4+ Cách nạp tiền vào Viettel Money nhanh, dễ dàng, tiện lợi

Đã kiểm duyệt nội dung

Cách nạp tiền vào Viettel Money vẫn còn xa lạ với nhiều khách hàng. Vậy tiền Viettel Money là gì? Làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản Viettel Money? Nếu bạn đang thắc mắc, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết.

cach nap tien vao viettel money
Hướng dẫn cách nạp tiền vào Viettel Money

Tìm hiểu về ứng dụng thanh toán điện tử Viettel Money

Viettel Money là một ứng dụng tiền điện tử hỗ trợ thanh toán và giao dịch. Tương tự như các ứng dụng ví điện tử như Momo, ZaloPay hoặc ePay của ngân hàng. Tuy nhiên, điểm khác biệt đáng chú ý của Viettel Money là không cần liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng, giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn mà không nhất thiết phải có kết nối internet.

Viettel Money cung cấp cho khách hàng Viettel một hệ sinh thái thương mại và tài chính số độc đáo. Mặc dù không yêu cầu người dùng liên kết với tài khoản ngân hàng, nhưng họ vẫn có thể sử dụng các tính năng thanh toán và giao dịch mà không cần kết nối internet trên điện thoại của mình.

Mặc dù ra mắt khá muộn vào khoảng năm 2018, nhưng ví Viettel Money (trước đây được gọi là ví VP) đã được tập đoàn Viettel đặt nhiều niềm tin và đầu tư để nhanh chóng trở thành nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử hàng đầu thứ hai trên thị trường Việt Nam.

Đến nay, Viettel Money chỉ xếp sau MoMo với khoảng 15 triệu người dùng (theo Appota). Với sự xuất hiện của Viettel Money, thị trường ví điện tử trở nên sôi động hơn và nó đã trở thành một phần quan trọng giúp duy trì vị thế của Viettel trong ngành này. Ứng dụng cũng đã bắt kịp xu hướng khi ra mắt chương trình nhận hoa hồng thông qua “Mã giới thiệu Viettel Money“, tương tự như nhiều ví điện tử nổi tiếng khác trên thị trường hiện nay.

Tiện ích của ứng dụng thanh toán điện tử Viettel Money

Bây giờ, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống đầy đủ hơn với ứng dụng Viettel Money. Ứng dụng này cho phép bạn thanh toán các dịch vụ hóa đơn, mua vé xem phim, vé tàu xe, mua sắm và vay tiền với các gói vay vốn phong phú và hàng trăm dịch vụ khác một cách dễ dàng.

Nếu bạn là khách hàng của nhà mạng Viettel, bạn sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu lên đến 20% khi sử dụng ứng dụng này để nạp thẻ điện thoại hoặc thanh toán dịch vụ internet. Với nhiều tính năng ưu việt như vậy, Viettel Money sẽ không ngừng phát triển trong tương lai.

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Viettel Money đơn giản, dễ thực hiện

Hãy tải ngay ứng dụng Viettel Money về điện thoại và đăng ký tài khoản để tận dụng những lợi ích mà ví điện tử này mang lại. Sau khi đăng ký, để sử dụng Viettel Money, chúng ta cần nạp một khoản tiền vào tài khoản của mình.

Việc nạp tiền vào Viettel Money có nhiều phương thức khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết người dùng thường chọn một trong ba phương thức cơ bản sau để nạp tiền cho tài khoản Viettel Money của mình:

cach nap tien vao viettel money
Với ứng dụng Viettel Money bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn

Nạp tiền tại điểm giao dịch của Viettel Money

Với những ưu điểm vượt trội của ví điện tử Viettel Money, bây giờ bạn có thể thực hiện việc nạp và rút tiền một cách nhanh chóng tại các trung tâm thương mại hàng đầu như chuỗi siêu thị Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh trên toàn quốc.

Để nạp tiền vào Viettel Money tại những điểm giao dịch này, bạn chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân như CMND, CCCD hoặc hộ chiếu cùng với chiếc điện thoại đã đăng ký Viettel Money.

cach nap tien vao viettel money
Nạp tiền trực tiếp tại điểm giao dịch Viettel Money

Chỉ còn việc thông báo với nhân viên rằng bạn muốn nạp tiền vào ví điện tử Viettel Money. Sau đó, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết về các bước cần thực hiện.

