Thẻ tín dụng Abbank – thông tin cập nhật mới nhất 2024

Đã kiểm duyệt nội dung

Thẻ tín dụng của ABBank cung cấp nhiều tiện ích giúp người dùng quản lý tài chính và giải quyết vấn đề một cách dễ dàng hơn. Chiếc thẻ nhỏ nhưng mạnh mẽ, tương tự như một ATM online, cho phép bạn rút tiền bất cứ khi nào mà không cần nạp tiền vào tài khoản trước.

Một trong những lợi ích lớn khi sử dụng thẻ tín dụng là không cần mang theo quá nhiều tiền mặt. Bởi vì hầu hết các trung tâm mua sắm và cửa hàng đều đã tích hợp thanh toán qua thẻ. Hãy dành 5 phút để tìm hiểu về chiếc thẻ tín dụng của An Bình Bank để cảm nhận những thông tin bổ ích.

the tin dung abbbank
Tất cả thông tin về thẻ tín dụng Abbbank

Tìm hiều về thẻ tín dụng ABBank

Với sự phát triển của công nghệ, việc sử dụng công nghệ trong cuộc sống trở nên rất phổ biến. Ngân hàng là một trong những lĩnh vực áp dụng công nghệ và mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng, như các loại thẻ ATM, thẻ tín dụng, hoặc ngân hàng điện tử. Trong đó, thẻ tín dụng được coi là bước ngoặt quan trọng trong việc cung cấp tiện ích từ ngân hàng.

ABBank là một trong những ngân hàng thương mại phát hành nhiều loại thẻ tín dụng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm nguồn vốn hoặc vay. Vì thế, thẻ tín dụng của ABBank được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp khách hàng dễ dàng sử dụng.

Với thẻ tín dụng, khách hàng có thể thanh toán nhiều loại hóa đơn, mua sắm trên các sàn thương mại điện tử. Đặc biệt, bạn có thể chi tiêu tự do khi đi du lịch mà không cần phải quẹt tiền mặt. Tùy thuộc vào loại thẻ mà bạn mở tại ABBank, bạn có thể chi tiêu với hạn mức từ vài triệu

the tin dung abbbank
ABBank thiết kế và phát hành thẻ theo tiêu chuẩn của ngân hàng quốc tế

Các loại thẻ tín dụng ABBank đang phát hành

ABBank credit card được phát hành với nhiều loại, với các hạn mức khác nhau phù hợp với nhu cầu của nhiều nhóm khách hàng. Tùy vào mức độ chi tiêu và thu nhập của khách hàng, ABBank sẽ tư vấn và gợi ý loại thẻ tín dụng phù hợp nhất cho họ sử dụng.

Tên thẻ tín dụng Hạn mức chi tiêu Hạn mức rút tiền/lần Hạn mức rút tiền/ngày
Thẻ ABBank Visa Chuẩn 30.000.000 Vnđ/ngày 6.000.000 Vnđ/lần 10.000.000 Vnđ/ngày
Thẻ ABBank Visa Gold 70.000.000 Vnđ/ngày 6.000.000 Vnđ/lần 20.000.000 Vnđ/ngày
Thẻ ABBank Visa Platinum 100.000.000 Vnđ/ngày 6.000.000 Vnđ/lần 30.000.000 Vnđ/ngày
Thẻ ABBank Visa Couple ++ 150.000.000 Vnđ/ngày 6.000.000 Vnđ/lần 30.000.000 Vnđ/ngày

Thẻ ABBank Visa Chuẩn

Thẻ Tín Dụng ABBank Visa Chuẩn là một loại thẻ tín dụng phổ biến cung cấp khả năng rút tiền tại các máy ATM của ABBank và các máy ATM liên kết với Ngân Hàng An Bình. Thẻ có thời hạn sử dụng là 2 năm và khách hàng có thể đăng ký mở thêm 2 thẻ Visa Chuẩn phụ.

the tin dung abbbank
Thẻ ABBank Visa Chuẩn

Thẻ ABBank Visa Gold

Thẻ ABBank Visa Gold là một thẻ tín dụng hạng vàng, cung cấp nhiều tiện ích và ưu đãi hơn so với thẻ hạng bình thường. Sử dụng thẻ, bạn có thể chi tiêu tại cả nước ngoài mà không cần phải chuyển đổi ngoại tệ. Tuy nhiên, để sử dụng thẻ hiệu quả, khách hàng cần có mức thu nhập ổn định để thanh toán đúng hạn mức nợ.

the tin dung abbbank
Thẻ ABBank Visa Gold là thẻ hạng vàng

Thẻ ABBank Visa Platinum

Thẻ tín dụng hạng Bạch Kim của ngân hàng An Bình tự hào giới thiệu sức hút với nhiều tính năng ưu Việt. Sử dụng thẻ này, bạn có thể đến bất cứ đâu trên thế giới để công tác hoặc du lịch với tự do chi tiêu trong hạn mức từ 100 triệu đồng trở lên. Điểm tựa hơn nữa là bạn sẽ được phục vụ tại các phòng chờ Vip trên các sân bay.

the tin dung abbbank
Thẻ tín dụng hạng Bạch Kim của ngân hàng An Bình

Thẻ ABBank Visa Couple ++

Thẻ tín dụng Visa Couple ++, như tên gọi của nó suống, được phát hành bởi ngân hàng dành riêng cho cặp đôi. Với sử dụng thẻ này, cặp đôi có thể tự do chi tiêu với hạn mức lên đến 150 triệu đồng.

the tin dung abbbank
Thẻ ABBank Visa Couple ++

Điều kiện làm thẻ ATM ngân hàng An Bình

Để làm thẻ ATM tại ngân hàng An Bình, quy trình không quá phức tạp hoặc giới hạn bất kỳ khách hàng nào. Chỉ cần tuân thủ những điều kiện được yêu cầu, bạn sẽ có thể mở thẻ tại ABBank một cách dễ dàng.

