Vay tín chấp VietinBank: Thủ tục, lãi suất ưu đãi nhất 2024

Đã kiểm duyệt nội dung

VietinBank là một trong 4 ngân hàng lớn nhất tại thị trường tài chính Việt Nam. Hiện nay, VietinBank đã triển khai và cung cấp cho khách hàng rất nhiều gói vay tín chấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn về hạn mức và lãi suất. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng về hình thức vay tín chấp VietinBank – một trong những gói vay được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Đôi nét về ngân hàng Vietinbank

Vietinbank là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam – một trong bốn ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Với sự thành lập từ năm 1988, Vietinbank đã phát triển từ một sở giao dịch đến hơn 150 chi nhánh và hơn 1000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành. Tận tâm phục vụ khách hàng, Vietinbank cam kết mang đến các sản phẩm dịch vụ đa dạng và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Ngoài dịch vụ cho vay cá nhân và doanh nghiệp, Vietinbank còn cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng khác như gửi tiền với lãi suất hấp dẫn, thẻ chi tiêu thấu chi với các tiện ích đa dạng, các sản phẩm bảo hiểm linh hoạt. Đặc biệt, Vietinbank là ngân hàng số, cho phép khách hàng thực hiện các giao dịch 24/24 tại bất kỳ đâu.

ảnh

Vay tín chấp Vietinbank là gì?

Khách hàng đã từng vay vốn tại Vietinbank sẽ không xa lạ với gói vay tín chấp của Vietinbank. Đây là hình thức vay mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào hoặc cần người bảo lãnh, nhưng vẫn được Vietinbank hỗ trợ thủ tục hồ sơ vay vốn.

Ngân hàng sẽ xác minh và kiểm duyệt khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của người vay trước khi tiến hành hỗ trợ vay tiền. Đây được đánh giá là hình thức vay an toàn, vì người vay có thể trả nợ từ nguồn thu nhập hàng tháng của mình, từ đó giảm áp lực trả nợ cho khách hàng.

Thông tin cơ bản về các gói vay tiền ngân hàng Vietinbank

Trước khi đăng ký vay tín chấp Vietinbank, khách hàng nên nắm rõ những thông tin cơ bản nhất về gói vay tiền của ngân hàng như sau:

Vay tín chấp CBNV

Khách hàng thuộc diện ưu tiên CBNV sẽ được Vietinbank hỗ trợ vay vốn theo gói vay tín chấp CBNV với những ưu đãi đặc biệt như sau:

 • Hạn mức vay lên đến 300 triệu đồng, không quá 12 lần thu nhập của người vay.
 • Thời hạn tối đa 60 tháng để tất toán khoản vay.
 • Lãi suất áp dụng cạnh tranh và vô cùng ưu đãi.
 • Điều kiện vay đơn giản, chỉ cần khách hàng có mục đích sử dụng vốn theo đúng pháp luật và có khả năng tất toán khoản nợ đúng hạn.
 • Link truy cập khoản vay: Tại đây.
Xem thêm:
Vay thấu chi VpBank: Hướng dẫn vay vốn chi tiết 2024

Vay phát hành thẻ tài chính cá nhân

Đây là gói vay tín chấp khá mới tại ngân hàng Vietinbank. Khi trải nghiệm vay vốn theo gói vay phát hành thẻ tài chính cá nhân tại Vietinbank, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Hạn mức vay tối đa lên đến 10 lần thu nhập, tương đương có thể vay 200 triệu đồng.
 • Thời hạn duy trì thẻ tối đa 12 tháng.
 • Phí rút mặt rất thấp với khoản lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường tài chính hiện nay.
 • Link truy cập để biết thêm thông tin về gói vay: Tại đây.

Vay thấu chi

Gói vay thấu chi không phải là gói vay mới, nhưng khi khách hàng đăng ký gói vay thấu chi tín chấp tại Vietinbank, sẽ nhận được những ưu đãi lớn như sau:

 • Hạn mức vay lên đến 500 triệu đồng mà không cần tài sản đảm bảo.
 • Thời hạn duy trì hạn mức thấu chi tối đa là 1 năm.
 • Lãi suất và các khoản phí cực kỳ cạnh tranh theo quy định hiện hành của Vietinbank.
 • Khách hàng có thẻ sử dụng thẻ ghi nợ nội địa E – Partner và thẻ ghi nợ quốc tế của Vietinbank.
 • Link truy cập gói vay: Tại đây.

