Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng HSBC Hạn Mức Cao

Đã kiểm duyệt nội dung

Nếu bạn đang có ý định mở một thẻ tín dụng từ HSBC, nhưng chưa biết cách thức và các loại thẻ tín dụng mà HSBC cung cấp, hãy đọc bài viết dưới đây để có thông tin chi tiết về các sản phẩm thẻ tín dụng của HSBC.

Giới thiệu về tín dụng HSBC

Thẻ tín dụng HSBC, hay còn được gọi là HSBC Credit card, cho phép chủ thẻ thực hiện các giao dịch trong phạm vi hạn mức tín dụng đã thỏa thuận giữa khách hàng và HSBC. Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng trước và sau đó thanh toán lại cho ngân hàng sau.

Thẻ tín dụng HSBC có thể được sử dụng để mua hàng trực tuyến, thanh toán các sản phẩm và dịch vụ tại cửa hàng hoặc các đơn vị chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể rút tiền mặt và trả lại số tiền đó trong một khoảng thời gian nhất định.

Các sản phẩm thẻ tín dụng của HSBC

HSBC hiện đang cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau. Dưới đây là một số loại thẻ thông dụng mà họ cung cấp:

Thẻ Visa Cash Back

Đây là thẻ tín dụng hoàn tiền, cho phép chủ thẻ nhận được các ưu đãi hoàn tiền khi sử dụng thẻ để thanh toán hoặc chi tiêu. Số tiền hoàn lại sẽ được ghi vào tài khoản thẻ tín dụng hàng tháng, và bạn có thể sử dụng số tiền đó cho các lần mua sắm sau hoặc trừ trực tiếp vào dư nợ hiện tại.

Thẻ Visa Bạch Kim (thẻ Platinum)

Đây là một loại thẻ VIP của HSBC, có hạn mức sử dụng lên đến 200 triệu đồng. Thẻ này đi kèm với nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, để mở thẻ Visa Bạch Kim – Platinum, bạn phải có thu nhập hàng tháng ở mức cao và chứng minh được điều đó.

Xem thêm:
Hướng Dẫn Kích Hoạt Thẻ Vietcombank Đơn Giản Dễ Thực Hiện

Thẻ Visa chuẩn LiveFree

hẻ LiveFree của HSBC có tính năng “Mua trước, trả sau” và được miễn phí phí thường niên trọn đời khi bạn đăng ký mở thẻ. Thẻ Visa LiveFree cho phép bạn lựa chọn trả góp các khoản chi tiêu và mua sắm với lãi suất 0% và phí chuyển đổi thấp nhất trên thị trường.

Thẻ Premier Mastercard®

Thẻ Premier Mastercard® cho phép bạn thanh toán các giao dịch trong và ngoài nước, mang lại nhiều trải nghiệm đặc quyền và ưu đãi hấp dẫn.

Lợi ích khi mở thẻ tín dụng HSBC

Những lợi ích khi sở hữu thẻ tín dụng HSBC không thể chối từ. Dưới đây là những điểm mạnh mà bạn có thể nhận được:

 • Trả góp nhẹ nhàng: Khi bạn muốn mua một món đồ có giá trị lớn mà không đủ tài chính, thẻ tín dụng HSBC cho phép bạn trả góp hàng tháng, giúp chia nhỏ khoản thanh toán lớn.
 • Sẵn sàng đối mặt với sự bất ngờ: Trong những tình huống khẩn cấp, như chi trả cho cuộc phẫu thuật quan trọng, thẻ tín dụng sẽ là giải pháp hỗ trợ bạn.
 • Xây dựng lịch sử tín dụng: Nếu bạn chưa có lịch sử tín dụng, ngân hàng sẽ không biết về khả năng thanh toán của bạn. Nhưng khi sử dụng thẻ tín dụng HSBC và thanh toán đúng hạn, bạn có thể xây dựng lịch sử tín dụng cá nhân và cải thiện khả năng vay mượn trong tương lai, chẳng hạn như vay mua nhà.
 • Ưu đãi và chương trình khuyến mại: Thẻ tín dụng HSBC cung cấp nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, giảm giá, trả góp, tích điểm hoặc hoàn tiền. Hiện nay, HSBC đang có chương trình ưu đãi lên đến 40% khi mua sắm ẩm thực, giải trí, du lịch và làm đẹp.

Điều kiện để được mở thẻ tín dụng HSBC

Để được mở thẻ tín dụng HSBC, bạn cần tuân thủ các yêu cầu sau đây:

 • Là công dân Việt Nam và từ 18 tuổi trở lên.
 • Chứng minh được thu nhập hàng tháng: Thu nhập cá nhân từ 6 triệu đồng trở lên hoặc thu nhập từ 15 triệu đối với khách hàng nước ngoài hoặc khách hàng cá nhân tự kinh doanh/chủ doanh nghiệp.
 • Cư trú tại các tỉnh/thành phố được HSBC chấp nhận, bao gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Ninh, Bình Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai, Hải Dương, Hải Phòng, Hội An, Huế, Hưng Yên, Long An, Tây Ninh, Vĩnh Phúc.
 • Đối với người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam, cần có giấy tờ chứng minh cư trú ít nhất 12 tháng kể từ ngày đăng ký mở thẻ.
Xem thêm:
Đăng Ký Thẻ ATM Online Thủ Tục Đơn Giản, Nhanh Chóng