 • Khách hàng là công dân hoặc cư dân nước ngoài tại Việt Nam.
 • Khách hàng từ tuổi 15 trở lên có thể yêu cầu làm thẻ phụ, và chỉ từ tuổi 18 trở lên mới được làm thẻ chính.
 • Nếu đã có tài khoản thanh toán tại ngân hàng An Bình, khách hàng có thể yêu cầu mở thẻ. Nếu chưa có, có thể yêu cầu hỗ trợ từ nhân viên để đăng ký tài khoản.

Thủ tục cần chuẩn bị để làm thẻ tín dụng ABBank

 • Khách hàng cần đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng gần nơi họ sống trong giờ làm việc từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7.
 • Để mở thẻ tín dụng ABBank, khách hàng cần chuẩn bị căn cước công dân và giấy đề nghị mở thẻ.
 • Hồ sơ mở thẻ cần bao gồm bảng sao kê lương của 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động.
 • Nếu muốn mở thẻ theo hình thức thế chấp, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ đảm bảo tài sản.
 • Ngân hàng sẽ cung cấp đơn yêu cầu mở thẻ.

Lợi ích của chủ thẻ tín dụng ABBank

Sử dụng thẻ tín dụng của ABBank giúp cho khách hàng có thể có một kế hoạch chi tiêu thật chính xác và hợp lý trong tương lai. Trước khi thanh toán, ngân hàng sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết về tất cả các giao dịch trong tháng, cho phép khách hàng theo dõi chi tiêu của mình và đánh giá xem nó có hợp lý hay không.

the tin dung abbbank
Thẻ tín dụng Abbbank giúp khách hàng có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong tương lai
 • Đăng ký cho một tài khoản vay linh hoạt của ngân hàng để có nhiều lợi ích hấp dẫn.
 • Khách hàng có thể tiêu tốn một cách tự do và sẽ được miễn lãi sau 45 ngày thanh toán. Điều này giúp giảm gánh nặng lãi suất cho mức hạn mức của thẻ.
 • Nhân viên tại ngân hàng An Bình sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ và sản phẩm 24/7.
 • Chỉ tại ABBank, cặp đôi có thể sử dụng thẻ tín dụng Visa Couple ++ với mức hạn 150 triệu đồng.
 • Khách hàng có thể đặt phòng khách sạn và vé máy bay bằng thẻ tín dụng để được hưởng ưu đãi nhân đôi.

Có nên kích hoạt thẻ tín dụng ABBank?

Khi nhận được thẻ tín dụng từ ABBank, bạn sẽ nhận được mã kích hoạt để sử dụng thẻ. Tuy nhiên, nhiều người thường bỏ qua việc kích hoạt thẻ của mình. Nên kích hoạt thẻ tín dụng ABBank để hệ thống ngân hàng xác nhận mã thẻ của bạn có giá trị sử dụng và bạn có thể rút tiền hay thanh toán hóa đơn một cách dễ dàng.

Một số câu hỏi thường gặp

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng của ABBank, rất nhiều khách hàng gặp phải vấn đề cần được giải quyết. Để giúp quý khách, chúng tôi cung cấp một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng An Bình.

Thẻ tín dụng ABBank có rút tiền mặt được không?

Tất cả loại thẻ ATM được phát hành bởi ngân hàng An Bình đều có thể sử dụng để rút tiền mặt tại các quầy giao dịch, các cây ATM của ABBank hoặc các cây ATM của các ngân hàng khác liên kết với ngân hàng An Bình.

Bị khóa thẻ vì nhập sai mật khẩu thì phải làm thế nào?

Trong quá trình rút tiền, việc nhập sai mật khẩu là một trường hợp phổ biến. Nếu bạn bị khóa thẻ vì nhập sai mật khẩu, hãy bình tĩnh gọi đến số hotline 18001159 để thông báo cho nhân viên. Sau đó, bạn cần đến chi nhánh mở thẻ để được hỗ trợ cấp lại thẻ mới.

Có những cách nào để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng ABBank?

Để trả nợ thẻ tín dụng ABBank, bạn có thể sử dụng các phương thức sau:

 • Thanh toán trực tiếp tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng
 • Đăng ký dịch vụ thanh toán tự động với việc ghi nợ tự động từ tài khoản
 • Sử dụng thẻ tín dụng từ ngân hàng khác để trả nợ
 • Thanh toán qua ví điện tử
 • Thanh toán qua Internet Banking
 • Thanh toán tại máy ATM.

Khách hàng nên thanh toán dư nợ thẻ tín dụng lúc nào để không phải chịu lãi phát sinh?

Để tránh phải chịu lãi suất ABBank, hãy trả dư nợ thẻ tín dụng trong thời hạn được quy định trong hợp đồng mở thẻ. Nếu cần hỗ trợ về các dịch vụ của ngân hàng ABBank, vui lòng liên lạc với Điện Thoại Chăm Sóc Khách Hàng 24/7: 18001159 hoặc 02838 365365 để được tư vấn thêm chi tiết.

Đó là những giới thiệu về thẻ tín dụng ABBank. Hy vọng thông tin trên giúp bạn cải thiện kiến thức khi sử dụng thẻ tín dụng tại ngân hàng An Bình.

Thông tin được biên tập bởi: cta.edu.vn

5/5 - (8621 bình chọn)
Xem thêm:
Hướng Dẫn Kích Hoạt Thẻ Vietcombank Đơn Giản Dễ Thực Hiện

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button