ảnh

Điều kiện để vay tín chấp Vietinbank

Để đăng ký vay tiền tại Vietinbank không cần thế chấp, khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện vay đơn giản như sau:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 21 – 58 tuổi.
 • Người vay đang sinh sống và làm việc tại những tỉnh, thành phố có phòng giao dịch hoặc chi nhánh của Vietinbank.
 • Là cán bộ hoặc nhân viên có thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu 4.5 triệu/tháng.
 • Có hợp đồng lao động ở công ty hiện tại tối thiểu 12 tháng.
 • Không có nợ xấu hay nợ chú ý trong thời điểm đăng ký vay vốn tại Vietinbank.
 • Người vay có mục đích sử dụng vốn rõ ràng và có khả năng trả nợ đúng hạn.

ảnh

Thủ tục đăng ký vay tín chấp Vietinbank

Sau khi đã thỏa mãn các điều kiện vay tín chấp tại Vietinbank, khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ vay vốn như sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Vietinbank.
 • Bản sao CCCD/CMND, sổ hộ khẩu và giấy tờ xác nhận địa chỉ nơi ở hiện tại của khách hàng.
 • Bản sao hợp đồng lao động hoặc những loại giấy tờ có giá trị tương đương.
 • Bản gốc sao kê tài khoản lương của người vay trong 3 tháng gần nhất.

Quy trình đăng ký vay tín chấp Vietinbank

Để giúp mọi người có thể giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính của mình, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết nhất quy trình đăng ký vay tín chấp Vietinbank:

Xem thêm:
Lãi Suất Vay Các Ngân Hàng Cập Nhật Mới

Bước 1: Đăng ký vay

Khách hàng có thể đăng ký vay tiền tại ngân hàng Vietinbank bằng cách đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng. Nếu không có đủ thời gian, khách hàng có thể đăng ký vay trực tuyến tại trang web chính thức của Vietinbank theo đường link: Tại đây.

Dù khách hàng đăng ký vay bằng bất kỳ hình thức nào thì đều sẽ nhận được sự quan tâm và tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên tư vấn của ngân hàng.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn

Sau khi đăng ký vay, nhân viên của ngân hàng sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết theo quy định của Vietinbank. Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ hồ sơ theo đúng yêu cầu, tránh xảy ra thiếu sót làm gián đoạn hoặc chậm trễ khâu làm thủ tục vay vốn cũng như bỏ lỡ những chương trình ưu đãi của Vietinbank.

Bước 3: Thẩm định, duyệt hồ sơ

Nhân viên sau khi nhận đơn đăng ký vay của khách hàng sẽ bắt đầu xác minh tính đúng đắn của thông tin cũng như kiểm duyệt hồ sơ vay từ khả năng tài chính đến lịch sử tín dụng của khách hàng để xác định khách hàng có đủ điều kiện vay tín chấp Vietinbank hay không.

Nếu hồ sơ của bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay tiền tại ngân hàng Vietinbank thì nhân viên sẽ gọi điện thông báo kết quả vay đến khách hàng và hẹn lịch đến phòng giao dịch của ngân hàng để ký kết hợp đồng và giải ngân tiền vay.

Bước 4: Ký hợp đồng và giải ngân

Người vay đến phòng giao dịch mà trước đó đã nộp hồ sơ để ký kết hợp đồng vay. Lưu ý bạn nên

ảnh

Thanh toán khoản vay tín chấp Vietinbank

Sau khi đăng ký vay vốn thành công thì khách hàng có thể lựa chọn một trong những hình thức thanh toán khoản vay tín chấp Vietinbank như sau:

Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng Vietinbank là một trong những cách thanh toán phổ biến nhất. Ngoài thanh toán khoản vay, khách hàng còn được nhân viên tra cứu hợp đồng vay và giải quyết trực tiếp các câu hỏi thắc mắc của khách hàng.

