Thẻ tín dụng VIB – Ưu đãi hấp dẫn

Đã kiểm duyệt nội dung

Không phải lúc nào thẻ tín dụng của ngân hàng VIB cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, ngoài những tiện ích cơ bản của thẻ tín dụng, khách hàng còn được hưởng một loạt các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các ưu đãi thẻ tín dụng VIB đang được áp dụng nhé.

Thẻ tín dụng VIB là gì?

Thẻ tín dụng của ngân hàng VIB được cấp cho khách hàng có nhu cầu chi tiêu trước và thanh toán sau, trong một hạn mức quy định tùy thuộc vào loại thẻ. Ngoài việc thanh toán tiện lợi, khách hàng còn được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ những đối tác liên kết của ngân hàng.

ảnh

Các loại thẻ tín dụng VIB

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, ngân hàng VIB đã cho ra mắt 10 loại thẻ tín dụng khác nhau, bao gồm:

 • Thẻ tín dụng VIB Zero Interest Rate (thẻ miễn lãi), được miễn lãi suất trọn đời.
 • Thẻ tín dụng VIB Financial Free (thẻ miễn lãi), được rút tiền không giới hạn đến 100% hạn mức cùng với miễn phí thường niên trọn đời.
 • Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless (thẻ du lịch, thẻ điểm thưởng), với tính năng Tích lũy dặm thưởng không giới hạn và miễn phí nâng hạng thẻ Titan chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines.
 • Thẻ tín dụng VIB Travel Élite (thẻ du lịch, thẻ hoàn tiền, thẻ điểm thưởng) với mức phí giao dịch ngoại tệ chỉ 1.75%.
 • Thẻ tín dụng VIB Family Link (thẻ hoàn tiền, thẻ điểm thưởng), được nhân đôi lợi ích trên mỗi ưu đãi.
 • Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 (thẻ hoàn tiền, thẻ điểm thưởng) được tích điểm không giới hạn lên đến 20 lần cho các giao dịch Grab.
 • Thẻ tín dụng VIB Happy Drive (thẻ hoàn tiền, thẻ điểm thưởng) được tặng đến 500 lít xăng trong năm và hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại Trung tâm/Xưởng bảo dưỡng xe ô tô.
 • Thẻ tín dụng VIB Cash Back (thẻ hoàn tiền) với tính năng hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch đến 10% cho nhóm danh mục chi tiêu đăng ký.
 • Thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited (thẻ hoàn tiền, thẻ điểm thưởng) có tính năng tặng điểm không giới hạn đến 5 lần cho mọi giao dịch.
 • Thẻ tín dụng VIB Toss 2in1 được ưu đãi tích điểm hoàn tiền cho bước đi tại Toss app.
Xem thêm:
Hướng Dẫn Mở Thẻ TPBank Đơn Giản, Nhanh Chóng 2024

ảnh

Lợi ích khi sử dụng thẻ VIB

Các loại thẻ tín dụng của VIB rất đa dạng với mỗi loại có đặc điểm và tính năng riêng để khách hàng có thể chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Các lợi ích nổi bật của dòng thẻ này bao gồm:

 • Mức phí thường niên để duy trì thẻ được đánh giá là khá hợp lý và một số dòng thẻ còn được miễn phí khoản phí này.
 • Các dòng thẻ tín dụng được sử dụng để thanh toán ở nước ngoài có mức phí chuyển đổi ngoại tệ khá thấp so với thị trường.
 • Thời hạn được miễn lãi của thẻ tín dụng VIB khá dài, thậm chí còn có dòng thẻ được miễn lãi tới 55 ngày.
 • Có nhiều chương trình tích điểm cũng như chính sách hoàn tiền hấp dẫn dành cho khách hàng.
 • Cách đăng ký mở thẻ đơn giản, có thể thực hiện trực tiếp tại VIB hoặc thông qua mở thẻ VIB Online.

