Vay tín chấp HSBC: Thủ tục nhanh, lãi suất thấp mới 2024

Đã kiểm duyệt nội dung

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, không thể tự chi trả các khoản tiền điện, nước, sinh hoạt trong khi chưa nhận được lương thì bạn không cần phải quá lo lắng vì HSBC đã cung cấp gói vay tín chấp cho những trường hợp như vậy. HSBC là một tổ chức tài chính và ngân hàng lớn, có tầm ảnh hưởng quốc tế.

Bạn có thắc mắc về hạn mức và lãi suất của gói vay này không? Gói vay tín chấp HSBC có hạn mức cao và lãi suất thấp, tùy thuộc vào tình hình tài chính và khả năng thanh toán của khách hàng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về gói vay tín chấp HSBC, hãy đến ngân hàng HSBC gần nhất để được tư vấn chi tiết và đăng ký vay.

Vay tín chấp HSBC là gì?

HSBC Việt Nam là một trong những ngân hàng nước ngoài uy tín được sở hữu bởi ngân hàng Hồng Kông và Thượng Hải. Hiện tại, HSBC đang phục vụ cho hơn 38 triệu khách hàng trên khắp cả nước.

Gói vay tín chấp HSBC là một sản phẩm tài chính không yêu cầu bất kỳ tài sản đảm bảo nào và khách hàng vẫn có thể được hỗ trợ vay vốn. Hình thức vay này dựa trên khả năng tài chính và uy tín tín dụng của khách hàng hoặc công ty mà khách hàng đang công tác.

Hạn mức vay tín chấp khá linh hoạt, từ 10 đến 500 triệu đồng, tương đương tối đa 15 lần thu nhập và thời hạn vay từ 12 đến 60 tháng với mức lãi suất vô cùng cạnh tranh.

Những gói vay tín chấp HSBC ưu đãi nhất

Nếu bạn đang cần vay tiền nhanh, hãy tham khảo và lựa chọn một số gói vay tín chấp HSBC với những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

Vay tiêu dùng HSBC

Gói vay tiêu dùng của HSBC là lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng với những lợi ích đặc biệt sau:

 • Hạn mức vay lên đến 900 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay siêu linh hoạt, tối đa 60 tháng.
 • Lãi suất ưu đãi chỉ từ 16.49%/năm và được tính theo dư nợ giảm dần.
 • Các khoản phí được công khai trong hợp đồng vay. Phí xét duyệt hồ sơ miễn phí, phí thanh toán trước hạn là 3% trên dư nợ gốc trả trước và lãi suất áp dụng cho khoản nợ trễ hạn sẽ là 150% của mức lãi suất áp dụng cho số dư nợ gốc quá hạn.
 • Link truy cập gói vay: Tại đây.

Mua hàng trả góp tại HSBC

Mua sắm trả góp trên ứng dụng của HSBC Việt Nam là một gói vay tín chấp HSBC đang được nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là một số ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả khách hàng sử dụng gói vay này tại HSBC:

 • Hạn mức vay đa dạng, phù hợp với nhu cầu vay mua trả góp các sản phẩm công nghệ, thiết bị gia dụng hoặc chi trả chi phí cho các chuyến du lịch…
 • Kỳ hạn vay linh hoạt, tối đa 12 tháng.
 • Khách hàng được nhận ưu đãi 0% lãi suất và được tận hưởng phí chuyển đổi trả góp siêu thấp.
 • Lưu ý: Gói vay này chỉ áp dụng với các loại thẻ tín dụng HSBC: thẻ tín dụng HSBC Visa Chuẩn, thẻ tín dụng HSBC Visa Cashback, thẻ tín dụng HSBC Bạch kim và thẻ tín dụng HSBC Premier Mastercard.
 • Link truy cập gói vay: Tại đây.
Xem thêm:
Vay tín chấp MB Bank: Thông tin chi tiết lãi suất mới 2023

Tín dụng thấu chi

Tín dụng thấu chi là một hình thức vay tín chấp của HSBC, đã được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là những người đi làm. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này, chúng tôi sẽ giới thiệu những đặc điểm nổi bật của tín dụng thấu chi tại HSBC.

