Infina là gì? Đầu tư Infina có uy tín hay không?

Đã kiểm duyệt nội dung

Bạn là người bận rộn và chưa có nhiều kiến thức về đầu tư tài chính, nhưng lại đam mê với lĩnh vực này? Bạn muốn tìm kiếm một cách đầu tư hiệu quả và thuận tiện, đặc biệt là trên nền tảng online? Hãy để tôi giới thiệu đến bạn ứng dụng Infina – một trong những công cụ đầu tư tài chính tiên tiến và dễ dàng sử dụng nhất hiện nay.

Ứng dụng Infina là gì?

Infina là một nền tảng ứng dụng đầu tư và tích lũy trực tuyến, được sở hữu bởi công ty RealStake (RealStake Pte. Ltd) thành lập tại Singapore từ năm 2018. Với tầm nhìn làm cho đầu tư trở nên đơn giản và dễ tiếp cận hơn, Infina mang đến cho những người có nhu cầu tích lũy và đầu cơ, cơ hội tiếp cận các sản phẩm tài chính nhỏ, bao gồm gửi tiết kiệm, chứng chỉ quỹ, chứng chỉ tiền gửi và bất động sản.

Không giống như các nền tảng đầu tư truyền thống, Infina đóng vai trò trung gian kết nối các nhà đầu tư với các gói sản phẩm đầu tư được bán bởi nền tảng. Với một giao diện đơn giản và thân thiện, Infina giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu của họ, đồng thời cung cấp một trải nghiệm đầu tư an toàn và tiện lợi.

Với Infina, việc đầu tư và tích lũy trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bất kể bạn là một nhà đầu tư mới bắt đầu hay đã có kinh nghiệm, Infina sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tài chính của mình một cách hiệu quả và an toàn.

ảnh

Tính pháp lý của Infina

Khi sử dụng các ứng dụng liên quan đến tài chính, một số người dùng có thể lo lắng về tính hợp pháp của chúng. Tuy nhiên, với Infina, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính hợp pháp của ứng dụng này với những thông tin sau:

Đội ngũ lãnh đạo của Infina đều là những người có tầm nhìn và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và công nghệ. James Vương, Calvin Lam và Giang Trần là những gương mặt tiêu biểu trong giới đầu tư và công nghệ.

Mô hình kinh doanh của Infina được thiết kế để đảm bảo tính hợp pháp. Các sản phẩm trên ứng dụng đến từ các nhà cung cấp uy tín như Novaland, Nam Long, Khang Điền, Vietcredit và VinWonders. Hơn nữa, Ngân hàng BIDV cũng đứng ra bảo lãnh thanh toán cho các khoản đầu tư bất động sản của bạn.

Các giao dịch trên Infina đều được thực hiện theo các hợp đồng rõ ràng và có điều khoản cam kết sử dụng vốn minh bạch, đúng mục đích. Bạn có thể yên tâm rằng các khoản đầu tư của mình sẽ được đảm bảo tính hợp pháp và an toàn.

Xem thêm:
Tra cứu vốn điều lệ công ty: Hướng dẫn đầy đủ nhất 2024

Tóm lại, Infina không chỉ là một ứng dụng đầu tư tiên tiến và dễ dàng sử dụng, mà còn đảm bảo tính hợp pháp và an toàn cho người dùng. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm kiếm một cách đầu tư tài chính hiệu quả, hãy cân nhắc sử dụng Infina để đạt được mục tiêu của mình.

ảnh

Ưu, nhược điểm của ứng dụng Infina

Mỗi sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm riêng biệt, và điều này cũng đúng với ứng dụng Infina. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tận hưởng những lợi ích nổi trội nhưng đồng thời cũng phải đối mặt với một số hạn chế.

Ưu điểm

Với Infina, quá trình đầu tư trở nên đơn giản hơn đáng kể, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tối đa hóa lợi nhuận. Đặc biệt, với mức quy định đầu tư tối thiểu thấp, hầu hết khách hàng đều có thể thực hiện đầu tư một cách dễ dàng.

Không chỉ đơn giản hóa quy trình đầu tư, Infina còn giúp khách hàng tiếp cận các gói bất động sản tốt nhất từ các nhà đầu tư uy tín. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên Infina còn hỗ trợ khách hàng với các thủ tục giấy tờ để đảm bảo pháp lý trong quá trình đầu tư.

Các sản phẩm đầu tư của Infina được đánh giá là có khả năng sinh lời cao và tính thanh khoản tốt. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro cho khách hàng khi tham gia đầu tư. Hơn nữa, hệ thống pháp lý rõ ràng giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách tối đa.

