Mua xe SH trả góp – Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

Đã kiểm duyệt nội dung

Việc mua xe SH trả góp đã trở thành một hình thức phổ biến không còn xa lạ gì hiện nay. Nếu quý vị đang cần mua xe mà chưa có đủ số tiền thì có thể lựa chọn hình thức trả góp này. Các phương thức trả góp đa dạng và thủ tục, hồ sơ đơn giản, nhanh chóng giúp quý vị dễ dàng lựa chọn. Để biết thêm chi tiết, quý vị có thể tham khảo nội dung dưới đây.

Hình thức mua xe SH trả góp là gì?

Mua xe SH trả góp là phương thức cho phép người mua không phải thanh toán toàn bộ số tiền một lần mà được chia thành nhiều đợt trả cho đến khi đủ số tiền mua xe. Tuy nhiên, việc trả góp có thể phải chịu một khoản phí hay không tùy thuộc vào chính sách của từng đơn vị cung cấp dịch vụ.

Mua xe trả góp giúp giảm bớt gánh nặng tài chính đáng kể và đặc biệt hữu ích đối với những người có thu nhập trung bình. Để biết thêm thông tin chi tiết về việc mua xe trả góp, các bạn có thể tham khảo các thông tin tiếp theo.

Có nên mua SH trả góp hay không?

Mua xe SH trả góp là lựa chọn được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Thay vì phải chi ra một số tiền lớn hoặc phải tích góp trong thời gian dài để sở hữu chiếc xe mà mình mong muốn, bạn có thể mua ngay xe SH trả góp để giảm bớt gánh nặng và không phải chờ đợi quá lâu để có chiếc xe đáp ứng nhu cầu đi lại.

Hình thức trả góp xe máy rất đa dạng và linh hoạt về thời gian. Bạn có thể lựa chọn khoảng thời gian trả góp phù hợp với tình hình tài chính của mình.

Các thủ tục và hồ sơ để được mua xe SH trả góp cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, yêu cầu của từng đơn vị cho vay trả góp có thể khác nhau. Tổng thể, các thủ tục này khá dễ thực hiện và thời gian giải quyết được rút ngắn để mang đến trải nghiệm mua sắm thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Có những hình thức mua xe SH trả góp nào?

Hiện nay, để giúp khách hàng mua xe SH trả góp một cách thuận tiện hơn, trên thị trường có áp dụng 3 hình thức trả góp khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Xem thêm:
10+ Nơi Vay Tiền Trả Góp 12 Tháng Giải Ngân Nhanh Chóng

Hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng: Đây là hình thức trả góp đơn giản và phổ biến nhất. Khách hàng chỉ cần sở hữu một chiếc thẻ tín dụng. Khi mua xe trả góp bằng cách này, chủ thẻ sẽ được hưởng mức lãi suất 0% cùng với nhiều chính sách khác từ ngân hàng.

Hình thức vay tín chấp: Hình thức vay tín chấp được thực hiện tại ngân hàng hoặc công ty tài chính. Hồ sơ để vay tín chấp tương tự như các khoản vay tín chấp thông thường khác. Điều quan trọng nhất là khách hàng phải chứng minh được thu nhập hàng tháng.

Hình thức mua trả góp trực tiếp thông qua các công ty tài chính: Với phương thức này, khách hàng sẽ không phải chứng minh thu nhập và việc trả góp sẽ được thực hiện ngay tại các đại lý bán xe thông qua các công ty tài chính.

Các thủ tục, hồ sơ khi mua xe SH trả góp

Để mua xe SH trả góp, khách hàng cần phải đáp ứng các thủ tục và hồ sơ được yêu cầu bởi đơn vị cung cấp dịch vụ trả góp. Các giấy tờ bao gồm:

 • Giấy tờ tùy thân như sổ hộ khẩu (photo), CMND, giấy chứng nhận độc thân/đã kết hôn.
 • Đơn xin vay vốn.
 • Hợp đồng lao động, bảng sao kê lương, tài khoản ngân hàng cá nhân trong thời gian gần đây.
 • Nếu khách hàng là công ty, doanh nghiệp thì cần có báo cáo tài chính, báo cáo thuế, giấy đăng ký kinh doanh và bảng chia lợi nhuận của công ty chi tiết.
 • Giấy chứng minh chi tiêu hàng tháng như phí điện thoại, các loại phí giao dịch làm ăn.

