Vay Tín Chấp Shinhan Bank – Thủ tục đơn giản nhanh chóng

Đã kiểm duyệt nội dung

Hiện nay, Shinhan Bank là một trong những ngân hàng nước ngoài được đông đảo khách hàng Việt tin dùng nhất. Sau gần 30 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Shinhan đã xây dựng được uy tín và vị thế nhất định. Đặc biệt, Shinhan còn sở hữu một mạng lưới mở rộng thành công với nhiều sản phẩm vay hấp dẫn, đặc biệt là gói vay tín chấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bài viết này sẽ giới thiệu về gói vay tín chấp Shinhan đang được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Đăng ký vay tín chấp shinhan bank thủ tục đơn giản tại đây

Vay tín chấp Shinhan là gì?

Vay tín chấp Shinhan là một hình thức vay vốn linh hoạt hơn so với vay có tài sản đảm bảo, vì không yêu cầu khách hàng phải cầm cố bất kỳ tài sản nào. Thay vào đó, ngân hàng sẽ đánh giá hồ sơ vay của khách hàng dựa trên uy tín tín dụng của họ. Uy tín tín dụng bao gồm các yếu tố như thu nhập, lịch sử tín dụng và tiền tài khoản của khách hàng.

Hạn mức vay, thời hạn và lãi suất của gói vay tín chấp Shinhan bank sẽ phụ thuộc vào uy tín tín dụng của khách hàng. Nếu khách hàng có khả năng tài chính cao, thì họ sẽ được cấp hạn mức vay lớn hơn. Ngược lại, nếu uy tín tín dụng của khách hàng không cao, thì hạn mức vay cũng sẽ thấp hơn.

Tóm lại, vay tín chấp Shinhan là một lựa chọn tốt cho những người muốn vay vốn mà không muốn đảm bảo bằng tài sản của mình. Tuy nhiên, để được chấp nhận vay, khách hàng cần có uy tín tín dụng tốt và đáp ứng các yêu cầu khác của ngân hàng.

ảnh

Có nên vay tín chấp Shinhan Bank?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều gói vay tín chấp được cung cấp bởi nhiều ngân hàng trong nước cũng như các công ty tài chính. Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền và đang phân vân không biết nên chọn gói vay tín chấp nào thì vay tín chấp Shinhan Bank là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn, hãy cùng xem qua những ưu, nhược điểm của gói vay tín chấp Shinhan Bank. Đầu tiên là những ưu điểm của gói vay này:

 • Không yêu cầu tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh thì vẫn có thể được Shinhan Bank hỗ trợ vay vốn.
 • Hạn mức vay đa dạng, lên tới 500 triệu đồng, tương đương 12 lần thu nhập.
 • Thời hạn vay linh hoạt, từ 12 đến 60 tháng.
 • Lãi suất vay ưu đãi, chỉ từ 0.69% mỗi tháng, tương đương khoảng 12% mỗi năm. Khách hàng còn được hưởng lãi dựa trên dư nợ giảm dần.
 • Không bắt buộc phải mua bảo hiểm khoản vay.
 • Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng, thường chỉ trong 24 giờ.
 • Shinhan Bank là một trong số ít các ngân hàng có thể hỗ trợ duyệt hồ sơ cho khách hàng có lịch sử nợ xấu nhóm 2 trở xuống.
Xem thêm:
Vay Thế Chấp - Cách Thức, Ưu Điểm và Lưu Ý

Tuy nhiên, gói vay tín chấp Shinhan Bank cũng có một số nhược điểm như sau:

 • Khách hàng phải có thu nhập ổn định theo quy định của Shinhan Bank để được hỗ trợ vay vốn.
 • Hiện nay, gói vay này vẫn còn hạn chế ở một số tỉnh thành.
 • Shinhan Bank sẽ không hỗ trợ vay vốn cho khách hàng có lịch sử nợ xấu nhóm 3 trở lên.

