1 Đô Sing Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt – Tỷ Giá Mới Nhất Hôm Nay!

Đã kiểm duyệt nội dung

Do mỗi quốc gia có đơn vị tiền tệ chính thức riêng biệt, việc làm việc, sinh sống hoặc du lịch tại một quốc gia nào đó đòi hỏi bạn phải đổi tiền thành đơn vị tiền tệ của quốc gia đó theo tỷ giá hối đoái tại thời điểm đổi. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về tỷ giá hối đoái mới nhất giữa đồng Singapoređồng Việt Nam.

Đơn vị tiền tệ của Singapore là gì?

Đồng tiền của Singapore được gọi là Đô la Singapore, và trong tiếng Mã Lai được gọi là Ringgit Singapura. Ký hiệu của nó là S$ hoặc Đôla $ để phân biệt với các loại đồng Đô la khác, có cùng mã ISO là SGD. Đây là tiền tệ chính thức được sử dụng tại Singapore, và một Đô la Singapore được chia thành 100 cents.

Hiện nay, trên thị trường Singapore, có hai loại tiền được sử dụng, bao gồm tiền giấy và tiền xu với các mệnh giá sau đây:

 • Tiền giấy: $2, $5, $10, $20, $50, $100 và $1000.
 • Tiền xu: 1 cent, 5 cent, 10 cent, 20 cent và 50 cent.

Ngoài đồng Đô la Singapore, các mệnh giá tiền của các quốc gia lớn như Mỹ, Úc, yên Nhật và Bảng Anh cũng được sử dụng rộng rãi tại hầu hết các khu vực mua sắm trong đất nước này.

Xem thêm:
1 Yên bằng bao nhiêu tiền Việt - Tỷ giá mới hôm nay

1 đô Sing bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Tỷ giá giữa đồng Đô Singapour (SGD) và đồng Việt Nam (VND) phụ thuộc vào biến động thường xuyên trên thị trường tiền tệ. Theo thông tin mới nhất về tỷ giá ngày hôm nay, một đô Singapour tương đương với 17.488 đồng Việt Nam (VND).

Do đó, chúng ta có thể tính được giá trị quy đổi của một số số tiền nhất định như sau: 100 SGD = 1.748.800 VND, 1.000 SGD = 17.488.000 VND và 1.000.000 SGD = 17.488.000.000 VND.

Bạn có thể tham khảo các tỷ giá đồng Đô Singapour và các đồng ngoại tệ khác như Đô Úc, Euro và cập nhật mới nhất tại trang web sau: https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

Đổi đô la Sing ở đâu cho uy tín?

Để đảm bảo được gía trị quy đổi tốt nhất và an toàn khi thực hiện việc đổi đô la Singapore, bạn nên cân nhắc chọn lựa các địa điểm uy tín. Dưới đây là một số địa chỉ đổi đô la Singapore uy tín tại Việt Nam và Singapore mà bạn có thể tham khảo:

Đổi tại Việt Nam

Nếu bạn đang ở Việt Nam, bạn có thể thực hiện việc đổi ngoại tệ tại các địa điểm sau đây:

 • Các ngân hàng và thành phố lớn là những nơi dễ dàng đổi tiền SGD.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các cửa hàng vàng bạc đá quý uy tín như ở phố Hà Trung, Hà Nội hoặc tại quận 1 và quận 3, TP.HCM.
 • Tuy nhiên, tỷ giá hối đoái sẽ khác nhau tại từng địa điểm và ngân hàng, vì vậy trước khi tiến hành đổi tiền, bạn nên tham khảo tỷ giá để nhận được mức giá tốt nhất.
Xem thêm:
1 Tỷ Đô Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam - Tỷ giá mới hôm nay!

