Phỏng vấn du học Trường Đại học kỹ thuật Cảnh Văn

Sau một thời gian tham gia khóa đào tạo tiếng Trung tại Trường Trung Cấp Công Nghệ và Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội, ngày 6/7/2019 tất cả các bạn học sinh có nguyện vọng đi du học Đài Loan đã tham gia phỏng vấn tuyển sinh của Trường Đại Học Kỹ Thuật Cảnh Văn. Không khí hồi hộp căng thẳng nhưng tất cả các bạn học sinh đã vượt qua phần phỏng vấn của mình khá thành công.

         (Phần phỏng vấn của bạn Thu Hương đến từ Trường THPT Hoàng Văn Thụ)

Vòng phỏng vấn được diễn ra với các câu hỏi liên quan đến phần thời gian học tiếng, vì sao các em muốn đi du học Đài Loan, mục tiêu học tập của các bạn là gì, nguyện vọng trong tương lai của các bạn, cùng một số câu hỏi liên quan đến bản thân và gia đình các bạn…

Ai cũng hồi hộp lo lắng cho phần thi của mình, nhưng sau một vài câu hỏi ban đầu các bạn đã lấy lại được sự tự tin, trả lời các câu hỏi tiếp theo rất lưu loát. 

(Phỏng vấn diễn ra với tâm lý thoải mái khiến các bạn học sinh không còn tâm trạng lo lắng)

Vì có phiên dịch viên đi kèm nên một số câu hỏi khó các em sẽ được sự trợ giúp về tiếng, nên tâm lý các em càng thoải mái hơn, câu trả lời cũng đầy đủ, sát sao với câu hỏi hơn khiến nhà tuyển sinh rất hài lòng.

Tham khảo video ngắn phỏng vấn bạn Thanh Hương đến từ Trường THPT Hoàng Văn Thụ các bạn nhé: https://www.youtube.com/watch?v=iGK8PaEA8DU

Những điều cần biết về lớp chuyên ban sinh viên quốc tế hợp tác đào tạo giữa nhà trường và doanh nghiệp Trường Đại Học Kỹ Thuật Cảnh Văn.

Thứ nhất: Lớp chuyên ban sinh viên quốc tế năm đầu tiên đều lên lớp tại trường, sau khi lấy được thẻ cư trú và thẻ làm việc, mỗi tuần có thể làm việc hợp pháp không quá 20 tiếng. Từ năm 2 đến năm 4, bắt buộc phải đến doanh nghiệp mà trường hợp tác, làm việc 4 ngày, đi học 2 ngày, 1 ngày nghỉ ngơi.

Thứ hai: Về ký túc xá: Năm thứ nhất ở trong ký túc xá nhà trường, từ năm thứ hai sinh viên có thể thuê trọ ở ngoài. Khi thuê trọ ở ngoài bắt buôc phải cung cấp hợp đồng nhà, giấu đồng ý của Phụ huynh và phải ký bản cam kết không được đi làm thêm trái phép, phải sắp xếp để giáo viên hướng dẫn thực tập hoặc giáo viên đến kiểm tra tình hình nơi cư trú. 

Thứ ba: Những sinh viên không thích ứng được, không được xin tạm ngưng học, chỉ được xin thôi học và phải về nước, không được chuyển khoa hoặc chuyển trường…

Cùng một số thông tin quan trọng khác về chương trình này, các bạn có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ KINH DOANH HÀ NỘI

Địa chỉ: K5, 210 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0967.371.488

 

 

 

Bình luận