Nền giáo dục Đài Loan có gì đáng tự hào???

Hằng năm, số lượng du học sinh ra nước ngoài học tập tăng lên rất nhiều trong đó có nước Đài Loan. Khi được hỏi vì sao lựa chọn Đài Loan là điểm đến du học, hầu hết đều chung một quan điểm đó là do chất lượng giáo dục của Đài Loan công với chi phí đi du học phù hợp với nguyện vọng của học sinh.

Du học Đài Loan năm 2019

Nói về chất lượng giáo dục của Đài Loan không hề thua kém các nước trong khu vực, các trường Đại học hàng đầu ở Đài Loan đều được đề cử vào TOP các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Bên cạnh đó chính phủ Đài Loan luôn tạo điều kiện cho các bạn du học sinh có điều điện học tập tốt nhất, điều kiện sống tốt nhất để các em yên tâm trên con đường du học của mình.

Giải pháp được chính phủ Đài Loan và các trường đại học đưa ra nhằm thu hút lượng du học sinh là những gói học bổng đa dạng. Việc này sẽ giải quyết được tất cả những lo lắng của phụ huynh và học sinh về chi phí học tập và sinh hoạt trong suốt quá trình học, đồng thời cũng là con đường giúp du học sinh đạt được những thành công nhất định từ bước khởi đầu.

Có thể khẳng định đội ngữ giáo sư, giảng viên, nguồn tài liệu, thiết bị, điều kiện làm việc cộng thêm sự hỗ trợ nhiệt tình của giáo viên và nhà trường ở Đài Loan rất tốt, không hề thua kém các nước tiên tiến.

Kho sách tài liệu tham khảo ở thư viện được trang bị đầy đủ để phục vụ nhu cầu học tập của học sinh. Khu rèn luyện thể chất, thực hành sau giờ học có đầy đủ thiệt bị tiện nghi, khang trang… đáp ứng mọi yêu cầu của du học sinh. Nhà trường cũng rất chú trọng vào chỗ ở ký túc xác cho sinh viên, mọi thứ đều được “trang hoàng” tiện nghi nhất có thể, khiến các em học tập tại đây rất hài lòng.

Sau khi kết thức chương trình du học Đài Loan của mình, ngoài việc có kiến thức, ngoại ngữ thì tấm bằng đại học các em nhận sẽ được công nhận toàn cầu. Đồng thời, khi du học Đài Loan các bạn du học sinh có thể vừa đồng thời được học tiếng Trung lẫn tiếng Anh, tùy thuộc vào nhu cầu học tập của các em để sự sắp xếp và có kế hoạch học tập phù hợp.

So với việc học tập trong nước thì chắc chắn đi du học ở Đài Loan sẽ là cơ hội tốt cho các bạn trẻ. Được mở mang tầm mắt, được học ngoại ngữ, được tiếp xúc với nền văn hóa độc đáo…. Vậy nếu có thể, có điều kiện và có ước mơ, tại sao chúng ta lại không lựa chọn Đài Loan làm điểm đến du học cho mình?

Bình luận