Với những ưu điểm và nhược điểm nêu trên, nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền mà không muốn đặt cược vào tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh, vay tín chấp Shinhan Bank có thể là một lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến những điều

Tuy nhiên, trước khi quyết định vay tín chấp Shinhan Bank, bạn cần cân nhắc và xem xét các nhược điểm của gói vay để đảm bảo rằng khoản vay của bạn sẽ được sử dụng hiệu quả nhất.

ảnh

Tổng hợp các gói vay tín chấp Shinhan Bank

Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn tại Shinhan Bank, dưới đây là một số gói vay tín chấp phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

Vay tiêu dùng

Gói vay tiêu dùng tại Shinhan Bank là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền để thực hiện các kế hoạch tài chính của mình với những ưu đãi sau đây:

 • Hạn mức vay lên tới 900 triệu đồng.
 • Thời gian vay lên tới 60 tháng.
 • Lãi suất vay cạnh tranh và ưu đãi, tính theo dư nợ giảm dần chỉ từ 1% mỗi tháng.
 • Điều kiện vay đơn giản, chỉ cần có CMND còn hiệu lực, sổ hộ khẩu/giấy tạm trú tạm vắng và sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất để chứng minh thu nhập.
 • Để biết thêm chi tiết và đăng ký vay, bạn có thể truy cập vào link sau: Tại đây.

Với gói vay tiêu dùng Shinhan Bank, khách hàng có thể thoải mái thực hiện các kế hoạch tài chính một cách dễ dàng và linh hoạt hơn bao giờ hết.

Vay tiêu dùng trực tuyến

Khi khách hàng đăng ký vay tiêu dùng trực tuyến trên ứng dụng Mobile Banking SOL của Shinhan Bank, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như sau:

 • Hạn mức vay vốn đa dạng, lên tới 4 lần lương, tương đương 24 triệu đồng.
 • Thời hạn vay vốn tối đa 24 tháng.
 • Lãi suất vay siêu hấp dẫn, cố định 26%/năm và được tính theo dư nợ gốc giảm dần.

Để đăng ký vay trực tuyến, khách hàng có thể truy cập vào link sau: Tại đây. Với gói vay tiêu dùng trực tuyến này, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức đăng ký vay vốn một cách dễ dàng và thuận tiện trên ứng dụng di động của Shinhan Bank.

Lãi suất, hạn mức và kỳ hạn vay tín chấp Shinhan Bank

Trước khi đăng ký vay tín chấp Shinhan Bank, khách hàng cần phải nắm rõ những đặc điểm cơ bản của gói vay này như sau:

 • Lãi suất vay vốn cạnh tranh, minh bạch và cực kỳ ưu đãi. Lãi suất vay tín chấp Shinhan dao động từ 18 – 35%/năm tính theo dư nợ giảm dần.
 • Hạn mức vay vốn không thế chấp rất cao, tối đa 300 triệu đồng, tương đương 12 lần thu nhập hàng tháng nhằm phục vụ cho mục đích tiêu dùng và phục vụ đời sống của khách hàng.
 • Thời hạn vay vốn linh hoạt, dao động từ 12 – 48 tháng.

Việc nắm rõ các đặc điểm này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về gói vay tín chấp Shinhan Bank và có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm:
Vay Sinh Viên TPBank 2024: Lãi Suất Vay Vốn, Điều Kiện, Thủ Tục

ảnh

Điều kiện đăng ký vay tín chấp Shinhan

Để đăng ký vay tín chấp tại Shinhan Bank, khách hàng cần phải thỏa mãn những điều kiện vay vốn đơn giản như sau:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, từ 22 – 59 tuổi.
 • Có hợp đồng lao động ở công ty hiện tại ít nhất 1 năm và tham gia bảo hiểm y tế đầy đủ.
 • Lương hàng tháng phải đạt tối thiểu 5 triệu đồng/tháng.
 • Khách hàng không có lịch sử nợ xấu, nợ chú ý trước đó.

