Các loại thẻ Techcombank: Biểu phí và công dụng mới nhất 2024

Đã kiểm duyệt nội dung

Các loại thẻ Techcombank được hầu hết khách hàng tin tưởng sở hữu bởi chúng mang tới sự tiện ích cũng như tính năng hiện đại. Cùng cạnh đó, Techcombank là một trong các ngân hàng hiện đại có uy tín nhất tại Việt Nam vì vậy lượng khách hàng làm thẻ tại ngân hàng đang dần gia tăng.

Bên ngân hàng Techcombank hỗ trợ khách hàng có mấy loại thẻ? Biểu phí và công dụng của mỗi loại thẻ là như thế nào? Bạn đọc hãy theo dõi bài viết của tác giả nhằm biết kỹ hơn cách đăng ký mở thẻ Techcombank chi tiết nhất.

cac loai the techcombank
Thẻ techcombank được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn sử dụng

Các loại thẻ Techcombank chia làm mấy loại chính?

Chất lượng dịch vụ cao, uy tín hàng đầu cùng đội ngũ chuyên nghiệp sẽ là tiêu chí số một hấp dẫn khách hàng đăng ký phát hành bất kỳ loại thẻ Techcombank. Thẻ của ngân hàng Techcombank chỉ có chức năng giao dịch, chi tiêu và mua sắm.

Trước khi làm thủ tục mở thẻ Techcombank, bạn cần tìm hiểu kỹ về loại thẻ Techcombank là gì. Hiện tại, ngân hàng thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam Techcombank đã và đang phát triển 2 loại thẻ phổ biến nhằm hỗ trợ khách hàng là thẻ thanh toán (atm) và thẻ tín dụng.

Thẻ thanh toán (thẻ ghi nợ)

Thẻ thanh toán (thẻ ghi nợ) thường được nói nhiều với tên gọi tắt là Debit Card. Loại thẻ này của ngân hàng Techcombank phát hành có kỳ hạn nên khách hàng dễ dàng sở hữu khi trả mọi loại hoá đơn, ví điện tử. Đồng thời, chiếc thẻ còn dễ dàng giúp khách hàng rút tiền mặt khi cần thiết tại nhiều cây ATM.

Đặc điểm thẻ Debit Card

Đặc điểm nổi trội nhất của thẻ Debit Card là phải khi khách hàng có tài khoản tại ngân hàng đó mới được Techcombank cấp thẻ và thẻ được kết nối với tài khoản ngân hàng.

cac loai the techcombank
Thẻ thanh toán (thẻ ghi nợ) với tên gọi khác là Debit Card

Đây được gọi là một loại thẻ thông minh giúp tiết kiệm tiền nhưng điều kiện bắt buộc là trong thẻ phải luôn có tiền. Nếu trong thẻ mất tiền bạn có thẻ nhận tiền tại cây ATM hoặc nhờ một tài khoản ATM khác trả tiền đến thẻ.

Chi tiết các loại thẻ Techcombank

Loại thẻ Tên thẻ Tính năng
Thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@stAccess Priority Thẻ thanh toán online & offline trên toàn quốc
Techcombank F@stAccess Thẻ dùng để đăng ký Internet Banking và Mobile Banking Techcombank
Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Priority Thẻ có gắn chip hiện đại thanh toán tại Việt Nam và trên toàn cầu
Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Thẻ dùng để rút tiền tại các cây ATM trên thế giới chỉ cần có logo Visa.
Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priorit Thẻ dùng ứng tiền mặt ở mọi quốc gia và nâng hạng hội viên Bông Sen Vàng

Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng Techcombank có nhiều tính năng tiện ích khi khách hàng được tự do chi trả các dịch vụ mà không đòi hỏi trong tài khoản có tiền. Việc dùng thẻ tín dụng bạn sẽ tiêu tiền của mình bằng một khoản tiết kiệm khác.

Khi hết kỳ hạn, bạn phải trả lại khoản tiền đã sử dụng theo kỳ hạn. Khách hàng được mở thẻ tín dụng trực tiếp tại những trụ sở chi nhánh của ngân hàng Techcombank. Mức phí tối thiểu bạn cần trả khi sử dụng thẻ ghi nợ đó là phí quản lý tài sản. Nếu hết kỳ hạn thanh toán, bạn sẽ trả tiếp một mức phí khác tuỳ theo lãi suất thẻ tín dụng Techcombank nhất định.