Lưu ý: Những giấy tờ và thủ tục này có thể khác nhau tùy thuộc vào từng hình thức và đơn vị cho vay. Khách hàng cần liên hệ trực tiếp với đơn vị để được tư vấn chi tiết và cung cấp đầy đủ các giấy tờ, hồ sơ yêu cầu.

Mua SH trả góp cần đáp ứng điều kiện gì?

Trong việc mua xe tay ga Honda (SH) trả góp, các điều kiện cần thiết sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng hình thức thanh toán. Chi tiết cụ thể như sau:

Mua trả góp không cần chứng minh thu nhập

Để sở hữu xe tay ga Honda (SH) bằng hình thức trả góp này, người mua cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

 • Sở hữu đầy đủ giấy tờ tùy thân, bao gồm chứng minh thư, sổ hộ khẩu, chứng nhận kết hôn (nếu có), và giấy tờ chứng minh mục đích mua xe.
 • Chuẩn bị khoản tiền trả trước cho chiếc xe, số tiền này thường nằm trong khoảng từ 30% đến 70% giá trị của xe.

Trả góp tín chấp có chứng minh thu nhập

Để mua xe tay ga Honda (SH) bằng hình thức trả góp này, người mua cần đáp ứng các yêu cầu sau đây:

 • Sở hữu giấy tờ tùy thân.
 • Cung cấp các giấy tờ chứng minh được thu nhập của bản thân, bao gồm sao kê bảng lương, hợp đồng lao động, giấy tờ sở hữu nhà đất và các tài sản có giá trị khác.
 • Chuẩn bị số tiền trả trước cho chiếc xe, số tiền này thường nằm trong khoảng từ 30% đến 70% giá trị của xe.
Xem thêm:
Hướng Dẫn Vay Nóng Lenily 5 - 10 Triệu Đồng Lãi Suất Thấp

Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng

Để thực hiện mua xe tay ga Honda (SH) trả góp bằng thẻ tín dụng một cách hiệu quả, khách hàng cần phải đáp ứng 4 điều kiện cơ bản sau đây:

Thứ nhất, phải sở hữu thẻ tín dụng chính chủ và đang trong thời gian hoạt động.

Thứ hai, người mua phải có lịch sử tài chính rõ ràng, không có nợ xấu hoặc đang trả góp của bất kỳ bên nào.

Thứ ba, số dư trong thẻ phải lớn hơn giá trị của xe tại thời điểm mua.

Thứ tư, số tiền trả góp tối thiểu phải từ 5 triệu đồng.

Hướng dẫn các bước mua xe SH trả góp

Để thực hiện mua xe tay ga Honda (SH) trả góp, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn chiếc xe SH mà bạn yêu thích và thỏa thuận với người bán để xác định số tiền trả trước. Có thể chọn trả trước 40% hoặc 70% giá trị của xe. Nếu có khả năng vay vốn, số tiền trả trước có thể thấp hơn 40%.

Bước 2: Lựa chọn một công ty hoặc ngân hàng để vay mua xe SH trả góp. Nhân viên của đơn vị sẽ giới thiệu các ngân hàng có liên kết với cửa hàng hoặc bạn có thể tự chọn một địa chỉ uy tín. Sau đó, gặp trực tiếp nhân viên của ngân hàng để làm thủ tục và thẩm định vay vốn.

Bước 3: Hoàn thiện thủ tục và giấy tờ sau khi được ngân hàng chấp thuận cho vay. Tiếp theo, bạn cần trả trước một phần theo yêu cầu của bên cho vay và lựa chọn thời gian trả góp phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Bước 4: Khi đã hoàn tất các thủ tục, bạn có thể nhận xe và sử dụng nó.

