Vay Tín Chấp Vietcombank: Hướng Dẫn Vay Lãi Suất Ưu Đãi 2024

Đã kiểm duyệt nội dung

Nếu bạn đang đối diện với tình huống thu nhập hạn chế nhưng phải đối mặt với nhiều chi phí trong cuộc sống, có một giải pháp hàng đầu để giúp bạn, đó là vay vốn tín chấp từ các ngân hàng uy tín. Trong số các gói vay, một gói vay tín chấp từ Vietcombank là một lựa chọn được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm vay tín chấp tại Vietcombank, thủ tục vay và quy trình đăng ký vay.

Thông tin cơ bản về gói vay tín chấp Vietcombank

Vay tín chấp là một hình thức vay mà không yêu cầu người vay phải đặt bất kỳ tài sản nào làm đảm bảo, nhưng vẫn có thể nhận được sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Vietcombank. Trước khi đăng ký gói vay này, chúng ta cần tìm hiểu các thông tin cơ bản về gói vay tiền của Vietcombank.

Gói vay tín chấp Vietcombank là gì?

Gói vay tín chấp của Vietcombank là một trong những gói vay phổ biến nhất trên thị trường để hỗ trợ tài chính. Đặc điểm nổi bật của gói vay này là khách hàng không cần đảm bảo bằng tài sản hoặc chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục phức tạp như các gói vay thế chấp của Vietcombank.

Để quyết định việc hỗ trợ tài chính, Vietcombank sẽ tiến hành xác minh và kiểm duyệt khả năng tài chính cũng như lịch sử tín dụng của khách hàng. Hiện tại, khách hàng có thể thực hiện vay tín chấp theo lương, vay trả góp tiêu dùng hoặc vay thấu chi… tất cả đều có thể được thực hiện tại Vietcombank.

Đặc điểm của gói vay tín chấp Vietcombank

 • Gói vay tín chấp của Vietcombank mang đến hạn mức rất cao, có thể lên đến 12 lần lương cơ bản của khách hàng, tương đương khoảng từ 200 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Lãi suất vay vốn được thiết lập cạnh tranh và rất ưu đãi, dao động từ 0.76% đến 1.92% mỗi tháng, tương đương từ 9.3% đến 17% mỗi năm, tùy thuộc vào từng gói vay tín chấp. Đáng chú ý, khách hàng còn được hỗ trợ với việc tính lãi suất theo phương thức dư nợ giảm dần.
 • Thời gian trả góp cho khoản vay linh hoạt, kéo dài từ 6 tháng đến 60 tháng, tùy thuộc vào khả năng thanh toán của từng khách hàng.

Gói vay tín chấp Vietcombank với người lao động

 • Nếu bạn là một người lao động, làm việc và nhận lương theo quy định của nhà nước, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ vay vốn từ Vietcombank thông qua gói vay tín chấp dành cho người lao động.
 • Điều kiện vay vốn khá đơn giản: bạn phải là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động và có thu nhập ổn định sau thuế, từ 6 triệu đồng trở lên mỗi tháng.
 • Hạn mức vay vốn rất lớn và đa dạng, từ việc vay 30 triệu đến việc vay 100 triệu hoặc thậm chí lên đến tối đa 1 tỷ đồng.
 • Thời hạn vay vốn linh hoạt, với tối đa 60 tháng.
 • Lãi suất vay cạnh tranh và bạn cũng sẽ được hỗ trợ thanh toán lãi theo phương pháp dư nợ giảm dần.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết về gói vay tín chấp dành cho người lao động từ Vietcombank, bạn có thể tham khảo thông tin tại đường link sau: Tại đây.
Xem thêm:
Vốn Sinh Viên Ngân Hàng Vietcombank 2024: Lãi suất, gói vay, thủ tục

Các gói vay tín chấp hấp dẫn khác của ngân hàng Vietcombank

Nếu quý khách muốn vay tiền không có tài sản thế chấp từ Vietcombank – một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, có thể lựa chọn một số hình thức vay phổ biến như sau:

Gói vay trả góp tiêu dùng cá nhân:

Quý khách hàng có nhu cầu vay tiền mà không muốn đặt cược tài sản cá nhân, Vietcombank đưa ra một lựa chọn hấp dẫn với gói vay tiêu dùng. Gói vay này mang lại hạn mức vay lên đến 300 triệu đồng, cùng với thời hạn vay kéo dài tối đa 60 tháng.

