Đẩy mạnh chương trình du học Đài Loan tại Đồng Tháp

Tiếp nối chuyến khảo sát thực tế của đoàn lãnh đạo của tỉnh Đồng Tháp, cuối tháng 1 vừa qua 4 trường đại học của Đài Loan gồm: Đài Học Khoa Học Công Nghệ Cảnh Văn; Đại Học Kinh Quốc; Đại Học Cao Uyển và Đại Học Quốc Gia Cần Ích đã đến thăm và làm việc tại Đồng Tháp.

Tại đây các trường đã ký kết thỏa thuận hợp tác dưới mục tiêu trao đổi về giáo dục, học thuật… Giáo dục Đài Loan được xếp thứ 17 trên thế giới, được đánh giá cao nhất là các ngành thuộc khối khoa học công nghệ, công nghiệp kỹ thuật. Ngoài ra do khoảng cách địa lý không quá xa, chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều nơi khác nên du học Đài Loan đã và đang được Đồng Tháp quan tâm, đẩy mạnh, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho Tỉnh.

Du học Đài Loan nói chung và du học đến 4 trường đại học nói trên thực sự là cơ hội tốt để các bạn học sinh, sinh viên được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại, bằng cấp toàn cầu, vừa được học tập vừa có cơ hội làm thêm nâng cao thu nhập. Các trường đại học ở đây luôn tạo điều kiện tối đa cho các em vững tâm về mặt kinh tế như cấp học bổng, miễn phí học phí kỳ đầu năm đầu tiên để các em yên tâm trên con đường học tập của mình.

Tham khảo kèm link:

Các bạn học sinh có nhu cầu đăng ký chương trình du học có thể liên hệ trực tiếp Trường Trung Cấp Công Nghệ Và Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ về mặt thông tin, thủ tục, hồ sơ của mình.

Địa chỉ: K5, Ngõ 210, Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline tư vấn: 0913.814867.

Bình luận