Thẻ tín dụng không liên kết

Loại thẻ Tên thẻ
Thẻ tín dụng không liên kết Techcombank Visa Signature
Thẻ tín dụng không liên kết Techcombank Visa Classic
Thẻ tín dụng không liên kết Techcombank Visa Gold
Thẻ tín dụng không liên kết Techcombank Spark
Thẻ tín dụng không liên kết Techcombank Visa Platinum
Thẻ tín dụng không liên kết Techcombank Visa Infinite
Thẻ tín dụng không liên kết Techcombank Visa Priority
Thẻ tín dụng không liên kết Techcombank Visa Platinum Priority
Thẻ tín dụng không liên kết Techcombank JCB Dream Card

Thẻ tín dụng đồng thương hiệu

Loại thẻ Tên thẻ
Thẻ tín dụng ứng vốn Techcombank Visa Vinshop
Thẻ tín dụng thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Visa Classic
Thẻ tín dụng thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Visa Gold
Thẻ tín dụng thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum
Thẻ tín dụng thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Visa Priority
Thẻ tín dụng thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority

Các loại thẻ Techcombank sở hữu điểm mạnh và điểm hạn chế nào

Thẻ ngân hàng Techcombank sở hữu điểm mạnh mà những ngân hàng khác không khai thác cho nên được khách hàng đặc biệt quan tâm. Lý do đông đảo khách hàng đăng ký mở các loại thẻ Techcombank cũng là căn cứ vào một số thông tin dưới đây.

Ưu điểm các loại thẻ Techcombank

Techcombank là một ngân hàng lâu đời và đang ở trong top các ngân hàng uy tín nhất trên thế giới. Vì vậy nên khách hàng vẫn hoàn toàn yên tâm với các hoạt động cũng như tính bảo mật.

Thẻ tín dụng giao dịch tiện lợi dễ với 314 chi nhánh, văn phòng làm việc tại các ngân hàng trên cả nước tương.

 • Thủ tục mở thẻ ngân hàng ngày càng được công khai, minh bạch hoá, thuận tiện sử dụng.
 • Các loại biểu phí hoạt động, sử dụng thẻ đều giảm.
 • Sử dụng nhiều công cụ tặng quà hết sức tiện ích tại ngân hàng bao gồm giao dịch không yêu cầu thẻ Techcombank, đăng ký tài khoản chứng khoán Techcombank dễ dàng, . ..
cac loai the techcombank
Thẻ tin dụng Techcombank với nhiều tính năng tiện lợi

Những điểm hạn chế của các loại thẻ Techcombank

 • Những dịch vụ tiện ích khi dùng tất cả các loại thẻ Techcombank mới phổ biến tại các thành phố lớn
 • Không có nhiều cửa hàng, đại lý tại những vùng nông thôn, vùng núi
 • Dịch vụ Smart OTP chưa hoàn thiện nên có những lỗi
 • Các ứng dụng và tính năng mới khó sử dụng.

Điều kiện cần đáp ứng để được hỗ trợ làm thẻ

Điều kiện cần đạt để có thể giúp thực hiện thẻ tại ngân hàng Techcombank cũng không phức tạp mà lại vô cùng tiện lợi. Trước hết, bạn cần thực hiện đầy đủ điều kiện về việc sử dụng thẻ Techcombank theo quy định của ngân hàng.

cac loai the techcombank
Điều kiện đáp ứng được hỗ trợ làm các loại thẻ Techcombank vô cùng đơn giản
 • Điều kiện để mở được loại thẻ Techcombank ghi nợ nội địa phải là công dân hay người nước ngoài đang cư trú và hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. Người đăng kí làm thẻ phải trên 17 tuổi và có đủ hộ chiếu, giấy thông hành hoặc chứng minh thư công dân còn giá trị.
 • Điều kiện để có được chiếc thẻ thanh toán tiếp theo là khách hàng từ đủ 18 tuổi trở lên. Công dân và người nước ngoài có quyền sử dụng thẻ theo những qui định của việt nam. Khách hàng nếu không có thẻ tín dụng phải làm hồ sơ đăng kí tại chi nhánh.
 • Điều kiện được phát hành một số loại hình thẻ tín dụng là những công dân đang cư trú tại địa phương có ngân hàng Techcombank toạ lạc. Khách hàng phải có hợp đồng bảo đảm hoặc bảng tiền lương thể hiện thu nhập trên 6 triệu 1 tháng.

Cách đăng ký làm thẻ tại Techcombank

Techcombank rất quan tâm về chất lượng thẻ cho khách hàng có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Iều vì thế để góp phần giúp đỡ khách hàng có thẻ thành công dễ dàng, Techcombank áp dụng một số phương pháp đăng ký việc làm thẻ tại Techcombank dưới đây.

cac loai the techcombank
Hướng dẫn cách mở tài khoản ATM online

Làm Online thẻ ATM Techcombank

Trong thời đại 4.0 thì mọi việc như thanh toán hoá đơn, chuyển khoản hay đăng kí sử dụng nhiều loại thẻ Techcombank sẽ được làm online.

Bước 1: Truy cập website của ngân hàng https://www.techcombank.com.vn/và vào mục Cá nhân => Thẻ Techcombank theo hình dưới.

cac loai the techcombank
Truy cập vào website ngân hàng techcombank

Bước 2: Chọn nút Để đăng ký thẻ ngay => click vào thẻ.