Đầu tiên, đây là một hình thức vay có hạn mức cao, lên tới 95% tổng số tiền gửi có kỳ hạn tính bằng tiền Việt Nam đồng hoặc 85% tổng số tiền gửi có kỳ hạn tính bằng ngoại tệ tại HSBC. Điều này cho phép bạn vay một số tiền lớn mà không cần tài sản đảm bảo.

Thứ hai, thời hạn vay vốn được thiết lập lâu dài, tối đa 12 tháng. Điều này sẽ giúp bạn có đủ thời gian để sử dụng số tiền vay và trả nợ một cách dễ dàng.

Thứ ba, lãi suất vay thấu chi cơ bản sẽ dao động ở mức 6.25% mỗi năm và biên độ khách hàng cá nhân sẽ rơi vào mức +1.25% mỗi năm. Điều này giúp bạn có thể tính toán trước được chi phí cho khoản vay của mình.

Cuối cùng, điều kiện vay đơn giản, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên và có tài khoản tiền gửi có kỳ hạn tại HSBC. Quá trình xét duyệt vay cũng rất nhanh chóng và tiện lợi.

Nếu bạn quan tâm đến tín dụng thấu chi của HSBC, hãy truy cập link tại đây để biết thêm chi tiết.

Điều kiện vay tín chấp HSBC

Để trải nghiệm gói vay tín chấp HSBC, khách hàng cần thoả mãn một số điều kiện sau đây:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, từ 18 – 60 tuổi.
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành có phòng giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng HSBC.
 • Khách hàng có mục đích kinh doanh hợp lý, phù hợp với quy định của pháp luật.
 • Có công việc ổn định và mức lương tối thiểu đạt từ 8 triệu/tháng trở lên và đã có thâm niên làm việc tại công ty hiện tại ít nhất 1 năm.
 • Khách hàng phải có tài khoản ngân hàng nhận lương. HSBC sẽ không hỗ trợ vay vốn với khách hàng nhận lương bằng tiền mặt.
 • Người vay không có lịch sử nợ xấu trong quá khứ.

Thủ tục vay vốn không cần tài sản đảm bảo tại Ngân hàng HSBC

Để đăng ký vay tín chấp HSBC một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất, người vay cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết sau:

 • Đơn đề nghị đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng HSBC cung cấp.
 • Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân chính chủ còn hiệu lực.
 • Đối với người vay đang sinh sống tại địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu thì cần cung cấp sổ hộ khẩu (bao gồm bản gốc và bản sao có công chứng).
 • Đối với những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại địa chỉ khác trên hộ khẩu thì cần nộp hộ khẩu thường trú, giấy tạm trú hoặc giấy xác nhận nơi ở có dấu xác nhận do địa phương cấp.
 • Hợp đồng lao động (bản sao công chứng hoặc bản sao kèm theo bản gốc để tiến hành đối chiếu).
 • Bản sao kê khai thu nhập qua tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.

Với các giấy tờ trên, quá trình đăng ký vay tín chấp HSBC của bạn sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận lợi. Bạn có thể liên hệ với ngân hàng HSBC hoặc truy cập trang web của HSBC để biết thêm thông tin chi tiết.

Quy trình vay tín chấp HSBC

Vì HSBC là một trong những ngân hàng nước ngoài uy tín nhất hiện nay, quy trình đăng ký vay vốn của họ luôn được thực hiện vô cùng nghiêm ngặt và đảm bảo tuân thủ quy trình đầy đủ.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết quy trình đăng ký vay tín chấp HSBC mà chúng tôi muốn chia sẻ với mọi người:

Xem thêm:
Hướng Dẫn Tra Cứu Khoản Vay TPBank Đơn Giản Dễ Dàng

Bước 1: Khách hàng tiến hành đăng ký thông tin vay vốn trên trang web của HSBC.