Biểu phí trả góp khi mua xe SH mới nhất

Lãi suất trả góp đối với xe SH khi khách hàng mua cụ thể như sau:

Lãi suất vay mua xe SH trả góp
Giá xe hiện tại 90.000.000 90.000.000 90.000.000
% Trả trước 30% 40% 50%
Tiền trả trước 27.000.000 36.000.000 45.000.000
Khoản cần vay 63.000.000 54.000.000 45.000.000
Lãi suất/tháng 1.39% 1.39% 1.39%
Tiền lãi hàng tháng 875.7 750.6 625.5
Tiền gốc hàng tháng 5.250.000 4.500.000 3.750.000

Bật mí kinh nghiệm khi mua xe SH trả góp

Khi mua xe tay ga Honda (SH) trả góp, ngoài việc tìm hiểu lãi suất và thủ tục, hồ sơ tại nơi cho vay, khách hàng còn cần lưu ý đến các điều sau:

 • Lựa chọn chiếc xe SH có giá trị phù hợp với khả năng tài chính của mình. Không nên mua một chiếc xe vượt quá khả năng chi trả, gây ảnh hưởng đến cuộc sống và tài chính trong thời gian tới.
 • Khi trả góp xe SH bằng thẻ tín dụng, cần đảm bảo thẻ còn hiệu lực và số dư hạn mức phải cao hơn giá trị của chiếc xe.
 • Khách hàng cần có lịch sử tài chính rõ ràng và minh bạch trong quá khứ. Việc này sẽ giúp ngân hàng thẩm định hồ sơ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Chia sẻ nơi mua SH trả góp uy tín

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị hỗ trợ mua xe tay ga Honda (SH) trả góp. Dưới đây là một số gợi ý cho khách hàng:

Xem thêm:
Vay 500k nhanh nhất, không lãi suất và giải ngân nhanh 30s

Hệ thống bán xe Phát Tiến

Khi quý khách đến địa chỉ này để mua xe, quý khách sẽ được trải nghiệm hình thức trả góp cực kỳ hấp dẫn. Thời gian bảo hành kéo dài đến 24 tháng và các ưu đãi về bảo dưỡng định kỳ hàng quý được cam kết mang lại sự an tâm tuyệt đối cho quý khách. Đặc biệt hơn, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ bảo dưỡng lưu động để giúp quý khách chăm sóc xe một cách tốt nhất.

Giá xe SH được bán tại cửa hàng từ 80.000.000 – 100.000.000 đồng và hiện nay, Phát Tiến đang áp dụng chương trình trả góp với lãi suất 0%, giúp quý khách dễ dàng sở hữu chiếc xe mà mình yêu thích.

Địa chỉ của chúng tôi tại 406A Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh 760302, Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập website của chúng tôi tại phattien.com.

Cửa hàng bán xe Minh Long

Đây là địa chỉ tiếp theo mà quý khách có thể tham khảo để mua xe SH trả góp. Tại đây, quý khách sẽ được trải nghiệm thủ tục mua xe trả góp đơn giản và thời gian xét duyệt nhanh chóng. Đặc biệt, lãi suất rất thấp nhờ vào việc họ liên kết với các đơn vị tài chính như FE Credit, MB, HD Sài Gòn, và nhiều hơn nữa.

Giá xe hiện tại dao động từ 98.000.000 đến 119.000.000 đồng, với mức lãi suất chỉ từ 0.99% khi mua SH trả góp tại đây.

Địa chỉ của chúng tôi tại 869 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, số điện thoại liên hệ: 0286 257 8618, hotline: 0786 000 036. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập website của chúng tôi tại https://minhlongmoto.com/.

Công ty Quang Phương

Khi mua xe SH hoặc bất kỳ loại xe nào tại Quang Phương theo hình thức trả góp, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, thủ tục hồ sơ và lãi suất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết tư vấn những dịch vụ và sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Giá bán xe hiện tại dao động từ 80.000.000 đồng đến 120.000.000 đồng, và lãi suất trả góp là 0%. Địa chỉ của chúng tôi tại 465-467 Nguyễn Trãi, P. 7, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh, số điện thoại liên hệ: 02839 560 700. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập website của chúng tôi tại https://quangphuong.vn/.

Bài viết trên đã chia sẻ đến quý khách hàng thông tin về dịch vụ mua xe SH trả góp một cách chi tiết. Hiện nay, việc mua xe trả góp đã trở nên rất phổ biến và không còn xa lạ trong xã hội. Nó giúp khách hàng giải quyết được nhu cầu mua sắm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi hy vọng những kiến thức bên trên sẽ mang lại cho quý khách hàng những thông tin hữu ích và giúp quý khách hàng có thêm lựa chọn phù hợp khi mua xe SH trả góp.

Thông tin được biên tập bởi: cta.edu.vn

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button