Tiết lộ lương nhân viên ngân hàng ABBank cập nhật mới 2024

Đã kiểm duyệt nội dung

Dựa trên thống kê của các trang báo trực tuyến, việc làm tại ngân hàng xếp trên danh sách các công việc có thu nhập cao nhất. Tuy nhiên, lương của nhân viên tại ABBank được coi là đặc biệt cao và được đoán đồn nhiều. Điều này có thể được giải thích bởi ABBank là một ngân hàng phát triển mạnh mẽ và ổn định.

Tại sao lương của nhân viên tại ABBank lại được xem như vậy? Có thể cải thiện môi trường làm việc tại ABBank và cho phép nhân viên phát triển không? Nhân viên tại ABBank có được hưởng những quyền lợi gì? Nếu bạn quan tâm đến các câu hỏi này, hãy theo dõi bài viết này để tìm được câu trả lời tốt nhất.

luong nhan vien ngan hang ABBank
Lương nhân viên ngân hàng ABBank bao nhiêu, có cao không?

Giới thiệu về ngân hàng ABBank

ABBank là Ngân hàng Thương Mại cổ phần An Bình, còn được gọi là An Binh Commercial Joint Stock Bank tên giao dịch quốc tế. Nó được đứng đầu bởi một số cổ đông lớn như Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Maybank, IFC, và Công ty CP XNK tổng hợp Hà Nội Geleximco.

Do tất cả vốn của ABBank đều được cổ đông góp, nên An Bình là một ngân hàng tư nhân và không có sự đầu tư từ các ngân hàng nhà nước. Tuy nhiên, tất cả hoạt động của ngân hàng vẫn phải tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam và được kiểm soát bởi ngân hàng nhà nước.

Ngân hàng được thành lập vào ngày 13 tháng 5 năm 1993 với trụ sở chính tại Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, P. Ô chợ Dừa, Q. Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Với nguồn vốn ban đầu chỉ là 1 tỷ đồng, sau gần 30 năm hoạt động và phát triển, nguồn vốn của ABBank đã tăng gấp 380 lần lên 3.831 tỷ đồng.

luong nhan vien ngan hang ABBank
Ngân hàng ABBank có tên giao dịch quốc tế An Binh Commercial Joint Stock Bank

Ngân hàng An Bình bắt đầu như một ngân hàng nông thôn năm 2004, nhưng sau đó đã phát triển thành một ngân hàng đô thị. Hiện tại, ngân hàng đang có 165 chi nhánh trên toàn quốc, tại 35 tỉnh thành. Những dịch vụ ưa chuộng của ngân hàng, như vay tín dụng, gửi tiết kiệm, và mở các loại thẻ cho cá nhân, đã được nhiều khách hàng tin dùng. Khách hàng doanh nghiệp cũng sẽ được hỗ trợ đầu tư và cầm cố hàng hóa.

Ngân hàng An Bình luôn tập trung vào việc chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, và đã được đánh giá rất cao về dịch vụ này. Để giải quyết nhanh chóng các thắc mắc của khách hàng, ABBank cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24/7 qua số điện thoại ngân hàng ABBank.

Môi trường làm việc tại ABBank

So với các tổ chức lớn như Vietcombank và Agribank, tên ABBank chỉ mới nổi lên gần đây. Tập trung vào việc quản lý và đầu tư vào môi trường làm việc, ABBank nỗ lực để tạo điều kiện cho nhân viên phát huy tối đa tiềm năng của họ trong công việc.

Lương và phúc lợi là quan trọng, nhưng không phải là tất cả. Tạo môi trường làm việc thân thiện và tạo điều kiện cho phát triển cá nhân luôn là mục tiêu của Ban Nhân sự ABBank.

Một ngân hàng muốn thu hút và giữ chân nhân tài, thì cần sở hữu một đội ngũ lãnh đạo chất lượng. Các giá trị và văn hóa của ngân hàng cũng tạo nên đặc tính riêng của nó, kế đến là các chính sách lương và phúc lợi tốt, giúp nhân viên cảm thấy đáng giá với công sức mình đã cống hiến cho ngân hàng.

luong nhan vien ngan hang ABBank
Ngân hàng ABBank là nơi bạn muốn gắn bó nhất.

Phúc lợi nhân viên nhận được khi làm việc tại ABBank

Lợi ích của nhân viên khi làm việc tại ABBank đang được chú ý rất nhiều. Đây được coi là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á, vì ABBank tuân thủ đúng nguyên tắc “Sau tổ ấm, ABBank là nơi bạn muốn gắn bó nhất”.

Bởi vậy, ngoài các phúc lợi như lương chính thức của nhân viên ngân hàng ABBank, thưởng ngày lễ Tết, và chuyến du lịch hàng năm, ngân hàng còn đem đến rất nhiều lợi ích cho nhân viên. Ngân hàng muốn tạo một không gian văn phòng giống như một nhà thứ hai cho nhân viên.

  • Ngân hàng đang xây dựng một khu vực đặc biệt cho các hoạt động tập thể, bao gồm thư viện và phòng tập luyện thể dục.
  • Lương của nhân viên được tính theo hệ thống khoán đơn giá, garantee mức lương ổn định.
  • Chính sách đãi ngộ là rất công bằng và hợp lý, và luôn được đặt lên hàng đầu bởi ngân hàng để bảo vệ quyền lợi của nhân viên.
  • Hệ thống làm việc theo giờ hành chính và nghỉ lễ, Tết theo lịch nhà nước.
  • Chuyến du lịch hàng năm tới các địa điểm nổi tiếng, khu du lịch cao cấp.

