Danh Sách Cây ATM Vietinbank Gần Đây

Đã kiểm duyệt nội dung

Thẻ ATM của Vietinbank ngày càng trở nên phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay. Không gì tuyệt vời hơn khi toàn bộ tài sản của bạn được thu gọn trong lòng bàn tay dưới dạng một chiếc thẻ. Để có số tiền mà bạn cần, chỉ cần đến cây ATM và rút ra. Hãy cùng tìm hiểu cách thức chi tiết để biết thêm thông tin!

Cây ATM Vietinbank là gì? Chức năng?

Ít người biết rằng từ ATM là viết tắt của cụm từ “Automated Teller Machine” có nghĩa là “máy rút tiền tự động”. Do đó, cây ATM có thể được hiểu là một thiết bị ngân hàng để tiến hành giao dịch tự động với khách hàng thông qua các phương tiện như thẻ ATM, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc các thiết bị tương thích. Vì vậy, cây ATM của Vietinbank là một dạng máy rút tiền tự động được cung cấp bởi Vietinbank.

Các cây ATM của Vietinbank không chỉ mang đến sự tiện ích mà còn mang đến trải nghiệm mới trong việc giao dịch ngoại tệ cho khách hàng. Bằng cách thực hiện các giao dịch trên cây ATM, khách hàng có thể thỏa sức giao dịch và sử dụng các dịch vụ ngân hàng.

Xem thêm:
Mách Bạn Cách Tra Cứu Chi Nhánh Ngân Hàng ACB Gần Đây

Về cấu trúc, cây ATM Vietinbank cơ bản giống với các máy ATM thông thường, tuy nhiên có thêm một cửa nhận tiền. Khi khách hàng muốn đổi ngoại tệ, chỉ cần chọn chức năng tương ứng và thực hiện việc đổi tiền qua khe cửa này.

Mạng lưới hoạt động của các cây ATM Vietinbank hiện nay

Hiện nay, mạng lưới hoạt động của các cây ATM Vietinbank đã được mở rộng khắp 63 tỉnh thành. Vietinbank đứng đầu trong việc ứng dụng công nghệ vào tất cả các hoạt động tài chính ngân hàng. Hiện Vietinbank đã cung cấp gần 1.900 máy ATM, phân bố rộng rãi tại các khu dân cư, trường học, bệnh viện, khách sạn, khu công nghiệp và trung tâm thương mại. Các cây ATM Vietinbank là thiết bị cho phép ngân hàng Vietinbank thực hiện giao dịch chủ động với chủ thẻ.

Các giao dịch được thực hiện thông qua các loại thẻ ATM như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và các loại thẻ khác. Ngoài ra, cây ATM còn cho phép chủ thẻ kiểm tra tài khoản, rút tiền mặt, chuyển khoản và thanh toán hàng hóa, dịch vụ…

Hướng dẫn tìm kiếm ATM Vietinbank

Bạn đang cần tiền mặt gấp nhưng không biết xung quanh vị trí đang đứng có cây ATM Vietinbank nào không! Dưới đây là hai giải pháp giúp bạn tìm thấy cây ATM Vietinbank ngay lập tức:

Tìm kiếm trên Website chính thức Vietinbank

 • Bước 1: Truy cập vào đường link www.vietinbank.vn/vn/lien-he/mang-luoi-chi-nhanh/
 • Bước 2: Chọn điểm giao dịch hoặc điểm đặt ATM để tìm kiếm địa điểm chính xác.
 • Bước 3: Chọn Tỉnh/Thành phố và Quận/Huyện nơi bạn đang ở để tra cứu cây ATM gần nhất.
 • Bước 4: Sau khi chọn xong thông tin ở bước 3, bạn sẽ nhận được danh sách các cây ATM trong khu vực của mình tại mục “Danh sách điểm đặt ATM”.
Xem thêm:
Hướng Dẫn Xem Chi Nhánh Ngân Hàng TPBank Gần Đây Nhanh Chóng

Tìm kiếm trên app Mobile-Banking

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Vietinbank trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Bấm vào dòng “Tìm kiếm ATM/chi nhánh gần đây” ở dưới cùng của giao diện.
 • Bước 3: Danh sách các cây ATM và phòng giao dịch của Vietinbank sẽ hiển thị. Bạn chỉ cần tới đúng địa chỉ mà ứng dụng cung cấp và tiến hành giao dịch trên cây ATM theo ý muốn.

Tìm kiếm qua số tổng đài

Nếu bạn đang cần rút tiền gấp mà không biết tìm cây ATM Vietinbank gần nhất ở đâu, bạn có thể gọi đến số hotline Vietinbank 1900 558 868 để được tư vấn trực tiếp.

Danh số một số cây ATM hoạt động nổi bật

Mặc dù ngân hàng Vietinbank đã có hệ thống máy ATM phân bổ rải rác khắp cả nước, nhưng đến với Hà Nội và tp.Hồ Chí Minh, cây ATM của Vietinbank lại thu hút số lượng người sử dụng đông đảo hơn cả. Đúng với tâm điểm kinh tế của cả nước, hai thành phố này cũng đón chào nhiều chủ tài khoản của Vietinbank.

Trong số đó, có một số cây ATM chủ lực của Vietinbank ở Hà Nội được nhiều người biết đến và sử dụng như:

 • Địa điểm: TTTM Chợ Cửa Nam, 34 P. Cửa Nam, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Địa điểm: 29 P. Lý Thường Kiệt, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Địa điểm: 18 Lê Thạch, Đường P. Lê Thạch, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Xem thêm:
Hướng Cách Xem Chi Nhánh Ngân Hàng Vietinbank Nhanh Chóng

Cũng như vậy, tại TP.HCM, có một số cây ATM Vietinbank được sử dụng phổ biến nhất, bao gồm:

 • Địa điểm: 175/19 Phạm Ngũ Lão, Quận 1.
 • Địa điểm: g Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Địa điểm: Số 42 Đường 10, Phường 9, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Những thông tin trên đây nhằm giúp bạn đọc tìm kiếm những cây ATM Vietinbank tốt nhất và nhanh chóng. Hy vọng bài viết này mang lại giá trị cho những người đang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và theo dõi của các bạn.

Thông tin được biên tập bởi: cta.edu.vn

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button