Thủ tục để được mở thẻ tín dụng HSBC

Để mở thẻ tín dụng HSBC, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực pháp lý.
 • Giấy chứng minh địa chỉ cư trú hiện tại.
 • Giấy chứng minh địa chỉ làm việc và chứng minh thu nhập ổn định hàng tháng.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng HSBC

Hiện nay, có hai phương pháp chính để mở thẻ tín dụng HSBC như sau:

Mở thẻ tín dụng ngay tại quầy HSBC

Để mở thẻ tín dụng theo phương pháp truyền thống này, bạn có thể tuân theo các bước sau:

 • Đến quầy giao dịch của HSBC trong giờ làm việc và yêu cầu mở thẻ tín dụng.
 • Nhân viên giao dịch sẽ cung cấp phiếu đăng ký để bạn điền đầy đủ thông tin cần thiết. Bạn cần chuẩn bị trước hồ sơ mở thẻ tín dụng bao gồm: giấy thông tin cá nhân, giấy chứng minh cư trú, giấy chứng minh công việc và thu nhập hàng tháng.
 • Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn mở thẻ tín dụng và hẹn ngày hoàn tất quá trình.

Mở thẻ tín dụng Online

Với phương pháp mở thẻ tín dụng trực tuyến, bạn không cần phải đi đâu, chỉ cần ngồi tại nhà. Chỉ cần có một thiết bị thông minh như máy tính, laptop hoặc smartphone có kết nối internet, bạn có thể dễ dàng đăng ký mở thẻ trực tuyến theo các bước sau:

 • Truy cập vào link: https://card.apply.hsbc.com.vn/uu-dai-mo-the-tin-dung-HSBC/vn?pid=VNP:CCAcq:Art11:2110:lnk2:vn. Chọn loại thẻ tín dụng và quà tặng tương ứng mà bạn mong muốn, sau đó nhấn “Mở thẻ trực tuyến”.
 • Nhập thông tin theo yêu cầu của hệ thống và chụp ảnh cả hai mặt của CMND/CCCD, sau đó nhập số điện thoại di động đang sử dụng để xác thực.
 • Xác thực mã OTP qua số điện thoại di động.
 • Nhập thông tin về địa chỉ hiện tại và nơi làm việc.
 • Xác nhận thông tin đã nhập.
 • Tải lên hồ sơ cá nhân.
Xem thêm:
Thẻ đen MB BANK - Ưu đãi và quyền lợi độc quyền

Phí mở thẻ tín dụng HSBC là bao nhiêu?

Khi bạn đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC, không có phí đăng ký. Để biết thêm chi tiết về biểu phí dịch vụ khách hàng, bạn có thể xem tại đường dẫn sau: https://www.hsbc.com.vn/content/dam/hsbc/hbvn/documents/foreign-exchange/personal-banking-tariff.pdf

Kinh nghiệm chung khi tiến hành mở thẻ tín dụng HSBC

Một số kinh nghiệm chung khi mở thẻ tín dụng HSBC để giúp hồ sơ đăng ký được duyệt nhanh chóng:

 • Có điểm tín dụng tốt: Điểm tín dụng đo lường mức độ tin cậy của khách hàng. Một điểm tín dụng tốt không chỉ giúp bạn dễ dàng được chấp thuận vay tiền mà còn có mức vay cao hơn và lãi suất tốt hơn.
 • Chọn loại thẻ tín dụng phù hợp: Trước khi quyết định mở thẻ tín dụng, nên nghiên cứu kỹ về biểu phí và lãi suất của HSBC cùng với loại thẻ phù hợp với bạn. Ngoài mức phí, các chính sách ưu đãi sau khi mở thẻ cũng cần được xem xét. Mỗi loại thẻ tín dụng có tính năng và mức chi tiêu riêng, hãy tìm hiểu và lựa chọn thẻ phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Không sử dụng dịch vụ đăng ký hộ thẻ tín dụng: Không nên sử dụng các dịch vụ đăng ký hộ thẻ tín dụng hiện có trên thị trường, vì chúng có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro. Bạn có thể bị lộ thông tin cá nhân và phải trả phí dịch vụ không rõ nguồn gốc để nhận thẻ tín dụng giả.
 • Tránh mở quá nhiều thẻ tín dụng: Mở nhiều thẻ tín dụng không bị cấm, nhưng nên cân nhắc vì mở quá nhiều thẻ có thể gây ra các rủi ro không mong muốn. Theo các chuyên gia tài chính, tốt nhất là chỉ nên mở tối đa 2 thẻ tín dụng để tránh những vấn đề không đáng có.

Nếu bạn cần tư vấn chọn sản phẩm phù hợp, hãy liên hệ tổng đài HSBC.

Hy vọng những thông tin về cách mở thẻ tín dụng HSBC trong bài viết này sẽ mang lại kiến thức hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Thông tin được biên tập bởi: cta.edu.vn

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button