nghĩa là bạn đang đầu tư theo hình thức trung gian. Vậy nên điều thiết yếu là bạn phải tạo ví điện tử để ghi lại những giao dịch này.

Tìm sàn uy tín để đầu tư

Nếu muốn việc mua USDT diễn ra suôn sẻ thì bạn nên lựa chọn sàn giao dịch có chất lượng tốt. Thời điểm hiện tại có thể nói BITANO là sàn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn vì nhiều sự nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Bạn có thể tham khảo thông tin để có được lựa chọn phù hợp.

Tạo tài khoản trên sàn

Thường mỗi sàn khác nhau sẽ có cách mở tài khoản riêng nhưng đa số đều yêu cầu những thông tin cá nhân cơ bản, cách thức thanh toán, địa chỉ…Sau khi điền xong bạn sẽ được yêu cầu xác thực để hoàn thành.

Bắt đầu mua bán USDT

Sau khi hoàn thành các bước đơn giản trên bạn có thể đặt lệnh giao dịch bất cứ lúc nào. Ở mỗi lần mua bán sẽ có những bước xác nhận, bạn cần xem xét thông tin chính xác để tránh xảy ra sai sót.

Những lợi ích khi sử dụng đồng USDT

Hiện nay các nhà đầu tư thường ưa chuộng các loại tiền mã hóa có nhiều sự biến động trên thị trường. Bởi những lúc giá trị của chúng lên xuống là thời cơ để mua vào với giá thấp mà lại thu được lời cao khi bán ra. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào sự linh hoạt và khả năng nắm bắt thị trường.

Đồng USDT có tính ổn định cao không có lợi nhuận vì vậy không được nhiều người đầu tư. Nhưng nó lại được dùng để giao dịch các đồng khác do có khả năng thay thế tiền tệ fiat.

Bitano1
Đồng USDT có thể thay thế tiền tệ fiat

Giao dịch diễn ra nhanh chóng

Vì tính chất thị trường tiền mã hóa biến đổi linh hoạt nên đồng USDT là lựa chọn được rất nhiều người ưa chuộng. Khác với những cách thức mua bán truyền thống, USDT chỉ cần vài phút để hoàn thành một giao dịch. Vậy nên khi cần nhanh chóng bán một đồng nào đó để thu lời thì nhà đầu tư rất hay chọn phương thức này.

Giá cả ổn định 

Trên thị trường có sự biến động không ngừng như tiền mã hóa, đồng USDT vẫn giữ được giá ổn định nên chúng rất có lợi khi thực hiện giao dịch. Nhà đầu tư có thể đổi từ những đồng khác sang USDT để giảm thiểu rủi ro khi không có sự chắc chắn.

Tại sao nên giao dịch trên sàn Bitano

Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm sàn đầu tư phù hợp thì có thể tìm hiểu về Bitano. Được thành lập từ năm 2018 tính đến nay đã hoạt động được gần 5 năm, mặc dù thời gian chưa lâu nhưng có thể nói đây là một trong những sàn uy tín nhất hiện nay.

Trong quá trình hoạt động Bitano luôn được sự đón nhận và hài lòng từ phía khách hàng. Bạn có thể bán các đồng Bitcoin, Perfect Money, Tether(USDT), Payeer trên sàn với mức giá cực kỳ hợp lý trên thị trường. 

Hiện tại Bitano đang hoạt động theo hình thức B2C, tức là hoạt động mua bán sẽ diễn ra trực tiếp giữa sàn và nhà đầu tư. Khi giao dịch tại đây bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích:

  • Hệ thống tân tiến có tính bảo mật cao giúp các giao dịch diễn ra nhanh chóng thuận tiện.
  • Đảm bảo khách hàng không bị lộ thông tin ra bên ngoài.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn gặp phải khó khăn.
  • Không tốn phí giao dịch.

Thị trường tiền điện tử luôn biến động không ngừng đòi hỏi bạn phải linh hoạt để đạt được lợi nhuận cao. Bạn có thể tham khảo Bitano – Mua Bán Tether (USDT) hỗ trợ việc đầu tư diễn ra an toàn.

5/5 - (8621 bình chọn)
Xem thêm:
Techcombank là ngân hàng gì? Những điều bạn cần biết 2024

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button