Lương của nhân viên ngân hàng ABBank theo vị trí tuyển dụng 

“Không chỉ cung cấp những lợi ích tuyệt vời, ABBank còn đảm bảo cho nhân viên mức lương cao. Hãy cùng tìm hiểu về mức lương của các vị trí tuyển dụng chính thức dưới đây.”

Vị trí Giao dịch viên ABBbank

Nhân viên Giao dịch Ngân hàng là một vị trí quan trọng tại một ngân hàng, chịu trách nhiệm trực tiếp đối tác với khách hàng tại quầy giao dịch. Trách nhiệm của họ bao gồm hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng, chẳng hạn như sử dụng thẻ tín dụng ABBank hoặc mở sổ tiết kiệm. Để thực hiện tốt công việc, một giao dịch viên ngân hàng cần có những kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn và một thái độ chuyên nghiệp.

luong nhan vien ngan hang ABBank
Vị trí Giao dịch viên ngân hàng là làm việc trực tiếp tại quầy giao dịch
  • Hiện nay, mức lương bắt đầu cho nhân viên giao dịch tại Ngân hàng An Bình là từ 6 triệu đồng mỗi tháng. 
  • Ngoài ra, những nhân viên đạt mục tiêu được giao sẽ được hưởng thêm hoa hồng, tiền thưởng và phụ cấp khoảng từ 3 đến 5 triệu đồng mỗi tháng. 
  • Vậy, tổng lương của giao dịch viên tại ABBank theo tháng sẽ chạy từ 9 đến 15 triệu đồng mỗi tháng.

Vị trí CV khách hàng cá nhân

Chức vụ Trợ Lý Khách Hàng Cá Nhân sẽ tận tình chăm sóc và hỗ trợ các khách hàng để duy trì mối quan hệ tốt đẹp và bền vững. Nắm bắt kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn, Trợ Lý Khách Hàng Cá Nhân sẽ giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất. Bằng cách đó, Trợ Lý cũng sẽ giành được tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

luong nhan vien ngan hang ABBank
Vị trí CV khách hàng cá nhân phụ trách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng là cá nhân

Lương của chuyên viên tại ABBank sẽ được tăng gấp 6 đến 8 triệu đồng mỗi tháng vì tính chất đòi hỏi cao của công việc.

Ngoài ra, tùy theo phân cấp chỉ tiêu, chúng ta còn có thể nhận được hoa hồng, tiền thưởng và phụ cấp lên đến 3 đến 5 triệu đồng mỗi tháng.

Do đó, lương của giao dịch viên ngân hàng tại ABBank từng tháng sẽ khoảng từ 11 đến 16 triệu đồng.

Vị trí CV khách hàng doanh nghiệp

Vị trí CV Khách hàng Doanh nghiệp tại Ngân hàng An Bình đòi hỏi người tập trung vào cung cấp và tư vấn các giải pháp về dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng doanh nghiệp. Để thực hiện tốt nhiệm vụ, nhân viên trong vị trí này cần phải có kiến thức tốt về các dịch vụ ngân hàng dành cho doanh nghiệp.

luong nhan vien ngan hang ABBank
Vị trí CV khách hàng doanh nghiệp đòi hỏi phải có kiến thức nhất định về dịch vụ ngân hàng hỗ trợ doanh nghiệp

Lương của Chuyên viên Hỗ trợ Khách hàng Doanh nghiệp sẽ được tính dựa trên các mức RM1, RM2, và RM3.

Theo mức chỉ tiêu, nhân viên sẽ được hưởng thêm hoa hồng, tiền thưởng và phụ cấp khoảng từ 3 đến 5 triệu đồng mỗi tháng.

Vậy, tổng lương hàng tháng của Giao dịch viên Ngân hàng ABBank sẽ khoảng từ 12 đến 18 triệu đồng.

Mức lương nhân viên ngân hàng ABBank so với mặt bằng chung

Đánh giá lương nhân viên tại ngân hàng ABBank so với các ngân hàng khác hiện nay cho thấy rằng lương của họ còn hạn chế. Nhiều ngân hàng lớn như Techcombank, MBBank, SHB và Vietcombank đang trả cho nhân viên của mình mức lương trung bình 25-30 triệu đồng/tháng, trong khi lương của nhân viên tại An Bình chỉ khoảng 20 triệu đồng/tháng.

Khi làm việc tại ABBank có được nhận thêm trợ cấp hay tiền thưởng không?

Lương của nhân viên tại ABBank chỉ mức trung bình so với các ngân hàng khác. Có các chế độ trợ cấp hoặc tiền thưởng theo quy định của nhà nước, nhưng mức thưởng chỉ trung bình.

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về lương nhân viên tại ABBank, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn thông tin mới nhất. Hy vọng thông tin này giúp bạn có thêm kiến thức và quyết định khi muốn làm việc tại ngân hàng An Bình.

Thông tin được biên tập bởi: cta.edu.vn

5/5 - (8621 bình chọn)
Xem thêm:
Tiền gửi thanh toán là gì? Thông tin bạn cần biết!!

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button