Techcombank là ngân hàng gì? Những điều bạn cần biết 2024

Đã kiểm duyệt nội dung

Techcombank là một trong những ngân hàng tốt nhất hiện nay nhờ vào dịch vụ ngân hàng chất lượng và đáng tin cậy được khách hàng đánh giá cao. Dù là một ngân hàng hàng đầu, nhưng không phải ai cũng có đầy đủ thông tin về ngân hàng này. Vậy Techcombank là ngân hàng gì và có điểm gì nổi bật trong dịch vụ của mình?Nếu quý vị muốn biết thêm thông tin về Techcombank, xin vui lòng đọc bài viết bên dưới để tìm hiểu thêm.

Giới thiệu tổng quan về Techcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam là gì?

techcombank la ngan hang gi
Giới thiệu khái quát Techcombank là ngân hàng gì?

Techcombank là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, viết tắt là TCB. Ngân hàng này được thành lập vào năm 1993 với số vốn ban đầu chỉ là 20 tỷ đồng. Hiện tại, Techcombank đã trở thành một trong những ngân hàng có số vốn điều lệ lớn nhất trong các ngân hàng TMCP.

Techcombank hiện có trụ sở chính, 2 văn phòng đại diện và 314 điểm giao dịch trên 45 tỉnh thành phố trên toàn quốc. Hệ thống cây ATM của ngân hàng cũng được phân bố khắp các tỉnh thành, giúp cho khách hàng có thể thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, ngân hàng còn cập nhật mã ngân hàng Techcombank để đáp ứng nhu cầu giao dịch quốc tế của khách hàng.

Thời gian làm việc của Techcombank – Thời gian hoạt động và giờ mở cửa của ngân hàng Techcombank

 • Ngân hàng Techcombank hoạt động từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, nghỉ lễ theo lịch của Nhà nước.
 • Thời gian làm việc từ thứ hai đến thứ sáu là từ 8h đến 17h, còn vào sáng thứ bảy sẽ làm việc từ 8h sáng đến 12h.

Techcombank – Một ngân hàng có uy tín đáng tin cậy?

Techcombank là một ngân hàng có những dịch vụ được khách hàng đánh giá rất cao. Với tâm huyết muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, trong những năm qua, Techcombank đã được vinh danh bằng nhiều giải thưởng uy tín như:

 • Top 200 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất toàn cầu năm 2022.
 • Top 1 doanh số giao dịch thẻ năm 2022.
 • Ngân hàng dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng doanh số giao dịch thẻ.
 • Doanh số giao dịch thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng số 1 trên thị trường.
 • Top 1 doanh số giao dịch thanh toán chạm.
 • Doanh số giao dịch thương mại điện tử nội địa.
 • Tốc độ tăng trưởng giao dịch thanh toán chạm số 1 trên thị trường.
 • Tỉ lệ thiết bị chấp nhận thẻ hoạt động có chức năng thanh toán chạm.

Những thành tựu này cho thấy sự nỗ lực không ngừng của Techcombank trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm và dịch vụ của Techcombank

techcombank la ngan hang gi
Những sản phẩm, dịch vụ của Techcombank

Techcombank cung cấp một loạt các dịch vụ tốt và chất lượng cao cho thị trường. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Techcombank đều được đánh giá cao bởi khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu những dịch vụ và sản phẩm của Techcombank như thế nào nhé.

Xem thêm:
Cách rút tiền ATM Sacombank đơn giản, dễ dàng thực hiện nhất

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng Techcombank

Hãy xem việc gửi tiền vào ngân hàng Techcombank là một lựa chọn thông minh. Tại đây, bạn có thể lựa chọn giữ tiền thông qua những gói tiết kiệm hoặc tiền gửi phù hợp với nhu cầu của mình.