Nạp tiền từ tài khoản ngân hàng đã liên kết

Để nạp tiền vào tài khoản Viettel Money thông qua ngân hàng, bạn chỉ cần thực hiện sáu bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Viettel Money và chọn “Nạp tiền”.
 • Bước 2: Chọn tài khoản mà bạn muốn nạp tiền.
 • Bước 3: Nhập số tiền cần nạp (tối thiểu 10.000vnđ).
 • Bước 4: Chọn “Nạp tiền từ tài khoản liên kết”…
 • Bước 5: Xác nhận thông tin giao dịch để đảm bảo tính chính xác.
 • Bước 6: Nhập mật khẩu và mã OTP để hoàn tất giao dịch.
cach nap tien vao viettel money
Cách nạp tiền vào Viettel Money từ tài khoản ngân hàng liên kết

Nạp tiền từ ví điện tử 

Để nạp tiền vào tài khoản Viettel Money, trước hết cần đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã được cài đặt và sử dụng thành công một ứng dụng ví điện tử như MoMo hoặc ZaloPay. Sau đó, làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Viettel Money, chọn “Xem số dư” và chọn “ViettelPay” trong mục “Số tài khoản”. Tiếp theo, chọn biểu tượng sao chép để lưu lại mã số thẻ ViettelPay của bạn.
 • Bước 2: Khởi chạy ứng dụng MoMo, chọn “Chuyển tiền đến ngân hàng” và chọn “MBBank”.
 • Bước 3: Dán mã số thẻ đã sao chép ở bước 1 vào ô “Số thẻ/Tài khoản”. Sau đó, nhập số tiền muốn chuyển và nhấn “Tiếp tục”. Cuối cùng, nhấn “Xác nhận” để hoàn tất yêu cầu chuyển tiền của bạn.

Đó là cách nạp tiền từ ví điện tử MoMo vào tài khoản Viettel Money. Quá trình tương tự có thể được áp dụng cho ví ZaloPay.

Cách nạp tiền vào viettel money bằng điện thoại 

Để nạp tiền vào tài khoản Viettel Money của bạn, bạn cần làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Khởi động điện thoại và đăng nhập vào tài khoản Viettel Money bằng tài khoản và mật khẩu đã đăng ký trước đó.
 • Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng, chọn “Nạp tiền” và nhập số tiền bạn muốn nạp. Lưu ý rằng số tiền tối thiểu để nạp là 10.000vnđ. Sau đó, nhấn nút “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Chọn thẻ ATM mà bạn đã liên kết với ứng dụng, sau đó nhập mật khẩu để tiến hành nạp tiền. Cuối cùng, bạn cần hoàn tất quy trình nạp tiền.

Lưu ý khi nạp tiền vào viettel money 

Đối với những người mới sử dụng ví điện tử Viettel Money, để nạp tiền vào tài khoản của họ, cần chú ý đến 4 điều sau:

 • Ví Viettel Money phải được liên kết trước với tài khoản ngân hàng.
 • Số tiền tối thiểu cần nạp là 10.000vnđ trở lên.
 • Hạn mức chuyển tiền tối đa trong một tháng là 5.000.000vnđ.
 • Sau khi hết hạn, phí chuyển tiền sẽ là 3.300đ cộng với 0,65% số tiền chuyển trong mỗi lần giao dịch.

Hiện nay, đã xuất hiện nhiều trường hợp mạo danh Viettel Money để thực hiện các giao dịch “xấu” gây ra tin đồn về việc “Viettel Money lừa đảo”. Điều này hoàn toàn không đúng, vì vậy khách hàng nên chỉ thực hiện giao dịch thông qua ứng dụng Viettel Money chính thống và tránh các tin nhắn chuyển tiền từ các số lạ mạo danh Viettel Money.

Bạn vừa mới đọc xong các thông tin tham khảo về cách nạp tiền vào Viettel Money. Chúng tôi hy vọng rằng những kiến thức mà chúng tôi tổng hợp sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng ví điện tử, từ đó giúp cho việc mua sắm và sinh hoạt của bạn trở nên thuận tiện hơn. Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi. Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ để mọi người cùng biết đến.

Thông tin được biên tập bởi: cta.edu.vn

5/5 - (8621 bình chọn)
Xem thêm:
Top 3+ loại nhẫn cưới vàng 18k dưới 3 triệu hiện nay

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button