Du học Đài Loan-Tiếp đón du học sinh chu đáo

Nỗi lo lắng của các bạn học sinh khi đi du học ở nước ngoài đó là môi trường học tập, môi trường sống, điều kiện ăn ở, chi phí sinh hoạt, văn hóa nước sở tại… Chính những nguyên nhân này khiến tâm lý nhiều bạn học sinh còn e ngại khi đăng ký đi du học bởi ngay từ đầu các em bị thiếu thông tin trang bị trước khi lên đường sang nước ngoài học tập.

Thế nhưng với một đất nước có truyền thống giáo dục phát triển như Đài Loan, các em học sinh khi đăng ký du học ở đây đều không còn phải lo lắng bởi Đài Loan là đất nước rất coi trọng giáo dục, các em được tạo điều kiện học tập một cách tối đa để các em yên tâm trên con đường học tập của mình.

Tin vui cho các bạn du học sinh Đài Loan, Trong thời gian vừa qua, đã có 51 học sinh Việt Nam đã bắt đầu những ngày học đầu tiên theo chương trình chuyên ban vừa học vừa thực tập có lương tại các Trường đại học khoa học kỹ thuật tại Đài Bắc, Đào Viên, Cao Hùng của Đài Loan.

Ngay khi vừa đáp máy bay xuống đảo ngọc Đài Loan, các em học sinh được phía bên nhà trường tiếp đón nhiệt tình, chu đáo, điều kiện ăn nghỉ, học tập của các em được phía nhà trường chuẩn bị một cách chu đáo.

  • Ký túc xá nữ sạch sẽ, được trang bị thiết bị hiện đại như điều hòa, giường ngủ và bàn học riêng…
  • Phía ngoài sân trường có sân chơi thể thao
  • Khu căng tin phục vụ cho sinh viên cũng được bố trí chu đáo.
  • Phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ thiết bị học tập để các em vừa được học lý thuyết, vừa được thực hành tay nghề. Bao gồm: Thiết bị thực hành khách sạn, nhà hàng hiện đại… đặc biệt với ngành công nghệ hàng không, và hệ thống thực hành hệ thống ảo…

Cùng chúng tôi thảm khảo tại link đính kèm để có được kiến thực đầy đủ nhất về môi trường học tập và điều kiện học tập của các em sinh viên tại Đài Loan:

Các bạn học sinh có nhu cầu đăng ký du học Đài Loan liên hệ Hotline: 0913.814.867 để được tư vấn cụ thể về thủ tục, hồ sơ, lộ trình học tập của bản thân mình.

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ KINH DOANH HÀ NỘI
Địa chỉ: K5, Ngõ 210, Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Bình luận