Ưu, nhược điểm

 • Giao dịch gửi tiền vào ngân hàng Techcombank rất đáng tin cậy và an toàn.
 • Ngân hàng đang phát triển mạnh mẽ, vì vậy bạn không cần lo lắng về khả năng vỡ nợ.
 • Ngân hàng cung cấp nhiều sản phẩm tiết kiệm khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Dịch vụ gửi tiền của Techcombank cũng rất tiện lợi, nếu bạn không thể đến trực tiếp ngân hàng để gửi tiền, bạn vẫn có thể thực hiện được giao dịch này từ nhà của mình.
 • Tuy nhiên, việc sử dụng tiền mặt của ngân hàng Techcombank có một số hạn chế về mức lãi suất không thực sự cao. Nếu bạn muốn nhận được lợi ích từ việc gửi tiền, hãy cân nhắc kỹ trước khi sử dụng dịch vụ của Techcombank.

Sản phẩm tiết kiệm trực tuyến của Techcombank – Giải pháp tiết kiệm thông minh và tiện lợi cho khách hàng

Sản phẩm gửi tiết kiệm online Techcombank cung cấp kỳ hạn đa dạng và mức lãi suất cạnh tranh, giúp bạn tối ưu hoá nguồn tích lũy cho tương lai một cách dễ dàng, an toàn và bảo mật tuyệt đối.

 • Bên cạnh đó, F@st i-Bank/F@st Mobile cung cấp cho bạn sự tiện lợi khi tiết kiệm mọi lúc mọi nơi.
 • Bạn có thể giao dịch trực tuyến chỉ trong vòng 1 phút mà không cần phải đến ngân hàng.
 • Mức lãi suất vô cùng hấp dẫn và nhiều kỳ hạn khác nhau sẽ giúp bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Bạn cũng sẽ được nhận giấy xác nhận online, đảm bảo sự an tâm và bảo mật tuyệt đối.

Chi tiết về gói tiết kiệm này có thể được tìm thấy tại địa chỉ: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/tiet-kiem/tien-gui-co-ky-han-online

Sản phẩm tiết kiệm thông thường – Giải pháp tiết kiệm tiền hiệu quả

 • Gói tiết kiệm này giúp quý khách có thể tiết kiệm tiền rảnh rỗi để chuẩn bị cho tương lai, với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn.
 • Ngoài ra, gói tiết kiệm này còn mang lại nhiều lợi ích như lãi suất ưu đãi, đa dạng hạn mức và hình thức trả lãi, và có thể rút tiền bất cứ lúc nào.
 • Phương thức trả lãi cũng rất đa dạng, có thể theo tháng, theo quý và trả lãi ngay khi gửi tiền.

Thêm thông tin chi tiết về gói tiền gửi tiết kiệm này có thể được tìm thấy tại đường link sau: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/tiet-kiem/tien-gui-tiet-kiem/tiet-kiem-thuong

Giới thiệu sản phẩm tiết kiệm Lộc Phát – Cơ hội nhận lộc vô vàn

 • Gói tiết kiệm này có nhiều tính năng hấp dẫn, được nhiều người lựa chọn bởi mức lãi suất hấp dẫn và kỳ hạn gửi đa dạng.
 • Lợi ích của gói tiền gửi tiết kiệm này bao gồm lãi suất ưu đãi, tính linh hoạt và tiện lợi.
 • Điều kiện đăng ký cho gói tiết kiệm này là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.

Link: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/tiet-kiem/tien-gui-tiet-kiem/tiet-kiem-phat-loc

Khám phá sản phẩm tiết kiệm trả lãi trước hấp dẫn – Đầu tư thông minh

Dưới đây là bản viết lại với văn phong trau chuốt hơn:

– Đây là một trong những gói tiết kiệm được nhiều người yêu thích vì khách hàng có thể nhận được lãi ngay từ khi gửi tiền.

– Sản phẩm tiết kiệm này mang lại lợi ích vô cùng hấp dẫn với mức lãi suất cạnh tranh.

– Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam đều có thể lựa chọn gói tiết kiệm này.

Thông tin chi tiết có thể xem tại đường link sau: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/tiet-kiem/tien-gui-tiet-kiem/tiet-kiem-tra-lai-trước

Sản phẩm tín dụng của ngân hàng Techcombank – Giải pháp tài chính linh hoạt cho nhu cầu vay vốn của bạn

techcombank la ngan hang gi
Sản phẩm tín dụng ngân hàng Techcombank

Tổng thể, các sản phẩm tín dụng của ngân hàng TCB rất đa dạng, giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích và điều kiện của mình.

Ưu điểm, nhược điểm

 • Sản phẩm tín dụng của TCB phù hợp với nhiều khách hàng và mục đích sử dụng khác nhau. Thủ tục vay cũng rất nhanh chóng, không yêu cầu quá nhiều thời gian để xét duyệt hay giải ngân. Đây có thể xem là một ưu điểm lớn nhất của dịch vụ cho vay tại TCB.
 • Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của các gói vay tại ngân hàng Techcombank là lãi suất vẫn khá cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, với chất lượng dịch vụ tốt và tốc độ giải ngân nhanh, hạn chế này không đáng kể.
Xem thêm:
Hướng dẫn đổi mã pin Vietcombank đơn giản dễ dàng

Vay tiền sửa chữa hoặc xây nhà – Tài trợ đáng tin cậy từ chuyên gia tài chính

– Gói vay xây sửa nhà của ngân hàng TCB là một trong những sản phẩm vay vốn hấp dẫn nhất cho khách hàng có nhu cầu sửa chữa hoặc xây dựng nhà mới.

– Mức lãi suất áp dụng rất hấp dẫn, chỉ 6.99% mỗi năm.

– Lợi ích của gói vay này bao gồm sử dụng tiền vay để sửa chữa hoặc mua sắm các đồ dùng cần thiết cho nhà.

– Điều kiện vay khá đơn giản, chỉ cần từ 18 đến 65 tuổi và có mục đích vay là sửa chữa nhà.

Tham khảo tại link: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/tin-dung/vay-mua-sua-nha/vay-xay-sua-nha

Vay tín dụng

– Gói vay tiêu dùng tín chấp tại ngân hàng Techcombank có tốc độ giải ngân nhanh chóng. Khách hàng đăng ký vay vốn sẽ được giải ngân ngay sau khi đáp ứng các điều kiện cần thiết. Lãi suất ngân hàng techcombank cho gói vay này là 18%/năm.

– Khách hàng có thể chọn vay thấu chi hoặc vay tiêu dùng trả góp.

– Lợi ích của gói vay tiêu dùng tín chấp này là không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào và hạn mức vay lên đến 1 tỷ đồng.

Thông tin chi tiết về gói vay này có thể được tìm thấy tại đường dẫn: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/tin-dung/vay-tieu-dung/vay-tieu-dung-tin-chap

Vay vốn kinh doanh – Nhanh chóng, tiện lợi, lãi suất thấp

– Gói vay kinh doanh của Techcombank cung cấp các hình thức vay tiền linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu vốn kinh doanh của khách hàng. Khách hàng có thể vay lên đến hàng tỷ đồng.

– Các hình thức vay kinh doanh bao gồm: vay theo món, vay theo hạn mức và vay nông thôn/đặc thù.

– Mức lãi suất hấp dẫn chỉ 8.29%/năm.

– Chi tiết về hình thức vay kinh doanh theo hạn mức có thể được tham khảo tại đường link sau: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/tin-dung/vay-san-xuat-kinh-doanh/vay-theo-han-muc

Vay mua ô tô – Giải pháp tài chính linh hoạt, lãi suất hấp dẫn

– Với mức lãi suất hấp dẫn là 6.7%/năm, gói vay mua ô tô của Techcombank là lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần vay vốn để mua ô tô.

