Cập Nhật Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng OCB Mới 2024

Đã kiểm duyệt nội dung

Muốn biết về thời gian hoạt động của Ngân hàng OCB để có kế hoạch tài chính hợp lý? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về giờ làm việc của Ngân hàng OCB, giúp bạn tổ chức thời gian một cách thông minh và tận dụng các dịch vụ của ngân hàng một cách hiệu quả.

Hãy cùng khám phá lịch làm việc của Ngân hàng OCB và những điều quan trọng khi thực hiện các giao dịch tài chính tại đây.

Giờ làm việc của ngân hàng OCB

Giờ làm việc của ngân hàng OCB

Sơ Lược Về Ngân Hàng Phương Đông – OCB


Ngân hàng Phương Đông, hoặc Orient Commercial Joint Stock Bank (OCB), đứng lên như một điểm sáng trong hệ thống ngân hàng của Việt Nam. Cùng khám phá sâu hơn về OCB qua các thông tin dưới đây:

  • Tên đầy đủ tiếng Việt: Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông
  • Tên đầy đủ tiếng Anh: Orient Commercial Joint Stock Bank
  • Viết tắt: OCB
  • Mã ngân hàng OCB: ORCOVNVX
  • Loại hình hoạt động: Doanh nghiệp cổ phần
  • Năm thành lập: 10 tháng 6 năm 1996
  • Trụ sở chính: 45 Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Vốn điều lệ: 8,767 tỷ đồng (tính đến Quý II năm 2020)
  • Số Tổng đài OCB: 18006678
  • Địa chỉ Website: https://www.ocb.com.vn/
Xem thêm:
Giờ Làm Việc Vietcombank Trên Toàn Quốc Cập Nhật Mới Nhất 2024

Với hơn 26 năm trong lĩnh vực tài chính, Ngân hàng OCB đã xây dựng lên mình một tầm nhìn vững chắc và vị thế đáng chú ý. Hệ thống của OCB đã mở rộng với hơn 200 chi nhánh trải dài khắp cả nước, kết hợp với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và đào tạo chuyên nghiệp. Sứ mệnh hàng đầu của OCB là liên tục nỗ lực để đáp ứng và vượt qua kỳ vọng của khách hàng, từ đó xây dựng uy tín và tốc độ tăng trưởng đáng kể trong ngành ngân hàng.

Giờ làm việc của ngân hàng OCB

Giờ làm việc của ngân hàng OCB

Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng OCB

 Trong năm 2023, Ngân hàng OCB tiếp tục duy trì thời gian làm việc ổn định nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng một cách hiệu quả và thuận lợi nhất. Thời gian làm việc tại OCB được xác định như sau:

Buổi Sáng: Từ 8h00 đến 12h00.

Thời Gian Nghỉ Trưa: Từ 12h00 đến 13h00.

Buổi Chiều: Từ 13h00 đến 17h00.

Hơn nữa, tại trụ sở chính, địa chỉ số 41 – 45 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Ngân hàng OCB mở cửa làm việc ngoài giờ đến 19h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Khách hàng có thể linh hoạt sử dụng thời gian làm việc của OCB để thực hiện các giao dịch tài chính và thủ tục ngân hàng một cách thuận tiện và đáng tin cậy. Lưu ý rằng OCB sẽ đóng cửa vào chủ nhật và các ngày lễ theo quy định của nhà nước.

Ngân Hàng OCB Có Lịch Làm Việc Thứ 7 Không?

Một điểm đặc biệt của Ngân hàng OCB là sự linh hoạt trong thời gian làm việc để hỗ trợ khách hàng tối đa. Trong năm 2023, OCB quyết định mở cửa vào sáng thứ 7 tại một số chi nhánh/Phòng Giao Dịch (PGD) ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Điều này giúp khách hàng có thêm sự linh hoạt và thuận tiện để thực hiện các giao dịch tài chính vào cuối tuần.

Xem thêm:
Giờ Làm Việc Ngân Hàng VIB Cập Nhật 2024

Thời Gian Làm Việc Thứ 7:

Buổi Sáng: Bắt đầu từ 8h00 và kết thúc vào 12h00.

Lưu ý rằng vào buổi chiều thứ 7 và chủ nhật, OCB sẽ đóng cửa quầy giao dịch. Tuy nhiên, khách hàng có thể tận dụng thời gian sáng thứ 7 để thực hiện các giao dịch và thủ tục ngân hàng một cách thuận tiện.

Giờ làm việc của ngân hàng OCB

Giờ làm việc của ngân hàng OCB

Giờ Làm Việc Ngân Hàng OCB Tại Các Chi Nhánh

Hà Nội:

Thời gian làm việc trong tuần tại các chi nhánh Ngân Hàng OCB ở Hà Nội diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6. Trong buổi sáng, từ 8h00 đến 12h00, và buổi chiều, từ 13h00 đến 17h00, là khoảng thời gian ngân hàng hoạt động để phục vụ khách hàng.

Hồ Chí Minh:

Tương tự, chi nhánh Ngân Hàng OCB ở Hồ Chí Minh cũng mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Giờ làm việc buổi sáng và buổi chiều giữ nguyên như ở Hà Nội, từ 8h00 đến 12h00 và từ 13h00 đến 17h00, để đảm bảo sự thuận tiện cho khách hàng.

Lưu ý rằng có những chi nhánh có giờ làm việc đặc biệt, do đó, trước khi đến, quý khách nên kiểm tra lịch trên trang web chính thức của Ngân Hàng OCB để tránh bất kỳ sự bất tiện nào. Thêm vào đó, vào sáng thứ 7, một số chi nhánh ở Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ mở cửa để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm:
Giờ làm việc MB Bank - Thời gian làm việc mới nhất của MB Bank 2024

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Phương Đông (OCB) Tại Các Vùng Miền

Thời Gian Làm Việc Tại Miền Bắc

Các chi nhánh OCB tại khu vực miền Bắc mở cửa làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, ngoại trừ chủ nhật và các ngày lễ. Buổi sáng, từ 8h00 đến 12h00, và buổi chiều, từ 13h00 đến 17h00, là thời gian để thực hiện các giao dịch và yêu cầu ngân hàng.

Thời Gian Làm Việc Tại Miền Trung

Ngân Hàng OCB ở các tỉnh thuộc miền Trung cũng duy trì lịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Buổi sáng, từ 8h00 đến 12h00, và buổi chiều, từ 13h00 đến 17h00, để phục vụ khách hàng thực hiện các giao dịch và yêu cầu.

Thời Gian Làm Việc Tại Miền Nam

Khu vực miền Nam cũng áp dụng lịch làm việc tương tự, từ thứ 2 đến thứ 6. Buổi sáng, từ 8h00 đến 12h00, và buổi chiều, từ 13h00 đến 17h00, là thời gian phù hợp để khách hàng thực hiện các dịch vụ ngân hàng

Giờ làm việc của ngân hàng OCB

Giờ làm việc của ngân hàng OCB

Thời Gian Làm Việc Tại Tây Nguyên

Tại khu vực Tây Nguyên, Ngân Hàng OCB duy trì giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, giống như các khu vực khác. Buổi sáng, từ 8h00 đến 12h00, và buổi chiều, từ 13h00 đến 17h00, là thời gian để khách hàng thực hiện các giao dịch và yêu cầu.

Lưu ý rằng giờ làm việc của Ngân Hàng OCB sẽ không áp dụng vào chủ nhật và các ngày lễ quốc gia. Do đó, khách hàng nên lên kế hoạch thăm ngân hàng trong khung giờ làm việc đã được xác định.

Thông tin được biên tập bởi: cta.edu.vn

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button