Những điều kiện này được thiết lập để đảm bảo rằng khách hàng có đủ khả năng thanh toán và tránh các rủi ro tài chính đối với cả ngân hàng và khách hàng.

Hồ sơ vay tiền nhanh tín chấp tại Shinhan

Để được vay vốn tiền nhanh tín chấp tại ngân hàng Shinhan, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ vay vốn cần thiết như sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Shinhan Bank.
 • Chứng minh thư nhân dân/ thẻ căn cước công dân chính chủ còn hiệu lực và sổ hộ khẩu.
 • Hợp đồng lao động ở công ty hiện tại theo quy định của pháp luật.
 • Thẻ bảo hiểm y tế của công ty cấp và sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất.

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết sẽ giúp quá trình xử lý hồ sơ vay vốn của khách hàng được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Quy trình đăng ký vay không cần tài sản đảm bảo tại Shinhan Bank

Dưới đây là quy trình đăng ký vay vốn không cần tài sản đảm bảo tại Shinhan Bank mà khách hàng cần thực hiện trong 4 bước sau:

Bước 1: Đăng ký gói vay

Khách hàng đăng ký vay vốn tín chấp tại Shinhan Bank bằng cách đến trực tiếp phòng giao dịch gần nhất của Shinhan và đăng ký vay vốn trực tiếp với nhân viên của ngân hàng.

Nếu bạn không có thời gian đến phòng giao dịch hay chi nhánh của Shinhan thì khách hàng có thể đăng ký vay vốn trực tuyến trên website chính thức của ngân hàng tại: Tại đây.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn

Sau khi tiếp nhận đề nghị vay vốn của khách hàng thì nhân viên Shinhan Bank sẽ tiến hành tư vấn các khoản mục và thông tin cơ bản nhất về gói vay tín chấp Shinhan. Sau đó người vay sẽ chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ vay vốn như trên.

Lưu ý, trong quá trình vay vốn nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc về hồ sơ vay vốn thì có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline của Shinhan Bank: 1900 1577 hoặc gửi email theo địa chỉ: shinhanvietnam@shinhan.com để được bộ phận CSKH tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách kịp thời nhất nhé.

Bước 3: Ngân hàng thẩm định

Nhân viên Shinhan sẽ tiến hành xác minh tính đúng đắn của các thông tin mà bạn cung cấp và tiến hành thẩm định khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của khách hàng.

Nếu bạn thỏa mãn các điều kiện theo quy trình thẩm định Shinhan Finance thì sẽ được nhân viên gọi điện thông báo và hẹn lịch đến phòng giao dịch của Shinhan Bank để ký hợp đồng và giải ngân tiền vay.

Bước 4: Giải ngân khoản vay

Sau khi người vay ký kết hợp đồng vay vốn thì Shinhan Bank sẽ tiến hành giải ngân khoản vay bằng tiền mặt hoặc qua chuyển khoản ngân hàng cho khách vay.

Phương thức thanh toán khoản vay tín chấp Shinhan Bank ở đâu?

Khách hàng có thể lựa chọn các phương thức thanh toán sau để thanh toán khoản vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan:

 • Thanh toán qua Internet Banking bằng cách chuyển khoản đến số tài khoản của Shinhan Bank: 0071004468898 (Ngân hàng Vietcombank) và 121000059067 (Ngân hàng Vietinbank) với tên đơn vị thụ hưởng là “CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MTV SHINHAN VIỆT NAM”. Nội dung chuyển khoản ghi rõ “HD SO <số hợp đồng> – HỌ TÊN CHỦ HỢP ĐỒNG VAY”.
 • Thanh toán qua ví điện tử như MoMo, Zalo Pay, Viettel Pay.
 • Tất toán khoản vay qua cây ATM của các ngân hàng Vietcombank và Techcombank.
 • Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại phòng giao dịch của ngân hàng Shinhan Bank.
Xem thêm:
Vốn Sinh Viên Ngân Hàng Vietcombank 2024: Lãi suất, gói vay, thủ tục

