Du học Nhật Đài – Nâng bước tương lai

Nhật Bản và Đài Loan là một trong những thị trường thu hút các bạn du học sinh. Tham gia chương trình này các bạn không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục phát triển, được tiếp thu kiến thức đa dạng mà đây còn là cơ hội để các bạn giao lưu, học hỏi những nét đẹp văn hóa độc đáo.

Du học không còn là khái niệm xa lạ với các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các chương trình du học với đa dạng ngành nghề, chương trình hấp dẫn mang đến nhiều cơ hội lựa chọn cho các bạn. Nhật Bản và Đài Loan điển hình là các thị trường hấp dẫn đó.

Tại Trường Trung Cấp Công Nghệ và Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội – CTA đã và đang triển khai chương trình du học Nhật Bản, du học Đài Loan và đã rất thành công. Mang lại cơ hội “đổi đời”, phát triển tương lai cho các bạn học sinh.

Các bạn tham gia chương trình du học Nhật Đài ở các khóa và các kỳ trước, khi mới đặt chân đến nước sở tại không còn cảm giác lo lắng khi lần đầu xa quê. Các em không còn bỡ ngỡ, lo lắng về tiếng vì các em đã được đào tạo, được tư vấn rõ về chương trình. Sau một thời gian học tập xa quê, kết quả của các em rất đáng tự hào.

Ngoài ra, chi phí tham gia chương trình du học Nhật Đài tại CTA cũng phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của quý học sinh và quý phụ huynh. Sang học tập ở nước ngoài, các em được làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt, học phí. Đỡ được phần lớn áp lực kinh tế, giúp các em yên tâm học tập tốt nhất.

Hồ sơ và thủ tục tham gia chương trình du học Nhật Đài cũng khá đơn giản, nhanh gọn giúp các em nhanh chóng thực hiện ước mơ của mình. Tại CTA luôn tạo điều kiện để các em yên tâm trong thời gian học trong nước cũng như trong suốt thời gian các em học tập ở nước ngoài. Động viên, khích lệ, quan tâm là những gì mà CTA thực hiện, đã được các em tin tưởng rất nhiều. 

Dưới đây là chương trình du học Nhật Bản- Đài Loan, quý học sinh và quý phụ huynh quan tâm có thể tham khảo hình ảnh dưới đây:

Học sinh và phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu chương trình du học Nhật Bản, Đài Loan hoặc cần tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ KINH DOANH HÀ NỘI – CTA

Địa chỉ: K5, ngõ 210, đường Hoàng Quốc Việt, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0967. 371.488

Bình luận