Hướng dẫn nhận mã giới thiệu Finhay rinh qùa HẤP DẪN

Đã kiểm duyệt nội dung

Chỉ với vài bước dễ dàng, bạn có thể chia sẻ mã giới thiệu Finhay và tham gia đầu tư cùng với mình và được hưởng những phần quà hấp dẫn. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về mã giới thiệu của Finhay và cách chia sẻ cho người khác. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn, hãy đọc kĩ để biết thêm chi tiết.

Mã giới thiệu Finhay là gì? 

Finhay là một ứng dụng đầu tư tiên tiến vừa vặn, cho phép bạn bắt đầu đầu tư tài chính chỉ với 50.000 VNĐ. Nếu ai đó tải app từ cửa hàng và đăng ký tài khoản Finhay với mã giới thiệu, họ sẽ nhận được một “dãy số”. Khi bạn chia sẻ mã này cho người dùng mới, bạn sẽ được hưởng những phần quà hấp dẫn từ Finhay.

ma gioi thieu finhay
Mã giới thiệu FINHAY là gì? Cách nhận

Ngoài việc biểu diễn dưới dạng dãy số, mã giới thiệu còn có thể biểu diễn dưới dạng đường liên kết. Do đó, mỗi khi một người đã sử dụng gửi liên kết tải ứng dụng cho người dùng mới và họ tải ứng dụng từ liên kết đó, cả hai sẽ được tặng 5.000 đồng bởi Finhay.

Nhập mã giới thiệu Finhay ở đâu? 

Hiện tại, có hai cách chính để nhập mã Finhay: đó là tải ứng dụng theo đường link do người khác chia sẻ (đây là mã tự áp dụng, không cần nhập), và nhập mã là dãy số (còn gọi là mã code) tại phần “Nạp tiền” sau khi đã đăng ký tài khoản Finhay thành công.

ma gioi thieu finhay
Mã giới thiệu FINHAY có thể là số điện thoại

Mã Code thường là số điện thoại giới thiệu của một người sử dụng Finhay, được chia sẻ để giúp cho người dùng mới.

Những ưu đãi khi nhập mã giới thiệu Finhay 

Bạn sẽ kiếm được lượt tính nếu chia sẻ mã giới thiệu Finhay thành công cho bạn bè, người thân và họ đăng ký, tích lũy và đầu tư thành công. Bạn sẽ nhận được ít nhất 50.000 đồng.

ma gioi thieu finhay
Chia sẻ mã giới thiệu Finhay nhận tiền thưởng tối đa lên tới 100.000đ

Bạn sẽ nhận được 10.000đ khi tham gia chương trình, và 5.000đ nếu người mới mà bạn giới thiệu sử dụng mã giới thiệu của bạn. Số tiền này sẽ được tự động cộng vào tài khoản của bạn trong mục “Đầu tư” trên ứng dụng Finhay.

Bạn có thể nhận tối đa 100.000đ mỗi ngày nếu giới thiệu được 10 người đăng ký và đầu tư tối thiểu 50.000đ vào tài khoản của họ. Số tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của bạn vào ngày hôm sau.

Hướng dẫn chia sẻ mã giới thiệu Finhay để được nhận quà 

Để có thể chia sẻ mã giới thiệu Finhay, bạn cần mở một tài khoản Finhay, qua 6 bước sau:

Bước 1: Tải App Finhay từ cửa hàng trực tuyến cho iOS hoặc Android. Mở ứng dụng, chọn “Bỏ qua” trên màn hình chính, rồi nhấp “Bắt đầu”. Chú ý: Hãy đăng ký ngay sau khi tải xuống, trước khi hết thời gian 24h.

Bước 2: Đăng ký mở tài khoản đầu tư tài chính Finhay.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, email, mật khẩu,… sau đó chọn “Đồng ý với điều khoản sử dụng Finhay” và “Xác nhận tuổi 18+ và quốc tịch Việt Nam”.

Bước 4: Nhập mã xác thực OTP được gửi tới điện thoại của bạn.

Bước 5: Nạp tiền Tích lũy và đầu tư (tối thiểu 50.000 đồng). Chú ý: Từ khi mở App cho đến khi nạp tiền lần đầu tiên, không được quá 30 ngày. Sau khi hoàn tất, hệ thống Finhay sẽ gửi thông báo xác nhận đăng ký thành công trên App.

Bước 6: Hãy nhập mã giới thiệu để nhận được 5.000 đồng tiền thưởng.

Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu Finhay 

Sử dụng mã giới thiệu Finhay để chia sẻ với bạn bè và người thân của bạn sẽ được hưởng một khoản tiền thưởng. Hãy thực hiện theo 4 bước cơ bản sau đây:

ma gioi thieu finhay
Các bước thực hiện để lấy mã giới thiệu trên App Finhay

Cách mời bạn bè sử dụng ứng dụng Finhay:

Bước 1: Truy cập vào mục “Tài khoản” tại giao diện màn hình chính của ứng dụng.

Bước 2: Chọn mục “Mời bạn bè” để lấy link chia sẻ mã giới thiệu.

Bước 3: Sao chép link giới thiệu hoặc số điện thoại để chia sẻ cho bạn bè.

Bước 4: Bạn bè sử dụng mã giới thiệu để đăng ký tài khoản tại Finhay.

Bạn có thể theo dõi danh sách bạn bè đã mời và trạng thái đăng ký của họ. Ví dụ:

  • Nếu gặp trạng thái “Đăng ký”, điều đó chứng tỏ người đó đã tải về và đăng ký thành công ứng dụng Finhay. Tuy nhiên, họ chưa đầu tư tích lũy tối thiểu 50.000 đồng.
  • Còn gặp trạng thái “Tích lũy”, người đó đã đăng ký tài khoản và tích lũy thành công với Finhay. Khi đó, bạn và bạn bè đã sẵn sàng nhận tiền thưởng từ ứng dụng Finhay.

Những điều cần lưu ý khi nhập mã giới thiệu Finhay để nhận được tiền thưởng

Trước khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản và nhận được tiền thưởng, hãy chú ý đến những điểm quan trọng sau đây:

Ảnh

  • Từ khi tải App Finhay vào máy tính, đến khi mở ứng dụng, thời gian không quá 24 giờ.
  • Nếu chưa từng tải và chưa có tài khoản, hãy tạo mới ngay.
  • Lần nạp đầu tiên tối thiểu 50.000đ, dù cho mục đích lưu gửi hoặc đầu tư trên App.
  • Nhập mã giới thiệu để nhận thêm tiền thưởng, và chia sẻ cho người khác để nhận nhiều hơn.
  • Thời gian từ khi mở App đến lần nạp đầu tối đa là 30 ngày.
  • Mặc dù có những tin đồn về “Finhay lừa đảo”, nhưng các đơn vị đã chứng minh rằng đó là tin đồn sai sự thật. Finhay hiện nay có độ uy tín cao trên thị trường tài chính, vì vậy, người dùng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ tốt của ứng dụng.

Dưới đây là hướng dẫn về việc chia sẻ mã giới thiệu Finhay để nhận quà từ tài khoản của bạn. Chúng tôi hy vọng rằng nội dung này sẽ giúp bạn hiểu cách kiếm được 100.000 đồng mỗi ngày dễ dàng và đơn giản. Vậy thì tại sao không sử dụng cơ hội để kiếm tiền thưởng trên Finhay ngay hôm nay?

Thông tin được biên tập bởi: cta.edu.vn

5/5 - (8621 bình chọn)
Xem thêm:
Lãi suất hoàn vốn là gì? Cách tính lãi suất hoàn vốn?

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button