Kinh nghiệm vay Shinhan Bank

Để khoản vay tín chấp của Shinhan Bank trở thành khoản đầu tư ít rủi ro nhất, khách hàng cần lưu ý những kinh nghiệm sau:

 • Tìm hiểu kỹ các gói vay tín chấp của Shinhan Bank để chọn gói phù hợp với khả năng tài chính của mình.
 • So sánh điều kiện vay để tìm ra gói vay vốn phù hợp nhất.
 • Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và kỹ càng trước khi nộp tại phòng giao dịch của Shinhan Bank để giảm thiểu thời gian xác minh và kiểm duyệt hồ sơ.
 • Nếu có lịch sử nợ xấu, nợ chú ý trên hệ thống CIC thì sẽ không được Shinhan Bank hỗ trợ vay vốn.
 • Minch chứng thu nhập để tăng khả năng vay vốn thành công.

Với những kinh nghiệm trên, khách hàng sẽ giảm thiểu được rủi ro khi vay vốn tín chấp tại Shinhan Bank.

ảnh

Một số câu hỏi thường gặp

Dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp về gói vay tín chấp của Shinhan Bank để các bạn có thể tham khảo:

Vay tín chấp Shinhan Bank có mất phí làm hồ sơ không?

Khi khách hàng muốn vay tiền tín chấp tại Shinhan Bank, họ sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tình từ nhân viên để hoàn tất hồ sơ miễn phí. Do đó, khách hàng không phải chịu bất kỳ khoản phí nào khi làm hồ sơ tại Shinhan Bank.

Cách tra cứu khoản vay Shinhan Bank

Khi khách hàng muốn tra cứu thông tin về khoản vay tín chấp tại Shinhan Bank, có thể lựa chọn một số phương thức sau:

 • Tra cứu trực tiếp tại phòng giao dịch của Shinhan Bank.
 • Gọi đến số hotline 1900 1577 để tra cứu thông tin hợp đồng vay tín chấp của Shinhan Bank.
 • Truy cập trang web chính thức của Shinhan Bank https://shinhan.com.vn/vi để tra cứu khoản vay trực tuyến.

Có nên tất toán vay tín chấp Shinhan Bank trước hạn không?

Nếu khách hàng có nhu cầu tất toán khoản vay trước hạn và đã vay từ 6 tháng trở lên, sẽ phải chịu một số khoản phí như sau:

 • 3% tính trên dư nợ gốc nếu hợp đồng vay đang trong 3 năm đầu.
 • 0% tính theo dư nợ gốc nếu hợp đồng vay đã được đến năm thứ 4 trở lên.

Vì vậy, nếu khách hàng đã vay vốn từ 4 năm trở lên, nên tất toán khoản vay trước hạn để tránh phải chịu khoản phí cao.

Không có hộ khẩu thường trú thì có được đăng ký vay tín chấp Shinhan Bank không?

Nếu khách hàng không có hộ khẩu thường trú, vẫn có thể nhận được sự hỗ trợ vay vốn từ Shinhan Bank nếu bạn có thể cung cấp giấy xác nhận tạm trú hoặc giấy tờ tương đương như KT3.

ảnh

Từ bài viết trên, chúng ta có thể thấy rằng Shinhan Bank là địa chỉ vay uy tín mà bất kỳ ai có nhu cầu vay đều nên đăng ký. Hy vọng bài viết này cung cấp đầy đủ thông tin chính xác nhất về gói vay tín chấp Shinhan Bank. Nếu bạn đang cần vay vốn tài chính, hãy đăng ký và nộp hồ sơ vay tại Shinhan Bank ngay.

Thông tin được biên tập bởi: cta.edu.vn

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button