Nhược điểm

Quý khách cần phải trả một khoản phí duy trì hàng năm là 1.5% trên giá trị giao dịch và phí giao dịch bất động sản là 1% trên giá trị giao dịch khi sử dụng dịch vụ của Infina. Mặc dù Infina đã lựa chọn các chủ đầu tư uy tín và có mức lợi nhuận cao, tuy nhiên đầu tư bất động sản vẫn tiềm ẩn một số rủi ro. Do đó, để đảm bảo hiệu quả đầu tư, khách hàng nên tự trang bị kiến thức cần thiết để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Tuy nhiên, các sản phẩm hiện tại vẫn chưa đa dạng, đặc biệt là vẫn chưa có nhiều dự án bất động sản để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, sản phẩm chứng chỉ tiền gửi hiện tại chỉ liên kết với Vietcredit, do đó không mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

ảnh

Những sản phẩm được Infina cung cấp

Để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm đầu tư tốt nhất, dưới đây là danh sách các sản phẩm mà Infina đang cung cấp:

Tích lũy linh hoạt

Sản phẩm Tích lũy tại Infina là sản phẩm đầu tư đơn giản nhất với cách thức đầu tư tương tự như gửi tiết kiệm ngân hàng. Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích nổi bật như sau:

 • Nhận lợi nhuận cố định hàng tháng là 6%/năm.
 • Có thể nhận được tiền lãi mỗi ngày và rút ra bất cứ lúc nào mà vẫn giữ nguyên lợi nhuận và tự động tái tục khi đáo hạn.
 • Hưởng từ sức mạnh của lãi kép với mức lợi nhuận của tích lũy không kỳ hạn cao nhất so với các đối thủ cùng ngành.
 • Có thể gửi tiết kiệm online nhận lợi nhuận cao chỉ với số vốn từ 200.000đ.
 • Đặc biệt khi mở tài khoản, bạn sẽ được tặng ngay tiền thưởng lên đến 2 triệu đồng.
Xem thêm:
Thẻ Smartlink là gì? Tìm hiểu khái niệm và cách sử dụng

Chứng chỉ tiền gửi

Chứng chỉ tiền gửi là một giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu khoản tiền gửi có kỳ hạn, tương tự như sổ tiết kiệm. Với Infina, khách hàng có thể mua chứng chỉ tiền gửi trực tuyến và được hưởng nhiều lợi ích đặc biệt như sau:

 • Chứng chỉ tiền gửi được phát hành bởi các công ty tài chính uy tín như Viet Credit, FE Credit,… sẽ được phân chia thành các phần nhỏ, giúp khách hàng dễ dàng mua với vốn chỉ từ 200.000 VNĐ.
 • Lợi nhuận cam kết 8% đến 9%/năm với các kỳ hạn linh hoạt là 9 tháng, 12 tháng, 18 tháng và 24 tháng.
 • Nếu khách hàng rút tiền trước kỳ hạn, vẫn sẽ nhận được lợi nhuận là 5%/năm.
 • Toàn bộ thủ tục và quy trình mua/bán đều được thực hiện trên ứng dụng một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác chạm.

ảnh

Bất động sản mua chung

Sản phẩm mua chung bất động sản của Infina là hình thức đầu tư đa dạng và có những ưu điểm như sau:

Sản phẩm cho phép nhiều nhà đầu tư có thể cùng mua và sở hữu một phần giá trị bất động sản.

Lợi nhuận từ cho thuê bất động sản hoàn thiện sẽ được chia đều cho các nhà đầu tư.

Infina cam kết lợi nhuận dao động từ 6 – 9%/năm tùy thuộc vào dự án bất động sản được lựa chọn.

Khách hàng có thể bán phần sở hữu bất động sản để thu về phần lợi nhuận chênh lệch mong muốn.

Sản phẩm này cho phép khách hàng đầu tư một phần giá trị bất động sản ngay cả khi chưa đủ vốn thông qua Infina có thể tiếp cận nhiều sản phẩm bất động sản có giá trị đảm bảo đầy đủ giấy tờ pháp lý.

Chứng khoán

Sản phẩm này giúp nhà đầu tư mới tiếp cận được nhiều cổ phiếu với số vốn khởi điểm thấp và nhận được nhiều lợi ích nổi trội như sau:

Chỉ cần 10.000đ để sở hữu cổ phiếu của các thương hiệu lớn như Thế giới di động, FPT, PNJ, Vinamilk,…

Cổ phiếu được lựa chọn kỹ càng từ những cổ phiếu hot theo từng ngành.

