Hạn Mức Rút Tiền ATM Vietcombank Bao Nhiêu 1 Ngày?

Đã kiểm duyệt nội dung

Bạn đã biết hạn mức rút tiền của ATM Vietcombank là bao nhiêu chưa? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về hạn mức rút tiền khi sử dụng ATM của Vietcombank. Đừng bỏ lỡ những thông tin hấp dẫn này để có được những kinh nghiệm hữu ích khi sử dụng ATM.

Thẻ ATM Vietcombank là gì?

Thẻ ATM Vietcombank là loại thẻ nội bộ do ngân hàng Vietcombank phát hành, có vai trò hỗ trợ thanh toán không dùng tiền mặt – một hình thức trở nên ngày càng phổ biến hiện nay.

Ở Việt Nam, Vietcombank là đơn vị dẫn đầu trong việc đa dạng hóa thẻ thanh toán trên thị trường nội địa và quốc tế. Hiện tại, thẻ ATM Vietcombank được chia thành ba loại chính, bao gồm thẻ ghi nợ Vietcombank nội địa, thẻ ghi nợ Vietcombank quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế.

Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank là bao nhiêu?

Ngân hàng Vietcombank cung cấp nhiều loại thẻ ATM khác nhau từ nội địa đến quốc tế, nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính của khách hàng một cách tốt nhất.

Theo thống kê gần đây, thẻ Vietcombank Connect24 là loại thẻ ATM được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với loại thẻ này, hạn mức rút tiền tối đa trong một ngày là 20.000.000 VND. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các loại thẻ khác của Vietcombank với hạn mức rút tiền hấp dẫn như sau:

Xem thêm:
Standard Chartered là ngân hàng gì? Thuộc nước nào? Uy Tín Không?
Loại thẻHạn mức tối đa/giao dịchHạn mức tối đa/ngày
Trong hệ thống VCBNgoài hệ thống VCBTrong thổ Việt NamNgoài lãnh thổ Việt Nam
Thẻ Ghi nợ nội địa5.000.000vnđKhông quy định100.000.000VnđKhông áp dụng
Thẻ Ghi nợ quốc tế5.000.000vnđ100.000.000Vnđ30.000.000vnđ
Thẻ Visa debit Platinum10.000.000vnđKhông quy định200.000.000Vnđ30.000.000vnđ
Thẻ Vietcombank Visa/MasterCard/JCB/UnionPay50.000.000vnđKhông quy định5.000.000vnđ50.000.000vnđ
Loại thẻHạn mức rút tiền (Vnđ)
Thẻ ATM Vietcombank hạng chuẩnSố tiền rút tối đa: 5.000.000 ngày/lần rút
Số tiền rút tối đa trong 1 ngày: 50.000.000 Vnđ/24h
Số tiền rút tối thiểu mỗi lần: 20.000 Vnđ/lần
Thẻ ATM Vietcombankhạng vàngSố tiền rút tối đa: 5.000.000 Vnđ/ngày/ lần
Số tiền rút tối đa trong 1 ngày: 75.000.000 Vnđ/24h
Số tiền rút tối thiểu mỗi lần: 20.000 Vnđ/lần
Thẻ ATM Vietcombank hạng đặc biệtSố tiền rút tối đa: 5.000.000 Vnđ/ngày/ lần
Số tiền rút tối đa trong 1 ngày: 100.000.000 Vnđ/24h
Số tiền rút tối thiểu mỗi lần: 20.000 Vnđ/lần

Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank trong ngày tại cây ATM cùng ngân hàng

Có nhiều dòng thẻ ATM của Vietcombank và số tiền rút tối đa trong ngày cũng khác nhau tùy theo loại thẻ. Mỗi lần rút, bạn cần tối thiểu 20.000VND và giới hạn tối đa là 5.000.000VND.

Nếu bạn đang sử dụng thẻ ATM Vietcombank, bạn có thể rút số tiền mà bạn muốn tùy thích, miễn là số tiền đó không vượt quá hạn mức tối đa mỗi lần rút. Điều này rất tiện lợi và giúp bạn quản lý tài chính cá nhân một cách linh hoạt.

Ngoài ra, đôi khi bạn chỉ cần rút một số nhỏ, chẳng hạn như 20.000VND. Trong trường hợp đó, nếu cây ATM đó đã có sẵn tờ tiền 20.000VND, bạn có thể rút số tiền đó mà không cần rút thêm.

Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank tại cây ATM ngân hàng khác

Trong trường hợp cây ATM của Vietcombank gặp sự cố hoặc đang được bảo trì, khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM của Vietcombank để rút tiền tại các ngân hàng khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hạn mức rút tiền sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại ngân hàng mà khách hàng sử dụng.

