THÊM CƠ HỘI CHO HỌC SINH NAM ĐỊNH HỌC NGOẠI NGỮ MIỄN PHÍ ĐỂ PHÁT TRIỂN VÀ HỘI NHẬP

Nam Định. Sáng nay, ngày 18 tháng 3 năm 2019, Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Kinh doanh Hà Nội – CTA tổ chức lễ khai giảng lớp tiếng Trung – Nhật – Hàn ngoại khóa cho học sinh có nguyện vọng tại trường THPT C Hải Hậu.

Chương trình được các em hưởng ứng nhiệt tình và tham gia đầy đủ

Tham dự buổi lễ có đại diện của Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định. Định hướng của chương trình nhằm tạo môi trường học ngoại ngữ trong nhà trường, gia đình và xã hội để đạt được mục tiêu  đa dạng hóa ngôn ngữ cho người Việt Nam hội nhập sâu rộng với thế giới, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Buổi lễ diễn ra trang trọng với phần phát biểu rất ý nghĩa của thầy Nguyễn Văn Tuấn- Hiệu trưởng nhà trường.

Đây là lớp dạy tiếng miễn phí dành cho học sinh yêu thích ngoại ngữ nhằm giúp các em có thêm hành trang vào đời. Biết thêm một ngoại ngữ sẽ giúp các em có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống, đặc biệt là các em có nguyện vọng du học và làm việc ở nước ngoài.

Các em học sinh tham gia chương trình sẽ được học ngoại ngữ ngay tại trường THPT. Dự kiến đến cuối tháng 7 đầu tháng 8 năm 2019, các em sẽ được thi chứng chỉ năng lực tiếng Hoa cấp độ 1 (Tocfl 1). Với tiếng Nhật và tiếng Hàn, các em lớp 12 có nhu cầu sẽ được tiếp tục học tại cơ sở đào tạo của CTA tại Hà Nội.

Hình ảnh đáng chú ý khác

Ngoài ra, các em lớp 10 và lớp 11 sẽ được tiếp tục học tại trường THPT cho đến khi đủ năng lực thi chứng chỉ tiếng Quốc tế cấp độ 1, cấp độ 2 hoặc được CTA đào tạo theo hệ sơ cấp và trung cấp, được cấp chứng chỉ tương đương với năng lực của các em sau đào tạo.

Cam kết của CTA là đào tạo ngoại ngữ với chất lượng cao nhất để các em đạt trình độ tiếng quốc tế cấp độ 1 ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Phần tư vấn, chia sẻ hấp dẫn của bà Vũ Thị Phượng, Phó Hiệu Trưởng CTA về tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ đối với học sinh THPT

Bà Vũ Thị Phượng, Phó Hiệu trưởng trường CTA chia sẻ:”Qua chương trình này, chúng tôi mong muốn các em học sinh có thêm động lực học ngoại ngữ để đạt hiệu quả cao. Học ngoại ngữ sẽ giúp cho các em có cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài, học hỏi kinh nghiệm quản lý và trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến, mang về nước để xây dựng quê hương. Với việc đưa ra nhiều cơ hội lựa chọn hấp dẫn, các em sẽ xác định mục tiêu rõ ràng hơn để phát triển tương lai, sự nghiệp cho mình trong một thế giới hội nhập” .

Những thông tin chia sẻ hữu ích của Phó Hiệu Trưởng CTA về chương trình học ngoại ngữ

Được biết, CTA là mô hình trường đào tạo ngoại ngữ và nghề tiên tiến hiện nay. Trường liên kết, hợp tác đào tạo trong nước và quốc tế, gắn đầu ra của trường với nhu cầu của xã hội và đầu vào của các doanh nghiệp. Mục tiêu của trường nhằm tạo nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng quá trình hội nhập sâu rộng của Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Anh Nguyễn Tiến Hoàng – Giám đốc Tuyển sinh CTA
ĐT: 0977 857 888
Email: [email protected]
TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ & QTKD HÀ NỘI – CTA
Địa chỉ: K5 Ngõ 210 Hoàng Quốc Việt, quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Website: https://cta.edu.vn
Bình luận