Nạp tiền và đặt lệnh giao dịch 24/7, miễn phí giao dịch theo lệnh thị trường.

Có thể tham khảo nhóm cổ phiếu được “Chuyên gia khuyến nghị” tại mục Khám phá để lựa chọn các cổ phiếu tiềm năng.

Tặng 1 cổ phiếu miễn phí với giá trị ngẫu nhiên lên đến 1 triệu đồng cho tổng giá trị đầu tư chứng khoán thành công từ 300.000 đồng mỗi tuần.

Chứng chỉ quỹ

Chứng chỉ quỹ là một sản phẩm đầu tư an toàn và dễ thực hiện, vì bạn chỉ cần đầu tư tiền và các chuyên gia quản lý quỹ của các công ty uy tín sẽ đầu tư hộ cho bạn, mang lại lợi nhuận cao nhất có thể. Khi sử dụng sản phẩm này tại Infina, bạn sẽ nhận được:

 • Dễ dàng mua chứng chỉ quỹ từ các công ty quản lý quỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
 • Chỉ cần 100.000 đồng là đã có thể mua chứng chỉ quỹ từ các công ty quản lý quỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
 • Không cần trả bất kỳ khoản phí trung gian nào và phí quản lý hiện có trong ứng dụng chính là của công ty quản lý quỹ.
Xem thêm:
Gantt Chart là gì - Hướng dẫn sử dụng và ứng dụng quản lý dự án

ảnh

Biểu phí đầu tư trên ứng dụng Infina

Về các khoản phí, các sản phẩm sẽ có những khoản phí sau đây:

 • Đối với Tích lũy: Phí quản lý là 0.96%/năm cộng với thuế 5% trên lợi nhuận.
 • Đối với Chứng chỉ tiền gửi: Phí quản lý là 0.48%/năm cộng với thuế 5% trên lợi nhuận.
 • Đối với chứng chỉ quỹ: Tất cả các phí sẽ do bên quỹ thu và phí của mỗi quỹ sẽ khác nhau.
 • Đối với bất động sản: Phí quản lý là 1.5%/năm trên giá trị đã đầu tư. Thuế sẽ được tính khi bán BĐS, nếu bán một phần thì phải đóng 2% trên giá trị giao dịch và nếu bán toàn bộ căn hộ thì phải đóng 5% trên lợi nhuận.

Quy trình đăng ký ứng dụng Infina

Để đăng ký sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại Infina, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Infina về điện thoại thông qua CH Play hoặc App Store tại đường link https://infina.vn/app-download

Bước 2: Mở ứng dụng, nhấn vào nút “Đăng ký tài khoản” và nhập thông tin yêu cầu, bao gồm cả mã giới thiệu Infina (nếu có) và số điện thoại của bạn. Tiếp theo, nhấn nút “Tiếp theo”.

Bước 3: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn và tạo mã PIN để bảo mật tài khoản.

Bước 4: Nhấn nút “Bắt đầu trải nghiệm” để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

Hướng dẫn chi tiết cách xác thực tài khoản

Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn cần phải thực hiện một bước xác thực tài khoản nữa như sau:

Bước 1: Nhấn vào ảnh Avatar ở góc trái màn hình, sau đó chọn mục Chưa xác thực.

Bước 2: Chọn loại giấy tờ tùy thân để xác thực và nhấn Tôi đã hiểu.

Bước 3: Chụp ảnh mặt trước và mặt sau của giấy tờ đã chọn và nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Xác thực gương mặt bằng Face ID theo hướng dẫn.

Bước 5: Màn hình hiển thị thông báo xác thực thành công.

ảnh

Thông tin liên hệ Infina

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với Infina qua các kênh sau:

Địa chỉ trụ sở: 308 Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại Hotline: 08 9990 9928

Địa chỉ Email: hotro@infina.vn

Địa chỉ Website: https://infina.vn

Trang Facebook: infinavietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCUXcWnwOEDXFEpAcs4iZ_dw

Trang Linkedin: Infina.vn

ảnh

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết và tổng quan về ứng dụng Infina để giúp bạn trả lời câu hỏi “Infina là gì?” một cách chính xác hơn. Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin hữu ích này, bạn sẽ hiểu hơn về ứng dụng này và có thể chọn cho mình một ứng dụng tài chính chất lượng nhất.

Thông tin được biên tập bởi: cta.edu.vn

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button