Điều kiện vay rất đơn giản: Quý khách chỉ cần có một công việc ổn định, thu nhập đảm bảo để có thể thanh toán nợ đúng hạn và không có bất kỳ lịch sử nợ xấu nào trong quá khứ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký gói vay tiêu dùng, Quý khách có thể truy cập vào đường dẫn sau: Link tại đây.

Gói vay tín chấp Vietcombank theo lương.

Vietcombank đã giới thiệu một gói vay tín chấp hấp dẫn, chỉ cần khách hàng chứng minh thu nhập hàng tháng. Gói vay này đem lại nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Hạn mức cho vay có thể lên tới 8-12 lần mức lương thực tế của khách hàng, với giới hạn tối đa là 500 triệu đồng.
 • Lãi suất cạnh tranh, chỉ từ 0,76% mỗi tháng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vay.
 • Thời gian trả góp linh hoạt trong 5 năm, cho phép khách hàng chia nhỏ khoản vay thành nhiều đợt trả góp để dễ dàng quản lý tài chính cá nhân.
 • Đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp khách hàng có được thông tin và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến gói vay.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký vay, bạn có thể truy cập vào đường dẫn sau: [Tại đây](link truy cập).

Có nên vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp không?

Nếu bạn đang cần tiền gấp, bạn có thể xem xét vay tiền tín chấp từ Vietcombank. Dưới đây là những đánh giá về gói vay này:

 • Không cần thế chấp tài sản và người bảo lãnh thứ ba.
 • Hạn mức vay cao, khách hàng có thể được hỗ trợ vay từ 8 đến 12 lần lương hiện tại. Có nhiều gói vay tín chấp Vietcombank phổ biến như vay 200 triệu trả góp, vay 100 triệu tiêu dùng, v.v.
 • Thời hạn vay linh hoạt, tuỳ thuộc vào quyết định vay của khách hàng, từ 6 đến 60 tháng.
 • Lãi suất vay cạnh tranh, ưu đãi và minh bạch trong suốt quá trình vay vốn.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ sau 2 đến 3 ngày làm việc.
 • Vietcombank cung cấp nhiều gói vay tín chấp để khách hàng lựa chọn theo mong muốn của mình.

Từ những ưu điểm trên, gói vay tín chấp của Vietcombank là một lựa chọn ưu việt và phù hợp với phần lớn khách hàng có nhu cầu vay vốn. Nếu bạn đang có ý định vay tín chấp từ ngân hàng, gói vay này có thể là sự lựa chọn phù hợp.

Điều kiện vay tín chấp Vietcombank

Điều kiện để vay tín chấp tại Vietcombank được quy định như sau:

 • Độ tuổi: Khách hàng muốn vay tín chấp phải nằm trong độ tuổi lao động, từ 20 đến 60 tuổi.
 • Địa điểm: Khách hàng cần đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố có phòng giao dịch và chi nhánh của ngân hàng Vietcombank.
 • Thu nhập và công việc ổn định: Khách hàng cần có công việc và thu nhập ổn định, mức thu nhập tối thiểu là 6 triệu đồng mỗi tháng.
 • Lịch sử tín dụng: Khách hàng không được có nợ xấu hoặc nợ chú ý trong thời điểm đăng ký vay.
 • Hợp đồng lao động: Khách hàng cần có hợp đồng làm việc tại công ty hiện tại ít nhất 6 tháng.

Đây là những điều kiện cơ bản mà ngân hàng Vietcombank yêu cầu khi khách hàng muốn vay tín chấp. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc duyệt vay sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như lịch sử tín dụng cá nhân, tỷ lệ nợ chi trả hàng tháng, và khả năng thanh toán của khách hàng.

Xem thêm:
Cập nhật lãi suất vay thế chấp ngân hàng nào thấp 2024

Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp Vietcombank

Để đăng ký vay vốn tại Vietcombank, quý khách cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau đây:

 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của Vietcombank.
 • Giấy tờ tùy thân như: Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân chính chủ còn hiệu lực, sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú (cả bản gốc và bản sao).
 • Hợp đồng lao động tại công ty hiện đang làm việc và sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất.
 • Nếu quý khách làm theo hợp đồng khác như hợp đồng cung cấp dịch vụ, hợp đồng tự do nghề, quý khách cũng cần chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến hợp đồng đó như hợp đồng, báo cáo thuế, bảng kê công nợ, v.v.