Đầu tiên, khách hàng cần xác định nhu cầu vay vốn của mình để có thể lựa chọn hạn mức và kỳ hạn vay phù hợp. Sau đó, họ có thể lựa chọn gói vay tín chấp HSBC phù hợp trên trang web chính thức của ngân hàng bằng cách truy cập đường link tại đây.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn.

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu vay vốn của khách hàng, nhân viên HSBC sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn và hướng dẫn chi tiết các giấy tờ hồ sơ cần thiết. Khách hàng sau đó sẽ chuẩn bị giấy tờ và hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

Bước 3: Thẩm định hồ sơ vay.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký vay của khách hàng, nhân viên sẽ xác minh tính đúng đắn của thông tin, thẩm định khả năng tài chính, lịch sử tín dụng và mục đích vay vốn của khách hàng có phù hợp với gói vay tín chấp HSBC hay không.

Bước 4: Thông báo kết quả thẩm định cho khách hàng.

Khách hàng sẽ được thông báo kết quả hồ sơ vay tín chấp được duyệt hay không nhanh chóng. Nếu gói vay của khách hàng phù hợp với điều kiện vay vốn của ngân hàng và đủ điều kiện vay vốn, nhân viên sẽ gọi điện thông báo kết quả vay và hẹn lịch đến trực tiếp chi nhánh gần nhất của HSBC để ký kết hợp đồng vay.

Bước 5: Khách hàng ký hợp đồng vay và giải ngân tiền.

Khách hàng đến phòng giao dịch, chi nhánh của HSBC để ký hợp đồng vay tín chấp. Trước khi ký hợp đồng, khách hàng cần đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng để đảm bảo rằng chúng là công khai, minh bạch và hợp lý, đặc biệt là về hạn mức, lãi suất và các khoản phí. Sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được số tiền vay và được giải ngân tiền vào tài khoản ngân hàng trong vòng 24 giờ tiếp theo.

Để đảm bảo quy trình vay vốn được thực hiện một cách trơn tru và nhanh chóng, khách hàng cần đảm bảo rằng hồ sơ của họ hoàn chỉnh và chính xác. Ngoài ra, họ cũng nên tham khảo kỹ các thông tin về gói vay tín chấp HSBC trên trang web của ngân hàng để đảm bảo rằng họ chọn được gói vay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình đăng ký vay tín chấp HSBC. Nếu bạn cần thêm thông tin, hãy liên hệ với HSBC để được hỗ trợ tốt nhất.

Lãi suất và cách tính lãi suất vay tín chấp tại HSBC

Lãi suất vay tín chấp HSBC khá hấp dẫn, chỉ khoảng 16,49%/năm và tính trên dư nợ giảm dần. Tuy nhiên, mức lãi suất này có thể khác nhau tùy theo từng gói vay.

Để biết rõ hơn về mức lãi suất, khách hàng có thể đến trực tiếp chi nhánh HSBC gần nhất hoặc gọi đến số tổng đài của HSBC (8428) 37 247 247 (đối với khách hàng miền Nam) hoặc (8424) 62 707 707 (đối với khách hàng miền Bắc) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Hiện nay, HSBC áp dụng công thức tính lãi suất trên dư nợ giảm dần như sau:

Số tiền gốc trả góp hàng tháng = Số tiền gốc / thời gian vay.

Số tiền lãi tháng đầu tiên = Số tiền gốc * Lãi suất vay.

Số tiền lãi tháng tiếp theo = Số tiền gốc còn lại thực tế * Lãi suất vay.

Ví dụ, nếu khách hàng vay 300 triệu đồng tại HSBC trong thời hạn 12 tháng với mức lãi suất 16%/năm, tương đương 1,33%/tháng, thì:

Số tiền gốc trả góp hàng tháng = 300.000.000 : 12 = 25.000.000 đồng.

Lãi suất tháng đầu tiên = 300.000.000 * 1,33% = 3.990.000 đồng.

Xem thêm:
Vay 500 triệu trong 5 năm, 10 năm: Ngân hàng nào có lãi suất ưu đãi nhất?

Lãi suất tháng thứ 2 = (300.000.000 – 25.000.000) * 1,33% = 3.657.500 đồng.

