Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm Online BIDV Cập Nhật

Đã kiểm duyệt nội dung

Dịch vụ Gửi tiết kiệm online của Ngân hàng BIDV là một trong những dịch vụ hấp dẫn nhất và thu hút số lượng khách hàng đông đảo. Điều này bởi vì nó mang lại nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn. Mức lãi suất gửi tiết kiệm được cập nhật thường xuyên từng tháng, từng quý, đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Việc hiểu rõ về lãi suất sẽ giúp khách hàng có một kế hoạch rõ ràng khi thực hiện gửi tiết kiệm tại Ngân hàng BIDV. Nếu bạn đang có ý định chọn BIDV Bank là nơi gửi tiết kiệm, hãy không bỏ qua bài viết này để cập nhật thông tin về lãi suất gửi tiết kiệm BIDV trong năm 2023.

Ưu điểm của hình thức gửi tiết kiệm online BIDV

BIDV được xếp vào top 10 ngân hàng uy tín tại thị trường Việt Nam với tốc độ tăng trưởng ổn định. Điều này đảm bảo rằng tiền gửi tiết kiệm của khách hàng sẽ mang lại hiệu quả sinh lời đáng tin cậy và đảm bảo.

Lãi suất của BIDV được duy trì ổn định và cạnh tranh so với các ngân hàng lớn khác tại Việt Nam. Ngân hàng thường xuyên điều chỉnh lãi suất, đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

BIDV cung cấp nhiều hình thức gửi tiền đa dạng như gửi tiền có kỳ hạn, gửi tiền đầu tư trong và ngoài nước, gửi kinh doanh chứng khoán và nhiều hình thức khác, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Sự áp dụng công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn và tính bảo mật cao cho việc gửi tiền tiết kiệm trực tuyến. Giao diện dễ sử dụng giúp mọi người có thể kiểm tra biến động tiền gửi bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ đâu.

Xem thêm:
Gửi Ngân Hàng 1 Tỷ Lãi Bao Nhiêu? Cập Nhật Bảng Tính Chi Tiết

Nhân viên ngân hàng của BIDV luôn nhiệt tình, và hotline BIDV sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 để cung cấp thông tin về các ưu đãi mới nhất.

Lãi suất gửi tiết kiệm online BIDV

Vào đầu năm 2023, hầu hết các ngân hàng đã tăng lãi suất cho hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến. Điều này đã tạo thêm sự cạnh tranh trong việc gửi tiết kiệm so với các kênh đầu tư khác như chứng khoán và bất động sản.

Lãi suất gửi tiết kiệm online tại BIDV (tháng 5/2023) đạt mức tối đa là 6,9%/năm cho các gói gửi có kỳ hạn 12 tháng. Đặc biệt, lãi suất gửi online này cao hơn 0,3%/năm so với các gói gửi từ 1 đến 11 tháng, và cao hơn 0,1%/năm so với gửi trực tiếp tại quầy.

Dưới đây là bảng lãi suất gửi tiết kiệm online tại BIDV được cập nhật mới nhất.

Kỳ hạn Lãi suất
1 – 6 tháng 4.4 – 5.8%/năm
6 – 12 tháng 5.8 – 6.8/năm
12 – 24 tháng 6.9%/năm
  • Bảng giá lãi suất chi tiết
Kỳ hạn VND
Không kỳ hạn 0.4%
1 Tháng 5.5%
2 Tháng 5.5%
3 Tháng 4.9%
5 Tháng 4.9%
6 Tháng 5.8%
9 Tháng 5.8%
12 Tháng 6.9%
13 Tháng 6.9%
15 Tháng 6.9%
18 Tháng 6.9%
24 Tháng 6.9%
36 Tháng 6.9%

Hướng dẫn đăng ký gửi tiết kiệm online BIDV

Quy trình đăng ký gửi tiết kiệm trực tuyến qua hình thức Online rất đơn giản. Nếu khách hàng đã có tài khoản thanh toán hoặc sử dụng ứng dụng BIDV Smart Banking, họ có thể thực hiện các bước sau để gửi tiết kiệm trực tuyến:

Bước 1: Mở và đăng nhập vào ứng dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại.

Bước 2: Trên trang chủ, chọn “Dịch vụ tài chính” và nhấp vào “Tiết kiệm online”, sau đó chọn “Gửi tiết kiệm online”.

Bước 3: Tại phần “Thông tin tiết kiệm”, chọn “Kỳ hạn” và lựa chọn thời hạn gửi tiết kiệm (1 tuần, 2 tuần, 1 tháng, 2 tháng) theo nhu cầu của bạn.

Bước 4: Tiếp theo, chọn “Phương thức đáo hạn” từ các tùy chọn sau:

– Không quay vòng

– Quay vòng gốc

– Quay vòng cả gốc và lãi

Bước 5: Nhập số tiền muốn gửi vào mục “Số tiền gửi”.

Bước 6: Nhập nội dung hoặc tên tài khoản gửi trong phần “Nội dung giao dịch” và nhấn “Tiếp tục”.

Bước 7: Hệ thống sẽ gửi mã OTP (Mã một lần) đến số điện thoại đã đăng ký ban đầu và yêu cầu khách hàng nhập mã PIN Smart OTP. Sau khi nhập mã, nhấn “Xác nhận” để xác thực OTP. Thông tin hoàn thành giao dịch sẽ hiển thị để hoàn tất quy trình gửi tiết kiệm trực tuyến.

