Vay tiền bưu điện Viettel: Hướng dẫn chi tiết vay vốn 2024

Đã kiểm duyệt nội dung

Dịch vụ vay tiền tại bưu điện Viettel đang là một trong những dịch vụ cho vay mới mẻ và chưa được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, đây là một dịch vụ mang lại rất nhiều lợi ích và tiện ích cho khách hàng.

Muốn biết những lợi ích và thuận tiện của dịch vụ vay tiền tại bưu điện Viettel và có nên đặt niềm tin vào dịch vụ này hay không, mời các bạn đọc bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tường tận về dịch vụ vay tiền bưu điện Viettel để giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này và có thể lựa chọn đúng dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Vay tiền qua bưu điện là như thế nào?

Nhiều người cho rằng việc vay tiền qua bưu điện tương tự như vay tiền ở ngân hàng. Tuy nhiên, quan điểm đó hoàn toàn không chính xác. Hiện tại, bưu điện không cung cấp dịch vụ vay tiền mà chỉ hỗ trợ quá trình chuyển và nhận tiền.

Cũng giống như bưu điện Viettel, đơn vị này cũng không hỗ trợ cho vay vốn. Tuy nhiên, hiện nay đã có nhiều đơn vị tài chính hợp tác với bưu điện và cung cấp dịch vụ vay tiền tại đó. Khi đến bưu điện, người dùng sẽ thấy khu vực dành riêng cho vay tiền được chỉ dẫn bởi nhân viên của các đơn vị tài chính, chứ không phải là nhân viên của bưu điện.

Thực tế, việc vay tại bưu điện Viettel chỉ đơn giản là người dùng tìm đến quầy giao dịch của các đơn vị tài chính được đặt tại cùng địa điểm với bưu điện. Bưu điện Viettel chỉ là một đơn vị trung gian kết nối khách hàng vay tiền với các đơn vị tài chính. Khoản vay theo SIM Viettel cũng chỉ là một khoản vay do các công ty tài chính tổ chức.

Các đơn vị tài chính phổ biến như Home Credit, HD Saigon, FE Credit và Mcredit đều cung cấp dịch vụ cho vay tiền theo SIM Viettel. Các đơn vị tài chính này thực hiện giải ngân trực tiếp tại bưu điện Viettel. Hiện nay, các công ty tài chính đã ủy quyền cho đối tác Viettel có thể thu hộ và giải ngân khoản vay ngay tại bưu điện Viettel và các cửa hàng của Viettel mà không cần đợi nhân viên tín dụng của các công ty tài chính có mặt.

Để giải thích một cách đơn giản nhất, Viettel chỉ là đơn vị trung gian giúp các đối tác thu và giải ngân hộ, giới thiệu khách hàng có nhu cầu đến các đơn vị tài chính.

Những ưu điểm khi vay tiền tại bưu điện Viettel

Mặc dù không phải là dịch vụ của các ngân hàng lớn, dịch vụ vay tiền tại bưu điện Viettel vẫn thu hút rất nhiều khách hàng. Vậy tại sao nhiều người tin tưởng và chọn sử dụng dịch vụ này? Có rất nhiều ưu điểm của việc vay tiền tại bưu điện Viettel, chẳng hạn như:

 • Khách hàng không cần phải thế chấp bất cứ tài sản nào cũng như không cần phải đưa ra tài sản đảm bảo.
 • Thủ tục và điều kiện vay được đơn giản hóa, rất nhanh chóng và dễ dàng.
 • Thời gian giải ngân chỉ mất khoảng 2 đến 3 ngày.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt, từ 6 đến 36 tháng và khách hàng có thể chọn hình thức trả góp theo chu kỳ của mình.
 • Lãi suất vay cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 1,5%/tháng.
 • Không cần thẩm định tài sản hay sự bảo lãnh của người thân.
 • Không mất phí làm hồ sơ vay vốn.
Xem thêm:
Vay Tiền Trên Tnex Trả Góp, Bí Quyết Vay Online Giải Ngân Trong 30 Phút

Tóm lại, những ưu điểm này giúp cho việc vay tiền tại bưu điện Viettel trở nên thuận tiện và hấp dẫn đối với rất nhiều người dân.