Đổi tại Singapore

Nếu bạn không kịp thay đổi tiền tại Việt Nam, bạn không cần phải lo lắng vì ở Singapore cũng có nhiều địa điểm hỗ trợ bạn thực hiện việc này. Một số địa điểm đáng chú ý bao gồm:

 • People’s Park Complex, địa chỉ: 1 đường Park Road, Singapore.
 • The Arcade, địa chỉ: 11 bến cảng Collyer, trung tâm Raffles Place, Singapore.
 • Lucky Plaza, địa chỉ: 304 đại lộ Orchard, Singapore.
 • Mustafa Centre, địa chỉ: 145 đường Syed Alwi, Singapore.

Cập nhật mới nhất tỷ giá đồng đô la Singapore tại các ngân hàng Việt Nam

Dưới đây là tỷ giá đồng đô la Singapore tại một số ngân hàng lớn ở Việt Nam trong ngày hôm nay:

 • Ngân hàng Vietcombank:

Tỷ giá mua tiền mặt: 17,034

Tỷ giá mua chuyển khoản: 17,206

Tỷ giá bán: 17,761

 • Ngân hàng Vietinbank:

Tỷ giá mua tiền mặt: 17,067

Tỷ giá mua chuyển khoản: 17,167

Tỷ giá bán: 17,767

 • Ngân hàng BIDV:

Tỷ giá mua tiền mặt: 17,158

Tỷ giá mua chuyển khoản: 17,262

Tỷ giá bán: 17,757

 • Ngân hàng Agribank:

Tỷ giá mua tiền mặt: 17,183

Tỷ giá mua chuyển khoản: 17,252

Tỷ giá bán: 17,697

 • Ngân hàng ACB:

Tỷ giá mua tiền mặt: 17,283

Tỷ giá mua chuyển khoản: 17,396

Tỷ giá bán tiền mặt: 17,739

Những lưu ý khi tiến hành đổi đô la Singapore

Để giúp bạn lựa chọn và thực hiện quá trình chuyển đổi tiền tệ một cách hiệu quả nhất, có một số điều cần lưu ý như sau:

Xem thêm:
1 Man Nhật bằng bao nhiêu Tiền Việt - Tỷ giá mới hôm nay

Kiểm tra số tiền nhận được: Hãy kiểm tra cẩn thận số tiền nhận được để tránh việc nhận tiền giả. Tiền thật của Đô la Singapore có chứa mã chữ 3 chấm in nổi bằng mực đậm, chân dung của Tổng thống Yusof Bin Ishak với những nếp nhăn tinh tế và một hình ảnh ba chiều chân dung đa sắc màu.

 • Nắm rõ tỷ giá quy đổi: Trước khi thực hiện chuyển đổi, hãy nắm rõ tỷ giá quy đổi ngoại tệ của Đô la Singapore để có thể chọn mức giá phù hợp nhất và biết thời điểm tốt nhất để chuyển đổi.
 • Chọn địa điểm chuyển đổi: Thực hiện việc quy đổi tiền tại các ngân hàng nhà nước hoặc các cửa hàng vàng bạc có đăng ký giấy phép để đảm bảo tuân thủ pháp luật và tránh giao dịch tại các chợ đen hoạt động bất hợp pháp.
 • Kiểm tra lại sau khi đổi tiền: Sau khi đổi tiền, hãy đếm kỹ lại và so sánh với tỷ giá đã áp dụng để tránh những sai sót có thể xảy ra.

Trên đây là các thông tin mới nhất về tỷ giá quy đổi 1 Đô la Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình chuyển đổi tiền tệ. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Thông tin được biên tập bởi: cta.edu.vn

5/5 - (8621 bình chọn)

Chuyên Gia Devid Nguyễn

Fouder & CEO website phanvannganhangphuyen - Website cung cấp thông tin về tài chính, ngân hàng, vay vốn đáng tin cậy và hữu ích cho nhiều người. David Nguyễn là một Chuyên viên Ngân hàng tại ngân hàng Bank Of America lớn nhất Hoa Kỳ và có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ở công ty Berkshire Hathaway , vay vốn và quản lý thẻ tín dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button