ảnh

Một số ưu đãi thẻ tín dụng VIB nổi bật

Hiện nay, thẻ tín dụng VIB đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng, bao gồm:

Ưu đãi mới dành cho khách hàng thẻ Online Plus 2in1

Từ ngày 15/10/2022, VIB sẽ nâng cấp tính năng cho dòng thẻ Online Plus 2in1 với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng thẻ, bao gồm:

 • Nhận ngay 300.000 VNĐ cho các giao dịch chi tiêu có lưu thông tin thẻ tại các đơn vị chấp nhận thẻ trực tuyến.
 • Hoàn tiền 6% cho chi tiêu trực tuyến tại nước ngoài, 3% cho chi tiêu trực tuyến trong nước và 0.1% cho các chi tiêu khác với số tiền hoàn tối đa là 600.000 VNĐ/ kỳ sao kê.
 • Chủ thẻ vẫn được hưởng ưu đãi giảm 50% cho dịch vụ GrabCar – GrabBike và 30% cho dịch vụ GrabFood cùng nhiều ưu đãi khác với Grab.

Khách hàng sử dụng dòng thẻ Online Plus 2in1 có thể tận dụng các ưu đãi này để tiết kiệm chi phí và trải nghiệm mua sắm trực tuyến một cách tiện lợi và hiệu quả.

Combo ưu đãi khi mở thẻ tín dụng VIB qua hình thức mở sổ tiết kiệm Online

Từ ngày 3/10/2022, khách hàng mở thẻ tín dụng thông qua hình thức mở sổ tiết kiệm trực tuyến tại VIB sẽ được hưởng trọn bộ sản phẩm ưu đãi bao gồm:

 • Không giới hạn khu vực cư trú và lịch sử tín dụng khi mở thẻ.
 • Miễn phí thường niên trọn đời khi thỏa điều kiện chi tiêu và hưởng lãi suất tiết kiệm theo kỳ hạn gửi và lãi suất thưởng.
 • Miễn số dư tối thiểu và miễn phí quản lý tài khoản.
Xem thêm:
Quên Mã PIN Thẻ ATM Techcombank? Những Cách Sau Đây Để Lấy Lại Mã PIN

Đây là những ưu đãi hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng mở thẻ tín dụng tại VIB, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và tận dụng các lợi ích của thẻ tín dụng một cách tối ưu.

Miễn phí nâng cấp thẻ Online Plus/ TrueCard sang thẻ Online Plus 2in1

Ưu đãi này áp dụng cho khách hàng sử dụng thẻ Online Plus và TrueCard từ nay đến hết ngày 31/10/2022 với nhiều đặc quyền như sau:

 • Giảm 50% cho dịch vụ GrabCar – GrabBike và 30% cho dịch vụ GrabFood cùng nhiều ưu đãi khác khi sử dụng dịch vụ Grab.
 • Hoàn đến 6% chi tiêu trực tuyến tối đa 600.000 VND/ kỳ sao kê.
 • Giảm đến 30% dịch vụ ẩm thực cao cấp tại 5 nhà hàng sang trọng bậc nhất.
 • Có cơ hội tham gia gói dịch vụ “Mở khóa đặc quyền” cho chủ thẻ Platinum thỏa điều kiện chi tiêu.

Đây là những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Online Plus và TrueCard của VIB trong thời gian giới hạn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tận dụng các dịch vụ tiện ích với mức giá ưu đãi.

Giảm đến 3 triệu đồng các dòng iPhone 14 với thẻ tín dụng VIB

Ưu đãi này được áp dụng cho tất cả các dòng thẻ tín dụng VIB khi mua các dòng điện thoại iPhone 14 từ 00h00 ngày 14/10/2022 đến 23h59 ngày 31/12/2022 cụ thể như sau:

 • Nguyễn Kim giảm 3.000.000 VNĐ cho iPhone 14 Pro và Promax.
 • Lazada, Tiki, FPT shop, Shopdunk và Cellphones giảm 2.000.000 VNĐ cho sản phẩm thuộc dòng iPhone 14.
 • Di Động Việt giảm 1.000.000 VNĐ cho sản phẩm thuộc dòng iPhone 14.
 • Điện Máy Chợ Lớn và Thế giới Di Động giảm 1.000.000 VNĐ cho sản phẩm từ 10.000.000 VNĐ.