Điều kiện khi vay qua bưu điện Viettel

Việc vay tiền qua bưu điện Viettel không quá khó nếu khách hàng đáp ứng đủ các yêu cầu sau đây:

 • Đảm bảo đủ độ tuổi từ 18 trở lên và là công dân mang quốc tịch Việt Nam.
 • Không có hành vi vi phạm pháp luật, không có tiền án tiền sự.
 • Không có lịch sử nợ xấu tại các đơn vị tài chính khác.
 • Có thu nhập hàng tháng ổn định, đạt từ 5 triệu đồng/tháng.
 • Là công nhân viên trực thuộc các doanh nghiệp, công ty nhà nước, được nhận lương hàng tháng qua thẻ ATM; hoặc là các hộ kinh doanh, buôn bán.
 • Nếu là sinh viên mới ra trường và mong muốn vay vốn khởi nghiệp, sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn phù hợp và thuận tiện nhất.

Tóm lại, việc vay tiền qua bưu điện Viettel khá đơn giản và thuận tiện nếu khách hàng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên.

Về hồ sơ, thủ tục vay tiền tại bưu điện Viettel

Hồ sơ và thủ tục vay tiền tại bưu điện Viettel cũng rất đơn giản. Chỉ cần mang theo những giấy tờ sau đây, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một bộ hồ sơ vay tiền tại bưu điện Viettel:

 • Ảnh chân dung cá nhân kích thước 3×4.
 • Chứng minh thư gốc và một bản sao đã được công chứng (thời hạn công chứng dưới 6 tháng).
 • Sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe, sổ đăng ký tạm trú tạm vắng có dấu đỏ của chính quyền địa phương đã được công chứng.
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập bao gồm: sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động có thời hạn trên 1 năm.
 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu do đơn vị cho vay cung cấp, trong đó khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin theo biểu mẫu.
 • Làm hợp đồng vay theo sự hướng dẫn của nhân viên. Quý khách cần đọc kỹ các điều khoản trước khi ký tên vào hợp đồng vay, nếu còn thắc mắc cần hỏi ngày lại nhân viên tư vấn.

Khi đầy đủ những giấy tờ trên từ khách hàng, đơn vị tài chính sẽ tiến hành kiểm duyệt hồ sơ. Hồ sơ sau khi được xét duyệt sẽ được giải ngân trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm:
Vay Nóng App Movi 20 Triệu Nhanh Chóng, Dễ Dàng

Các bước vay tiền tại bưu điện Viettel

Jeff Đăng ký tại đây
Đồng 247 Đăng ký tại đây
Tamo Đăng ký tại đây
ATM Online Đăng ký tại đây
Vay Mini Đăng ký tại đây
Jeff Insurance Đăng ký tại đây
Vay nhanh 15 phút tại F88 Đăng ký tại đây
Kavay Đăng ký tại đây
Robocash Đăng ký tại đây
Takomo Đăng ký tại đây
TINVAY Đăng ký tại đây
Kamo Đăng ký tại đây
Tamo CPQL Đăng ký tại đây
Senmo Đăng ký tại đây
Avay.vn Đăng ký tại đây
FINDO Đăng ký tại đây
Takomo CPS Đăng ký tại đây
Moneycat Đăng ký tại đây
Ngân hàng Shinhan Đăng ký tại đây
BOBAVAY Đăng ký tại đây
VAYMINI Đăng ký tại đây
MAFC vay tiền nhanh Đăng ký tại đây
Vay quá dễ Đăng ký tại đây
Vamo Đăng ký tại đây
Bimo vay tiền nhanh Đăng ký tại đây
MONEYVEO Đăng ký tại đây
BẢO HIỂM HANWHALIFE Đăng ký tại đây
Manulife Đăng ký tại đây
VBI – Bảo hiểm Vietinbank Đăng ký tại đây
TIỆN NGAY Đăng ký tại đây
TIMA-VAYTRONGNGAY Đăng ký tại đây
CREDY Đăng ký tại đây
BINVAY Đăng ký tại đây
TINTINVAY Đăng ký tại đây
Vay VNĐ Đăng ký tại đây

Vay tiền mặt FeCredit ở bưu điện

Fe Credit là một trong những đối tác của bưu điện Viettel và đã cung cấp các quầy giao dịch tại các điểm bưu điện của Viettel nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình đăng ký vay vốn. Với hạn mức vay có thể lên tới 70 triệu đồng, đây là một giải pháp tài chính hữu ích cho mọi người.

Để làm thủ tục đăng ký vay vốn, khách hàng có thể tìm đến các bưu điện Viettel lớn trên địa bàn thành phố hoặc đến điểm giao dịch của Fe Credit. Sau khi hoàn thành thủ tục, hồ sơ của khách hàng sẽ được Fe Credit kiểm duyệt.