Hãy đảm bảo rằng tất cả các giấy tờ đã được chuẩn bị đầy đủ và hợp lệ để tiến hành đăng ký vay vốn tại Vietcombank.

Quy trình đăng ký vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank

Để thực hiện vay tín chấp tại Vietcombank, dưới đây là quy trình đăng ký vay vốn chi tiết nhất tại ngân hàng hàng đầu Việt Nam – Vietcombank:

Bước 1: Tìm hiểu kỹ về gói vay vốn:

Trước khi làm hồ sơ đăng ký vay vốn, khách hàng cần nghiên cứu kỹ về các gói vay và hình thức vay tín chấp của Vietcombank. Bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh gần nhất của Vietcombank để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn thủ tục vay vốn. Hoặc có thể truy cập trang web chính thức của Vietcombank qua đường link sau: https://portal.vietcombank.com.vn/ để tìm hiểu về các gói vay phổ biến nhất của Vietcombank.

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ vay:

Sau khi được tư vấn và lựa chọn gói vay phù hợp, bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn trước đó. Trước khi đến phòng giao dịch của Vietcombank để nộp hồ sơ vay vốn, khách hàng nên kiểm tra xem đã đầy đủ các giấy tờ cần thiết và cần công chứng những loại giấy tờ nào.

Bước 3: Kiểm duyệt và thẩm định hồ sơ:

Sau khi nhận hồ sơ vay vốn, nhân viên Vietcombank sẽ xác minh tính chính xác của thông tin, kiểm duyệt và thẩm định hồ sơ. Thời gian kiểm duyệt có thể kéo dài từ 1 đến 5 ngày tùy thuộc vào hồ sơ và hạn mức tín dụng của khách hàng.

Bước 4: Nhận kết quả vay và ký kết hợp đồng:

Nếu hồ sơ vay vốn của khách hàng được chấp thuận, nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ với bạn để thông báo kết quả và hẹn thời gian ký kết hợp đồng. Khách hàng cần đến trực tiếp chi nhánh Vietcombank gần nhất và tiến hành ký kết hợp đồng. Thời gian giải ngân tiền vay sẽ kéo dài từ 1 đến 3 ngày sau đó.

Những kinh nghiệm/lưu ý khi vay tín chấp Vietcombank

Việc vay tiền là một quyết định có mức độ rủi ro khá cao nếu không có một kế hoạch vay vốn khoa học và quản lý tài chính hiệu quả. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những kinh nghiệm vay tín chấp Vietcombank hiệu quả nhất:

 • Ngân hàng Vietcombank cung cấp nhiều gói vay tín chấp khác nhau. Do đó, người vay cần xác định rõ hạn mức và thời hạn vay để có thể lựa chọn gói vay phù hợp nhất.
 • Khách hàng nên thanh toán đúng hạn để tránh rơi vào tình trạng nợ xấu. Nhiều chuyên gia khuyến nghị người vay nên thanh toán trước 2 ngày.
 • Việc vay tiền tại Vietcombank cũng đi kèm với một số khoản phí như sau: Phí trả nợ trước hạn (dao động từ 0.5% đến 1.5% trong 5 năm đầu, sau đó được miễn phí), phí trả nợ quá hạn bằng 10% số tiền chậm trả trong tháng.
 • Trước khi ký hợp đồng vay, khách hàng cần quan sát kỹ hạn mức vay, lãi suất và thời hạn vay có được công khai, minh bạch và ưu đãi hay không.
 • Bạn cần có mục tiêu sử dụng vốn vay rõ ràng và lộ trình trả nợ cụ thể để tránh tình trạng nợ trở thành gánh nặng tài chính đối với bạn và gia đình.

Những câu hỏi thường gặp

Dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày và trả lời một số câu hỏi phổ biến nhất về gói vay tín chấp của Ngân hàng Vietcombank:

Xem thêm:
Vay tiền sinh viên tại ngân hàng lãi suất thấp, hổ trợ nhanh chóng

Vay tín chấp trong mùa dịch có được Vietcombank áp dụng ưu đãi không?