Đây là cơ hội cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng VIB mua iPhone 14 với giá ưu đãi tại các đối tác uy tín và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

ảnh

Miễn phí thường niên trọn đời dành cho chủ thẻ tín dụng mở mới

Áp dụng cho tất cả thẻ tín dụng VIB từ 00h00 ngày 03/10/2022 đến 23h59 ngày 31/12/2022 cụ thể như sau:

 • Miễn phí thường niên năm đầu khi có tổng giá trị chi tiêu tích lũy hợp lệ đối với từng thẻ được quy định.
 • Miễn phí thường niên trọn đời nếu tổng chi tiêu tích lũy hợp lệ từ 60.000.000 VNĐ.
 • Tặng combo Grab Code trị giá 500.000 VNĐ nếu tổng giá trị giao dịch tối thiểu từ 1.000.000 VNĐ cho khách hàng mở thẻ từ 15/11/2022 – 31/12/2022.
Xem thêm:
Hướng dẫn làm thẻ BIDV Online nhanh chóng tại nhà

Đây là những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng VIB trong thời gian diễn ra chương trình. Khách hàng có thể tận dụng cơ hội này để tiết kiệm chi phí và tăng thêm lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng của VIB.

Giảm thêm 2 triệu đồng mua sắm tại PNJ cùng thẻ VIB

Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả các dòng thẻ tín dụng của VIB, từ 00h00 ngày 15/09/2022 đến 23h59 ngày 31/12/2022, với những ưu đãi cụ thể như sau:

Giảm giá từ 1.000.000 VNĐ khi mua sắm với hóa đơn từ 25.000.000 VNĐ và giảm giá thêm 2.000.000 VNĐ khi mua sắm với hóa đơn từ 50.000.000 VNĐ. Ưu đãi áp dụng cho thẻ tín dụng VIB có các đầu pin số 513094, 513892, 526887, 512824, 423865 tại hệ thống cửa hàng PNJ trên toàn quốc.

Chỉ áp dụng cho chủ thẻ giảm giá 1 (một) lần mỗi tháng và không áp dụng khi mua vàng miếng, nhẫn tròn trơn, trang sức 22k, 24k, phụ kiện, đồng hồ, kim cương rời, đá rời.

Ưu đãi có thể được áp dụng đồng thời với chương trình trả góp 0% lãi suất.

ảnh

Một số lưu ý khi sử dụng ưu đãi thẻ tín dụng VIB

Hiện nay, thẻ tín dụng VIB đã có hơn 70 ưu đãi khác nhau và mỗi ưu đãi đều sẽ áp dụng cho một vài hoặc tất cả các dòng thẻ tín dụng của VIB. Để tận hưởng tối đa lợi ích từ những ưu đãi này, bạn nên lưu ý những điều sau:

 • Kiểm tra trên phần Easybank của ngân hàng hoặc qua tổng đài để xem loại ưu đãi nào được áp dụng cho thẻ tín dụng mà bạn sở hữu.
 • VIB thường xuyên cập nhật những ưu đãi mới, vì vậy bạn nên truy cập vào website của ngân hàng để cập nhật thông tin mới nhất.
 • Thời hạn của các ưu đãi cũng rất quan trọng, bạn cần kiểm tra lại trước khi sử dụng để tránh bị hết hạn.

Việc lưu ý các điều trên sẽ giúp bạn sử dụng thẻ tín dụng VIB hiệu quả và tiết kiệm được nhiều chi phí.

ảnh

Chúng tôi hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin về các ưu đãi của thẻ tín dụng VIB đến bạn. Tuy nhiên, để nhận được những lợi ích tốt nhất từ thẻ tín dụng, bạn cần nắm rõ các điều kiện và quy định áp dụng cho từng ưu đãi và chọn lựa thẻ phù hợp với nhu cầu của mình. Đồng thời, bạn cũng cần sử dụng thẻ tín dụng một cách khôn ngoan, tránh nợ xấu và đảm bảo thanh toán đầy đủ và đúng hạn để không bị tính phí trễ hạn và ảnh hưởng đến điểm tín dụng của mình.

Thông tin được biên tập bởi: cta.edu.vn

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button