Bước 3: Giao diện sẽ hiển thị Chủ thẻ ngân hàng online bạn cần click dòng chữ màu đỏ “Nhấn vào đây” hay gõ thông tin vào khung “Đăng ký nhanh”.

Bước 4: Điền đủ thông tin theo quy định như Họ tên, Số chứng minh thư, Địa chỉ email. Tiếp nữa là chọn số thẻ ngân hàng bạn định sẽ mở. Thông tin sau cùng là chọn Thị xã/Tỉnh, Quận/huyện, Ngân hàng. Lưu ý, toàn bộ những thông tin có dấu * mới là yêu cầu ghi đúng.

cac loai the techcombank tot nhat
Cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu

Bước 5: Ngay sau nhập các thông tin theo hướng dẫn bạn nhấn “Gửi thông tin” để hoàn tất thủ tục. Bước tiếp theo là nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện thoại đến để hướng dẫn bạn làm thủ tục.

Làm thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng

Nếu có tiền hơn bạn hãy chọn giải pháp mở nhiều loại thẻ Techcombank trực tiếp tại điểm giao dịch của ngân hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình nhất. Bạn hãy ghé qua những ngân hàng hay văn phòng Techcombank ở gần bạn nhất để đăng ký.

Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn nhập thông tin vào phiếu phát hành thẻ. Điều nên lưu ý là luôn đem đầy đủ giấy tờ giúp quá trình nhận thẻ diễn ra dễ dàng. Đến khi hoàn thành rồi thì bạn chỉ cần đợi ngân hàng mang thẻ tới tận nợi ở.

the techcombank
Làm thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng

Khung thời gian làm việc của Techcombank

Khung giờ làm việc của Techcombank cũng được thực hiện theo Bộ luật lao động và như nhiều công ty khác tại Việt Nam. Khi muốn vào một số trụ sở và văn phòng Techcombank, bạn nên ghé giờ hành chính theo qui định. Techcombank làm việc tại T2 – Sáng T7 vào buổi sáng từ 7h30 – 11h3 0 và buổi chiều là 13h00 – 17h00.

Một số loại phí khách hàng cần chi trả khi mở thẻ ngân hàng Techcombank

Khi dùng bất kì dịch vụ nào các khách hàng cũng quan tâm về số loại biểu phí nên trả. Số loại phí khách hàng nên thanh toán khi dùng từng loại thẻ Techcombank có thể kể đến.

 • Biểu phí mở thẻ thanh toán nội địa F@stAccess là 100.000 Vnđ và phí sử dụng là 90.000 vnđ/năm.
 • Biểu phí phát hành thẻ thanh toán quốc tế Visa Classic là 100.000 Vnđ và phí thường niên là 60. 000 Vnđ/Năm
 • Biểu phí phát hành thẻ thanh toán quốc tế Visa Gold là 150.000 Vnđ và phí thường niên là 200. 000 Vnđ/Năm
 • Biểu phí phát hành thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Priority là 150.000 Vnđ và phí thường niên là 200.000 vnđ/năm.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng các loại thẻ Techcombank

Sẽ có khá nhiều thắc mắc khi khách hàng sử dụng các loại thẻ Techcombank chưa được giải quyết. Dưới đây là một số câu hỏi đáp thông dụng nhất mà chúng tôi tập hợp được.

Bị nuốt thẻ ATM thì cần làm gì?

Khi giao dịch hoặc thanh toán mà lại bị quên thẻ ATM thì bước đầu khách hàng cần gọi 1800 588 822 để nhờ nhân viên lấy thẻ. Tiếp nữa là bạn cần tìm nơi đã nhận thẻ sẽ được tư vấn trả lại thẻ nhanh chóng nhất.

Thẻ Techcombank đã làm thì mất khoảng bao lâu để nhận được?

Tuỳ theo số lượng thẻ khách hàng đã sử dụng mà thời gian trả thẻ cũng sẽ khác nhau. Thông thường, từ khoảng 7 – 14 ngày khách hàng sẽ nhận được thẻ ATM của ngân hàng chuyển đến tận nơi theo địa điểm đăng kí.

Thời gian sử dụng của thẻ ATM Techcombank có thể xem ở đâu?

Thời gian dùng của thẻ ATM Techcombank được in cụ thể trên một mặt thẻ. Nếu trường hợp bạn quên thì chỉ cần mở thẻ ra để xem lại là có.

Bạn đọc cũng tham khảo bài viết này với một số loại thẻ Techcombank biểu phí và công dụng mỗi loại. Hy vọng bài trao đổi của chúng tôi giúp bạn có thêm nhiều kiến thức khi lựa chọn những tiện ích của ngân hàng Techcombank.

Thông tin được biên tập bởi: cta.edu.vn

5/5 - (8621 bình chọn)
Xem thêm:
Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ ACB an toàn nhất 2024

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button