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, nhiều ngân hàng đã áp dụng các mức lãi suất ưu đãi. Vietcombank, ví dụ, đã giới thiệu gói vay tín chấp với mức lãi suất ưu đãi dao động từ 0.9% đến 1.2% mỗi tháng. Đồng thời, Vietcombank cũng triển khai gói vay với lãi suất chỉ 6% mỗi năm dành riêng cho nhóm khách hàng đặc biệt, bao gồm doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, xuất nhập khẩu và các ngành nghề có liên quan.

Vay tín chấp trong mùa dịch có được Vietcombank áp dụng ưu đãi không?

Trong thời gian đại dịch Covid-19, nhiều ngân hàng đã áp dụng mức lãi suất ưu đãi để hỗ trợ khách hàng. Vietcombank, ví dụ, đã đưa ra gói vay tín chấp với mức lãi suất ưu đãi dao động từ 0.9% đến 1.2% mỗi tháng. Đồng thời, ngân hàng cũng triển khai gói vay đặc biệt với lãi suất chỉ 6% mỗi năm cho nhóm khách hàng đặc biệt như doanh nghiệp kinh doanh liên quan đến nông nghiệp, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu,…

Ngân hàng Vietcombank có cho vay trả góp không?

Hiện tại, Vietcombank đã giới thiệu nhiều gói vay trả góp khác nhau cho khách hàng sử dụng dịch vụ của mình. Các gói vay này bao gồm: gói vay tiền trả góp tiêu dùng cá nhân, gói vay trả góp thông qua tài khoản cá nhân, gói vay trả góp dành cho nhân viên Vietcombank và gói vay trả góp cho cán bộ quản lý Vietcombank.

Những nhóm khách hàng nào nhận được ưu đãi của Vietcombank?

Vietcombank cung cấp những ưu đãi đặc biệt về lãi suất và hạn mức cho các nhóm khách hàng sau khi tham gia vay vốn nhanh:

 • Doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất thuộc ngành nông nghiệp: Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt khi vay vốn tại Vietcombank.
 • Doanh nghiệp kinh doanh trong mảng xuất nhập khẩu: Các doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu cũng được đặc quyền với các ưu đãi về lãi suất và hạn mức vay.
 • Doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ: Vietcombank hỗ trợ đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế và đáp ứng nhu cầu vốn của các doanh nghiệp này.
 • Hỗ trợ cho nhóm dự án phát triển công nghiệp: Các nhóm dự án công nghiệp được quy định bởi chính phủ sẽ nhận được sự hỗ trợ về lãi suất và hạn mức vay từ Vietcombank.
 • Khoản vay dành cho hoạt động nghiên cứu và phát triển các ngành công nghệ cao: Vietcombank cung cấp các gói vay đặc biệt để hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu và phát triển trong các lĩnh vực công nghệ cao.

Vay tín chấp Vietcombank có phải thẩm định gia đình, người thân không?

Không, Vietcombank không yêu cầu thẩm định, bảo lãnh gia đình, người thân, bạn bè để xét duyệt các gói vay tín chấp. Việc xét duyệt dựa trên uy tín cá nhân của khách hàng.

Phí phạt thanh toán trước hạn tại Vietcombank là bao nhiêu?

Về phí phạt thanh toán trước hạn tại Vietcombank, mức phạt sẽ tuân theo quy định của ngân hàng. Từ năm đầu đến năm thứ 5, mức lãi phí phạt tất toán trước hạn dao động từ 0,5% đến 1,5%. Từ năm thứ 6 trở đi, không có phí phạt.

Vay tín chấp Vietcombank có cần minh chứng thu nhập không?

Đối với vay tín chấp Vietcombank, khách hàng cần cung cấp minh chứng thu nhập. Ngân hàng sẽ dựa vào khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng để xác minh và kiểm duyệt hồ sơ. Thu nhập yêu cầu để đăng ký vay tín chấp tại Vietcombank là từ 6 triệu trở lên và cần có sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất.

Vietcombank là một trong bốn ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam, với số vốn hoá lớn nhất trên thị trường tài chính hiện nay. Vì vậy, khi khách hàng quan tâm và tham gia gói vay tín chấp Vietcombank, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và cũng được hưởng những chương trình ưu đãi đặc biệt về lãi suất và hạn mức.

Thông tin được biên tập bởi: cta.edu.vn

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button