Lãi suất tháng thứ 3 = (300.000.000 – 25.000.000 * 2) * 1,33% = 3.325.000 đồng.

Ta thấy được rằng mức lãi suất khách hàng phải trả hàng tháng sẽ giảm dần theo thời gian, điều này là ưu điểm của công thức tính lãi suất trên dư nợ giảm dần.

Những lưu ý khi tiến hành vay vốn tại HSBC

Trước khi đăng ký vay tín chấp HSBC, khách hàng cần lưu ý các thông tin quan trọng sau:

 • Xác định số tiền cần vay để lựa chọn hạn mức vay vốn hợp lý.
 • Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký, đặc biệt là các thông tin liên quan đến lãi suất, kỳ hạn vay, mức phí…
 • Cân nhắc khả năng tài chính thực tế với số tiền vay có phù hợp hay không trước khi đăng ký vay. Sau đó, lên kế hoạch trả nợ đúng hạn để tránh rơi vào trường hợp nợ xấu hoặc chịu các khoản phí phạt không đáng có.
 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết để rút ngắn thời gian đăng ký vay.

Các thông tin này rất quan trọng để giúp khách hàng có được khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Ngoài ra, khách hàng cần tuân thủ đúng quy trình đăng ký và đảm bảo các giấy tờ hồ sơ đầy đủ, chính xác để thuận tiện trong quá trình xử lý và giải quyết các thủ tục vay vốn.

Một số câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về gói vay tín chấp HSBC và câu trả lời của chúng tôi

Sau bao lâu thì biết được kết quả của hồ sơ vay?

Thông thường, sau 24 tiếng kể từ khi đăng ký, khách hàng sẽ biết được kết quả của hồ sơ đăng ký vay vốn. Sau đó, trong vòng 48 tiếng làm việc tiền vay sẽ được giải ngân về tài khoản của khách hàng. Tuy nhiên, thời gian này có thể thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể và quy định của ngân hàng.

Khách hàng có thể nhận lại những giấy tờ đã nộp cho ngân hàng hay không?

Theo chính sách của HSBC, những giấy tờ mà khách hàng đã nộp thì ngân hàng sẽ không hoàn lại cho dù khoản vay của bạn có được chấp nhận hay không. Vì vậy, trước khi đăng ký vay tín chấp HSBC, khách hàng cần chuẩn bị và kiểm tra kỹ các giấy tờ cần thiết để đảm bảo rằng mình đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của ngân hàng.

Phương thức thanh toán khoản vay tại HSBC như thế nào?

Khách hàng có thể lựa chọn một số hình thức thanh toán khoản vay phổ biến như sau:

 • Thanh toán khoản vay thông qua ví điện tử như Momo, Zalopay, VNPay…
 • Thanh toán khoản vay trực tiếp tại các quầy giao dịch hoặc chi nhánh của ngân hàng HSBC.

Thanh toán tại cửa hàng Viettelpost.

 • Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký thanh toán khoản vay trả góp được khấu trừ đều đặn hàng tháng từ tài khoản ngân hàng của khách hàng.

Phương thức liên hệ với HSBC như thế nào?

Trong quá trình vay vốn tại Ngân hàng HSBC, nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, họ có thể liên hệ với HSBC thông qua các phương thức sau:

 • Địa chỉ thư điện tử: direct@hsbc.com.vn (đối với khách hàng cá nhân) và hsbcpremiervn@hsbc.com.vn (đối với khách hàng Premier).
 • Số hotline: (8428) 37 247 247 (đối với khách hàng cá nhân miền Nam) hoặc (8424) 62 707 707 (đối với khách hàng cá nhân miền Bắc) hoặc (8428) 37 247 666 (đối với khách hàng Premier).

Có thể khẳng định rằng gói vay tín chấp HSBC là một trong những sản phẩm tài chính được nhiều khách hàng tin tưởng và đăng ký vay. Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn để tiêu dùng, mua sắm hoặc kinh doanh thì hãy tham khảo các gói vay ưu đãi chỉ có tại ngân hàng HSBC.

Thông tin được biên tập bởi: cta.edu.vn

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button