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng. Quý khách có thể thực hiện chuyển khoản ngân hàng qua Internet Banking hoặc Mobile Banking. Để biết thêm thông tin về số tài khoản thụ hưởng Vietinbank cũng như cú pháp thanh toán chuyển khoản thì khách hàng nên liên hệ với bộ phận CSKH theo số Hotline 1900 6515 để được nhân viên cung cấp thông tin nhé.

Thanh toán qua ví điện tử như Momo, Viettel Pay, Zalo Pay, Shopee Pay, Payoo… Khách hàng đăng nhập vào ứng dụng ví điện tử và chọn mục “thanh toán hoá đơn” sau đó chọn “Thanh toán khoản vay” và chọn “Vietinbank” và điền các thông tin theo yêu cầu nhé.

Xem thêm:
Vay thế chấp Shinhan Bank - Hướng dẫn và điều kiện

Một số câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi khách hàng đăng ký vay tín chấp tại Vietinbank, chúng tôi sẽ cung cấp câu trả lời nhanh chóng để giải đáp thắc mắc của quý khách:

Làm thế nào để tăng khả năng được duyệt hồ sơ tại Vietinbank?

Để hồ sơ vay tín chấp Vietinbank được duyệt nhanh chóng và hiệu quả, khách hàng cần lưu ý những điều sau đây:

 • Tìm hiểu kỹ thông tin về gói vay tín chấp Vietinbank trước khi đăng ký để nắm rõ các yêu cầu và tiêu chí đánh giá của ngân hàng.
 • Khi khai báo thông tin cá nhân, cần đảm bảo kê khai thật chính xác, đặc biệt là thu nhập để giúp rút ngắn thời gian kiểm duyệt hồ sơ của khách hàng.
 • Có mục tiêu và phương án sử dụng vốn hiệu quả và khoa học để được ngân hàng hỗ trợ vay vốn.
 • Đặt thời gian trả nợ đúng hạn để tránh các mức phí phạt cao và ảnh hưởng đến thứ hạng tín dụng của người vay.

Mức phí phạt tại Vietinbank là bao nhiêu?

Nếu khoản vay của bạn có thời hạn dưới 12 tháng, khi tất toán trước hạn bạn sẽ không phải chịu bất kỳ khoản phí phạt nào.

Tuy nhiên, với khoản vay trung và dài hạn, mức phí phạt sẽ áp dụng linh hoạt từ 0,5% đến 2% trên tổng số tiền thanh toán trước hạn.

Nợ xấu nhóm 2 có được vay tín chấp tại ngân hàng Vietinbank không?

Vietinbank là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu thị trường tài chính Việt Nam. Vì vậy, khách hàng có lịch sử nợ xấu, bao gồm cả nợ xấu nhóm 2, sẽ không được Vietinbank hỗ trợ vay vốn.

Thời gian giải ngân tiền vay bao lâu?

Đúng, sau khi khách hàng ký kết hợp đồng vay tín chấp Vietinbank, khoản tiền vay sẽ được giải ngân trong khoảng thời gian từ 2-3 ngày làm việc. Tuy nhiên, thời gian giải ngân có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Vay tín chấp Vietinbank có hỗ trợ online không?

Hiện nay, Vietinbank cung cấp dịch vụ đăng ký và vay tín chấp trực tuyến (Online) thông qua trang web chính thức của ngân hàng. Qua đó, khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển. Sau khi đăng ký và hoàn thành các thủ tục trực tuyến, khách hàng sẽ được nhân viên của Vietinbank liên hệ để hướng dẫn hoàn tất các thủ tục còn lại và ký kết hợp đồng tại phòng giao dịch của ngân hàng.

ảnh

Đây là bản tổng hợp thông tin về gói vay tín chấp Vietinbank, đầy đủ và chính xác nhất. Nếu quý khách đang có nhu cầu vay vốn mà không có tài sản đảm bảo có giá trị thì đây là gói vay phù hợp với quý khách. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp cho quý khách thông tin hữu ích trong việc đăng ký vay tín chấp tại Vietinbank.

Thông tin được biên tập bởi: cta.edu.vn

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button