Hướng dẫn cách chuyển tiền 24/7 Đông Á trên điên thoại 2024

Đã kiểm duyệt nội dung

Nhằm đáp ứng nhu cầu về giao dịch tài chính nhanh chóng của khách hàng, các ngân hàng đang triển khai dịch vụ chuyển tiền 24/7. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này và cách chuyển tiền 24/7 Đông Á trên điện thoại một cách tiện lợi nhất, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Giới thiệu về dịch vụ chuyển tiền 24/7 ngân hàng Đông Á

Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 của Đông Á cho phép khách hàng chuyển tiền từ tài khoản của mình tại ngân hàng này sang tài khoản của ngân hàng khác không thuộc cùng hệ thống. Việc thực hiện các giao dịch chuyển tiền 24/7 rất nhanh chóng và có thể được thực hiện bất cứ lúc nào, bất kỳ đâu, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Đặc biệt, tính năng chuyển tiền nhanh chỉ được thực hiện thông qua Internet/Mobile banking, giúp người nhận tiền có thể nhận được số tiền chỉ sau vài phút.

cach chuyen tien 24/7 dong a tren dien thoai
Giới thiệu về dịch vụ chuyển tiền 24/7 ngân hàng Đông Á.

Ưu điểm nổi bật của phương thức chuyển tiền 24/7 

Dịch vụ chuyển tiền 24/7 ngày càng trở nên phổ biến và ưa chuộng hơn nhờ vào nhiều ưu điểm vượt trội so với các hình thức chuyển tiền khác, đồng thời mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

  • Tiết kiệm thời gian đáng kể, vì người nhận có thể nhận được tiền trong vòng 1-2 phút.
  • Thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng Internet banking và E-banking mà không cần đến ngân hàng. Bạn có thể thực hiện ngay cả vào ngày nghỉ, lễ tết hoặc bất kỳ lúc nào. Khách hàng không bị giới hạn về không gian và thời gian chuyển tiền cũng như nhận tiền.
  • Chấp nhận nhiều loại thẻ bao gồm thẻ ghi nợ nội địa, thẻ quốc tế và thẻ tín dụng của ngân hàng.
  • Dễ dàng theo dõi trạng thái giao dịch hơn, vì hệ thống ngân hàng sẽ thông báo kết quả và tình trạng giao dịch cho khách hàng.
cach chuyen tien 24/7 dong a tren dien thoai
Điểm nổi bật của hình thức chuyển tiền 24/7 .

Hướng dẫn cách chuyển tiền 24/7 Đông Á trên điện thoại

Dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 của Ngân hàng Đông Á cho phép khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền một cách nhanh chóng tại nhà mà không cần phải đến phòng giao dịch hoặc máy ATM, thông qua chức năng chuyển tiền 24/7 Đông Á trên ứng dụng di động trực tuyến.

Chuyển nhanh qua Internet Banking

Để chuyển tiền 24/7 Đông Á trên điện thoại, trước tiên bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng. Sau đó, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào dịch vụ Internet Banking thông qua thiết bị kết nối mạng như điện thoại hay máy tính qua địa chỉ website https://ebanking.dongabank.com.vn/khcn/smartphone/

Bước 2: Trên Menu chính của màn hình, chọn Chuyển tiền nhanh 24/7. Hoặc bạn có thể nhấp vào Menu rồi chọn mục Chuyển khoản/chuyển tiền nhanh 24/7.

Bước 3: Tại giao diện chuyển tiền nhanh 24/7, nhấp vào phần thực hiện chuyển khoản và sau đó nhấp vào mũi tên. Nhập thông tin khách hàng nhận và thông tin ngân hàng nhận tiền, sau đó chọn mục chuyển khoản 24/7 qua số tài khoản.

Bước 4: Nhập thông tin tài khoản nhận hoặc số thẻ và số tiền giao dịch để xác thực dịch vụ này.

Bước 5: Cuối cùng, xác nhận giao dịch chuyển khoản và bạn sẽ nhận được thông báo chuyển tiền thành công.

Chuyển nhanh qua app DongA E-Banking

Để thực hiện chuyển tiền 24/7 Đông Á trên điện thoại thông qua ứng dụng DongA E-Banking, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Cập nhật ứng dụng DongA E-Banking phiên bản mới nhất của Ngân hàng Đông Á trước khi tiến hành chuyển tiền nhanh 24/7.

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Đông Á E-Banking.

Bước 3: Thực hiện các bước chuyển tiền nhanh 24/7 theo cách tương tự như chuyển tiền qua Internet Banking, như đã được hướng dẫn ở trên.

cach chuyen tien 24/7 dong a tren dien thoai
Hướng dẫn chuyển tiền nhanh 24/7 ngân hàng Á Đông.

Lưu ý với phương thức cách chuyển tiền 24/7 Đông Á trên điện thoại

Khi thực hiện các cách chuyển tiền 24/7 Đông Á trên điện thoại, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Để sử dụng dịch vụ chuyển tiền này, bạn cần đăng ký dịch vụ Banking của ngân hàng vì dịch vụ chỉ được thực hiện qua các ứng dụng.
  • Khi thực hiện dịch vụ, có thể xảy ra một số lỗi thường gặp như lỗi sai thông tin, lỗi kết nối mạng, lỗi chuyển quá hạn mức, v.v. Nếu gặp những trường hợp trên, bạn có thể liên hệ với ngân hàng để được hỗ trợ.

Hạn mức mỗi lần chuyển nhanh 24/7 bao nhiêu?

Theo quy định hiện nay, khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền 24/7 Đông Á trên điện thoại với các hạn mức như sau:

  • Thẻ Business: Hạn mức chuyển tiền qua Internet Banking là 300.000.000 VNĐ / thanh toán giao dịch và 1.000.000.000 VNĐ / ngày. Hạn mức chuyển tiền qua E-Banking là 300.000.000 VNĐ / thanh toán giao dịch và 500.000.000 VNĐ / ngày.
  • Thẻ Premier: Hạn mức chuyển tiền qua Internet Banking là 300.000.000 VNĐ / thanh toán giao dịch và 500.000.000 VNĐ / ngày. Hạn mức chuyển tiền qua E-Banking là 300.000.000 VNĐ / thanh toán giao dịch và 500.000.000 VNĐ / ngày.
cach chuyen tien 24/7 dong a tren dien thoai
Hạn mức mỗi lần chuyển nhanh 24/7 bao nhiêu?

Chuyển khoản 24/7 ngân hàng Đông Á có mất phí cao không?

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền 24/7 của Ngân hàng Đông Á, bạn sẽ bị tính phí giao dịch nhất định. Tuy nhiên, số tiền phí này được đánh giá là hợp lý và không quá cao so với các tiện ích mà dịch vụ mang lại.

  • Nếu số tiền chuyển khoản nhỏ hơn hoặc bằng 2.000.000 đồng, phí giao dịch sẽ là 6.600 đồng/giao dịch. 
  • Nếu số tiền chuyển khoản lớn hơn 2.000.000 đồng, phí giao dịch sẽ là 0,033% * Số tiền giao dịch, với số tiền phí tối thiểu là 8.800 đồng/giao dịch.

Trên đây là toàn bộ các thông tin tổng quan về dịch vụ chuyển tiền 24/7 Đông Á trên điện thoại. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ hiểu thêm về dịch vụ này. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với ngân hàng để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Thông tin được biên tập bởi: phanvienganhangphuyen.edu.vn

5/5 - (8621 bình chọn)
Xem thêm:
Hướng dẫn cách thanh toán tiền điện thoại qua ngân hàng chi tiết

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button