Nếu hồ sơ được chấp nhận, Fe Credit sẽ liên lạc với khách hàng để xác thực thông tin. Tiếp đó, khách hàng có thể đến bất kỳ điểm bưu điện Viettel gần nhất để nhận số tiền đã được giải ngân, và toàn bộ tiền giải ngân sẽ được trả bằng tiền mặt.

Vay vốn của Fe Credit tại các điểm bưu điện Viettel đang được nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi và tốc độ của quy trình. Hồ sơ và thủ tục tại các điểm này cũng tương tự như các điểm giao dịch của Fe Credit nên khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết trước khi đến đăng ký.

Vay tiền qua SIM Viettel

Vay theo SIM là một trong những gói vay được nhiều người quan tâm bởi hạn mức vay lên tới 50 triệu đồng với lãi suất hàng tháng là 1,5%. Thời hạn vay kéo dài từ 6 đến 36 tháng.

Khách hàng chỉ cần sở hữu một SIM Viettel chính chủ và SIM còn hoạt động là đã có thể đủ điều kiện vay vốn thông qua hình thức này mà không cần bất kỳ tài sản thế chấp nào. Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký vay vốn, khách hàng có thể nhận được giải ngân trong ngày. Khách hàng có thể chọn chuyển khoản hoặc đến bưu điện Viettel gần nhất để nhận tiền giải ngân.

Xem thêm:
Hướng Dẫn Vay Hitien 50 Triệu Trả Góp Theo Tháng, Lãi Thấp

Với ưu điểm về tính đơn giản và tiện lợi, vay theo SIM được đánh giá tốt và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Điều kiện để đăng ký vay cũng rất đơn giản và dễ dàng. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và chờ đợi kết quả xét duyệt. Nếu hồ sơ được thông qua, khách hàng hãy đến bưu điện Viettel gần nhất để nhận tiền ngay nhé.

Vay trả góp qua cửa hàng Viettel

Các công ty tài chính sẽ hỗ trợ vay tiêu dùng cho khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng Viettel như máy tính, điện thoại,… Nhân viên của Viettel sẽ tư vấn cho khách hàng về các gói ưu đãi trả góp phù hợp nhất, trong đó có nhiều dịp có chương trình trả góp 0%.

Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên của Viettel sẽ giúp kết nối khách hàng đến các đơn vị tài chính để họ hỗ trợ khách hàng trả tiền cho sản phẩm mới mua tại Viettel. Khách hàng sẽ nợ đơn vị tài chính đó một khoản tiền. Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán cho đơn vị tài chính số tiền trả góp hàng tháng.

Đây là một giải pháp tài chính hiệu quả giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và có thể sở hữu các sản phẩm công nghệ mới nhất mà không phải trả hết số tiền một lần. Việc trả góp còn giúp khách hàng duy trì được dòng tiền và có thể sử dụng nguồn tiền đó cho các mục đích khác.

Khách hàng có nên vay qua bưu điện Viettel

Mặc dù vay tiền tại bưu điện Viettel mang lại nhiều ưu điểm và tiện lợi, nhưng cũng tiềm ẩn một số rủi ro. Lãi suất vay tại đây cao hơn so với các ngân hàng lớn, là 1,5%/tháng, do đó, khách hàng nên cân nhắc kỹ về khả năng tài chính của mình trước khi vay.

Chúng tôi không khuyến khích việc vay hoặc không vay, nhưng khách hàng nên cân nhắc mọi yếu tố cũng như khả năng của bản thân để đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, cần xem xét thật kỹ hợp đồng vay vốn trước khi đặt bút ký vào. Hãy hỏi lại nhân viên hỗ trợ nếu có bất kỳ thắc mắc nào.

Để tránh rủi ro không đáng có, khách hàng nên tìm hiểu và so sánh các gói vay của các tổ chức tài chính khác nhau để có thể đưa ra quyết định thông minh và hợp lý. Ngoài ra, khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của gói vay để tránh những rắc rối về sau.

Chúng tôi đã giới thiệu với mọi người về dịch vụ vay vốn tại bưu điện Viettel. Mọi người có thấy thông tin mà chúng tôi cung cấp hữu ích không? Hy vọng những thông tin đó có thể giúp mọi người giải đáp những thắc mắc và có cái nhìn toàn diện hơn trước khi đưa ra quyết định vay tiền bưu điện Viettel.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt bài viết này. Chúc mọi người thành công và may mắn trong cuộc sống.

Thông tin được biên tập bởi: cta.edu.vn

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button