Xem thêm:
Lãi suất ngân hàng Agribank cập nhật mới

Cách tất toán tài khoản gửi tiết kiệm online BIDV

Quy trình tất toán tài khoản gửi tiết kiệm trực tuyến BIDV đơn giản và tiện lợi, gồm các bước sau:

Bước 1: Mở và đăng nhập vào ứng dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại.

Bước 2: Trên trang chủ, chọn “Dịch vụ tài chính” và nhấp vào “Tiết kiệm online”, sau đó chọn “Rút tiết kiệm online”.

Bước 3: Chọn tài khoản gửi tiết kiệm mà bạn muốn tất toán, nhập số tiền muốn rút tiết kiệm và ghi nội dung rút tiền, sau đó nhấn “Tiếp tục”.

Bước 4: Chọn “Xác nhận giao dịch” và nhập mã OTP (Mã một lần) đã được gửi đến số điện thoại của bạn, sau đó nhấp “Xác nhận” để hoàn thành quy trình tất toán.

Bước 5: Số tiền rút tiết kiệm sẽ được trực tiếp cộng vào số tài khoản ngân hàng của bạn.

Cần lưu ý gì khi gửi tiết kiệm bằng hình thức online

Để đảm bảo an toàn và tránh các vấn đề phát sinh, hãy tuân thủ những nguyên tắc sau khi thực hiện gửi tiết kiệm online:

  • Đăng nhập vào tài khoản với thông tin chính xác để tránh bị khóa tài khoản.
  • Lựa chọn số tiền và kỳ hạn gửi phù hợp với nhu cầu sử dụng để tránh việc tất toán sớm bị phạt.
  • Ghi nhớ thời gian rút tiết kiệm, vì việc tất toán trước kỳ hạn sẽ không hưởng mức lãi suất đã chọn ban đầu.
  • Chủ tài khoản phải thực hiện trực tiếp các bước gửi tiết kiệm để tránh lộ thông tin tài khoản và cá nhân.
  • Chỉ thực hiện gửi tiết kiệm trực tuyến trên điện thoại hoặc máy tính cá nhân khi đăng nhập vào tài khoản BIDV Online.
  • Cung cấp thông tin cá nhân chính xác và khớp nhau giữa hệ thống và người thực hiện gửi tiết kiệm. Điều này giúp tránh việc sử dụng thông tin giả mạo để rút tiền tiết kiệm trái phép và mất tiền trong quá trình gửi tiết kiệm trực tuyến.

Những câu hỏi thường gặp

Dịch vụ gửi tiết kiệm trực tuyến mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, nhưng một số sai sót nhỏ trong quá trình thao tác cũng có thể gây ảnh hưởng và gây thiệt hại lớn cho khách hàng. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan đến quá trình đăng ký gửi tiết kiệm trực tuyến BIDV.

Xem thêm:
Lãi Suất Thẻ Tín Dụng VPBank 2024 - Cập Nhật Chi Tiết

Gửi tiết kiệm online ở ngân hàng BIDV có an toàn không?

Trả lời: Dịch vụ gửi tiết kiệm trực tuyến của BIDV đúng là rất an toàn. Người gửi tiền là người thực hiện và kiểm soát mọi hoạt động từ đăng ký, mở tài khoản tiết kiệm, gửi tiền, rút tiền và theo dõi biến động trực tiếp mà không cần sự trung gian của nhân viên ngân hàng. Điều này giảm thiểu nguy cơ lừa đảo và bảo vệ sổ tiết kiệm và các giao dịch trên tài khoản của bạn khỏi những hành vi gian lận.

Phí dịch vụ khi gửi online là bao nhiêu?

Trả lời: Khi khách hàng, bất kể là cá nhân hay tổ chức, sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm trực tuyến của BIDV, sẽ được miễn phí hoàn toàn các phí dịch vụ.

Có được gửi thêm tiền vào một khoản tiết kiệm đã đăng ký trước đó không?

Trả lời: Tại ngân hàng BIDV, khách hàng có thể thêm tiền vào một tài khoản tiết kiệm đã đăng ký trước đó thông qua hình thức gửi tiền tích lũy. BIDV đã cải tiến tính năng này bằng việc cung cấp khả năng gửi tiền định kỳ theo ngày/tháng/năm, giúp khách hàng không cần phải mở nhiều tài khoản tiết kiệm khác nhau.

Dịch vụ gửi tiết kiệm online BIDV có chương trình ưu đãi nào không?

Trả lời: Dịch vụ gửi tiết kiệm online BIDV hấp dẫn khách hàng bằng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. BIDV thường tổ chức các chương trình khuyến mãi, quà tặng và giải thưởng có giá trị dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm trực tuyến và gửi tiết kiệm tại BIDV.

Trên đây là thông tin về việc có lãi suất cao khi gửi tiết kiệm online BIDV hay không và bảng lãi suất gửi tiết kiệm online BIDV được cập nhật mới nhất. Chúng tôi hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm phù hợp nhất với tình hình tài chính cá nhân của bạn.

Thông tin được biên tập bởi: cta.edu.vn

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button