Xem thêm:
Quên Mã PIN Vietinbank? Cách Lấy Lại Trên Điện Thoại

Ngoài ra, khi khách hàng sử dụng thẻ ATM của Vietcombank để rút tiền tại hệ thống ngân hàng khác, họ sẽ phải chịu một khoản phí dịch vụ theo quy định của ngân hàng đó. Để biết cụ thể về hạn mức rút tiền tại cây ATM của Vietcombank tại các ngân hàng khác, dưới đây là thông tin chi tiết:

Ngân hàngSố tiền rút tối đa 1 ngàySố tiền rút tối đa 1 lần
Ngân hàng Techcombank20.000.000 Vnđ5.000.000 Vnđ
Ngân hàng Sacombank10.000.000 Vnđ100.000.000 Vnđ
Ngân hàng MB BankHạng chuẩn: 10.000.000 VnđHạng vàng: 15.000.000 VnđHạng đặc biệt: 20.000.000 Vnđ5.000.000 Vnđ
Ngân hàng Vietinbank30.000.000 Vnđ5.000.000 Vnđ
Ngân hàng Agribank25.000.000 Vnđ5.000.000 Vnđ

Hướng dẫn cách rút tiền tại cây ATM Vietcombank

Đây là cách phổ biến nhất hiện nay để rút tiền mặt từ thẻ ATM Vietcombank tại cây ATM của ngân hàng hoặc các ngân hàng khác. Hãy cùng tìm hiểu các bước thực hiện chi tiết như sau:

 • Bước 1: Tìm đến cây ATM gần nhất của ngân hàng Vietcombank hoặc ngân hàng khác, đồng thời đảm bảo mang theo thẻ ATM Vietcombank.
 • Bước 2: Tại cây ATM, chèn thẻ vào khe dọc theo chiều mũi tên và sau đó lựa chọn ngôn ngữ phù hợp, có thể là tiếng Việt, tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc.
 • Bước 3: Nhập mã pin của thẻ ATM Vietcombank bằng bàn phím số. Hãy nhập chính xác và cẩn thận vì nếu nhập sai quá 3 lần, thẻ của bạn sẽ bị nhốt lại.
 • Bước 4: Chọn chức năng “Rút tiền” trên màn hình cây ATM.
 • Bước 5: Lựa chọn loại tài khoản ngân hàng tương ứng với thẻ bạn đang sử dụng.
 • Bước 6: Chọn số tiền cần rút theo các mức giới hạn có sẵn trên màn hình hoặc nhập số tiền tùy ý nếu muốn rút số tiền khác. Sau đó, nhấn OK để xác nhận.
 • Bước 7: Hệ thống sẽ tức thì thực hiện yêu cầu rút tiền của bạn và trả tiền qua khe tiền. Cuối cùng, bạn nhận lại thẻ và tiền sau khi giao dịch hoàn tất. Nếu bạn muốn thực hiện giao dịch khác, hãy chọn “Tiếp tục giao dịch”.
Xem thêm:
Quy Trình Thẩm Định Shinhan Finance Từ A Tới Z

ATM Vietcombank có thể rút tại cây của những ngân hàng nào?

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thẻ ATM Vietcombank để rút tiền tại cây ATM của các ngân hàng khác trong trường hợp không tìm thấy cây ATM Vietcombank gần bạn hoặc khi cần rút tiền gấp mà không có cây ATM Vietcombank phù hợp.

Dưới đây là danh sách một số ngân hàng mà bạn có thể rút tiền từ cây ATM Vietcombank:

 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB.
 • Ngân hàng TMCP Tiên Phong TPbank.
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VP bank.
 • Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam Techcombank.
 • Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank.

ATM Vietcombank có phí rút tiền là bao nhiêu?

Về phí rút tiền tại ATM Vietcombank, dưới đây là mức phí áp dụng:

 • Khi rút tiền trong cùng hệ thống ngân hàng tại quầy giao dịch của Vietcombank, phí rút tiền là 1.100 VND/giao dịch.
 • Khi rút tiền bằng ATM của ngân hàng khác tại quầy giao dịch Vietcombank, phí rút tiền là 3.300 VND/giao dịch.

Làm như nào để muốn rút tiền tại ATM Vietcombank quá hạn mức?

Nếu bạn muốn rút tiền tại ATM Vietcombank vượt quá hạn mức cho phép, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất để yêu cầu hỗ trợ. Đừng quên mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu cùng với thẻ ATM của bạn.

Những điều cần lưu ý khi đến rút tiền tại cây ATM Vietcombank

Trước khi rút tiền tại cây ATM Vietcombank, hãy lưu ý những điều sau:

 • Không nhập sai mã pin quá 3 lần: Mỗi ngân hàng có quy định về việc nhập sai mã pin quá số lần cho phép, nếu vượt quá sẽ không thể thực hiện giao dịch và thẻ sẽ bị khóa. Trong trường hợp bạn quên mã pin hoặc thẻ gặp lỗi, hãy đến ngân hàng phát hành thẻ để được hỗ trợ và khắc phục vấn đề.
 • Trường hợp máy nuốt thẻ hoặc thẻ bị kẹt: Trong tình huống này, hãy giữ bình tĩnh và không rời khỏi cây ATM cho đến khi bạn biết kết quả giao dịch thành công hoặc bị từ chối. Nếu gặp phải tình huống này, hãy chờ thông báo trên màn hình và liên hệ ngay trung tâm phát hành thẻ để được hỗ trợ.
 • Kiểm tra tài khoản Vietcombank thường xuyên: Sau khi thực hiện giao dịch rút tiền, chuyển tiền và các giao dịch khác, hãy kiểm tra lại tài khoản ngay lập tức để đảm bảo không có lỗi giao dịch xảy ra.

Hy vọng rằng thông tin trong bài viết đã giúp bạn có được những kinh nghiệm hữu ích khi sử dụng thẻ ATM Vietcombank để rút tiền. Xin cảm ơn sự quan tâm và theo dõi của bạn.

Thông tin được biên tập bởi: cta.edu.vn

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button