– Để vay mua ô tô, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức vay như: gặp 1 lần, lấy xe ngay; vay mua ô tô đi lại; vay mua ô tô kinh doanh.

– Lợi ích khi vay mua ô tô tại Techcombank bao gồm: giải ngân nhanh chóng, thủ tục đơn giản, hỗ trợ vay tối đa lên đến 80% giá trị xe.

Thông tin chi tiết về gói vay mua ô tô phục vụ kinh doanh có thể được tham khảo tại đường link: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/tin-dung/vay-o-to/vay-mua-o-to-phuc-vu-kinh-doanh

Vay du học – Hỗ trợ tài chính hiệu quả, đáp ứng 100% nhu cầu du học của bạn

– Đây là gói vay dành cho khách hàng có nhu cầu đi du học nước ngoài. Với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ khoảng 7%/năm, đây được xem là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm nguồn tài chính để theo đuổi ước mơ học tập ở nước ngoài.

– Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, TCB cam kết hỗ trợ tối đa về lãi suất và hạn mức vay.

– Điều kiện vay vốn đơn giản và giải ngân nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Chi tiết về gói vay này có thể được tìm thấy tại đường link sau: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/tin-dung/vay-du-hoc/vay-du-hoc-va-chung-minh-nang-luc-tai-chinh

Thẻ ngân hàng Techcombank – Tiện lợi, an toàn, nhiều ưu đãi hấp dẫn

techcombank la ngan hang gi
Sản phẩm thẻ của Techcombank

Techcombank cung cấp đa dạng các sản phẩm thẻ ngân hàng, từ thẻ trả trước, ghi nợ đến thẻ tín dụng.

Quá trình làm thẻ tại Techcombank rất đơn giản, các bạn chỉ cần đến điểm giao dịch của ngân hàng để thực hiện.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể đăng ký làm thẻ ngân hàng Techcombank Online thông qua vài bước đơn giản. Sau 3-5 ngày, thẻ sẽ được gửi đến địa chỉ của bạn.

Thẻ tín dụng

– Thẻ tín dụng của Techcombank cho phép thanh toán tại mọi quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

– Hạn mức thanh toán của thẻ tín dụng rất cao và miễn trả lãi cho khoản nợ trong khoảng thời gian lên đến 45 ngày.

– Tuy nhiên, thẻ tín dụng của TCB chủ yếu sử dụng thương hiệu Visa, còn các thương hiệu khác thì chưa có.

Xem thêm:
Hướng dẫn rút tiền cây ATM Sacombank nhanh chóng

Các chi tiết về thẻ tín dụng có thể được tìm thấy tại: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/the/cac-loai-the-tin-dung

Thẻ thanh toán 

– Hiện nay, Techcombank cung cấp nhiều loại thẻ thanh toán để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm thẻ ghi nợ nội địa, ghi nợ quốc tế và thẻ trả trước…

– Các loại thẻ này được thiết kế đa dạng với nhiều ưu đãi và tính năng tiện ích như chiết khấu khi sử dụng thẻ, tích lũy điểm thưởng, miễn phí phí dịch vụ và nhiều hơn nữa.

– Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về các loại thẻ thanh toán này tại đường link sau: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/the/cac-loai-the-thanh-toan.

Dịch vụ nhận – chuyển tiền của Techcombank

– Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam cung cấp dịch vụ nhận và chuyển tiền nhanh chóng.

– Chuyển & Nhận tiền quốc tế gồm có Chuyển & nhận tiền qua tài khoản, Chuyển & nhận tiền qua Western Union

– TCB còn có dịch vụ chuyển tiền đa ngoại tệ

Thông tin chi tiết, khách hàng có thể tham khảo thêm tại link: https://www.techcombank.com.vn/khach-hang-ca-nhan/chuyen-nhan-tien-quoc-te

Các dịch vụ tiện ích khác của Techcombank – Đa dạng, chất lượng và tiên tiến

techcombank la ngan hang gi
Những dịch vụ khác của tại Techcombank

Bên cạnh các sản phẩm dịch vụ đã được đề cập trên, TCB còn cung cấp cho thị trường rất nhiều dịch vụ khác như:

 • Dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, giúp khách hàng đưa ra các quyết định đầu tư hiệu quả và bảo vệ tài sản.
 • Dịch vụ bảo hiểm đa dạng, bao gồm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tài sản và bảo hiểm du lịch.
 • Dịch vụ mua bán ngoại tệ theo quy định của ngân hàng nhà nước, đảm bảo tính minh bạch và an toàn cho khách hàng.

Với những dịch vụ này, TCB mong muốn đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và đồng hành cùng họ trên con đường thành công.

Đánh giá mức lãi suất vay tiền qua Techcombank: Thông tin cần biết trước khi vay tiền

Tổng thể, lãi suất vay tiền tại Techcombank ở mức trung bình, không quá cao so với thị trường. Tuy nhiên, khách hàng sẽ được hưởng lợi từ hạn mức vay và thời gian giải ngân cực nhanh. Ngoài ra, Techcombank còn cung cấp nhiều gói vay vốn đa dạng để khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang cần vay tiền, Techcombank là một sự lựa chọn đáng tin cậy.

Cách liên lạc với Techcombank: Tổng quan về các kênh hỗ trợ khách hàng

Ngân hàng TCB cung cấp nhiều cách liên hệ khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ của ngân hàng. Sau đây là một số cách liên hệ cơ bản:

 • Đến trực tiếp các chi nhánh của ngân hàng để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp từ nhân viên của ngân hàng.
 • Sử dụng chatbox trên trang web của ngân hàng hoặc trên các mạng xã hội để đặt câu hỏi và được hỗ trợ ngay lập tức.
 • Gọi điện thoại tới tổng đài 247 để được hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của ngân hàng.
 • Liên hệ qua email của TCB để gửi phản hồi, đóng góp ý kiến hoặc yêu cầu hỗ trợ.

Tất cả những cách liên hệ này đều mang lại sự thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng, giúp họ có thể tiếp cận với dịch vụ của ngân hàng một cách dễ dàng và hiệu quả.

Các ngân hàng đối tác của Techcombank: Danh sách và thông tin chi tiết

techcombank la ngan hang gi
Những ngân hàng liên kết với Techcombank

Hiện nay, Techcombank có nhiều đối tác ngân hàng liên kết, dưới đây là một số tên của chúng, tuy nhiên không thể liệt kê hết được:

 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng EAB
 • Ngân hàng BIDV
 • Ngân hàng HSBC
 • Ngân hàng MB
 • Ngân hàng ACB
 • Ngân hàng Vietinbank
 • Ngân hàng Agribank
 • Ngân hàng VIB Bank
 • Ngân hàng VP Bank
 • Ngân hàng Eximbank
 • Ngân hàng Shinhan Bank
 • Ngân hàng Southern Bank
 • Ngân hàng SCB
 • Ngân hàng OCB
 • Ngân hàng VietABank
 • Ngân hàng Maritime Bank
 • Ngân hàng ABBank
 • Ngân hàng North Asia Bank
 • Ngân hàng SHB
 • Ngân hàng Đông Nam Á (SeaBank)
 • Ngân hàng TNHH Indovina (Indovinabank)
 • Ngân hàng NaviBank…

Cuối cùng, chúng ta đã cùng tìm hiểu về Techcombank là ngân hàng gì? – một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về Techcombank và các dịch vụ mà ngân hàng này cung cấp. Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng dịch vụ của Techcombank, hãy tham khảo thông tin trong bài viết để có được quyết định đúng đắn và tiếp cận với dịch vụ ngân hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Thông tin được biên tập bởi: cta.edu.vn

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button