CTA – Gặp nhau cuối năm Kết nối trái tim

Ngày 25/1/2019, CTA tổ chức sự kiện cuối cùng tổng kết lại một năm 2018 đầy ý nghĩa tại ForeverMark, Lạc Long Quân, Tây Hồ. Một đêm thăng hoa của cảm xúc với đầy đủ các màu sắc khác nhau.

CTA – Gặp nhau cuối năm Kết nối trái tim

Mở màn chương trình là tiết mục hát về xuân năm mới với ca khúc rất sôi động: Ngày xuân long phụng sum vầy với phần thể hiện của các ca sĩ chuyên nghiệp đến từ đơn vị tổ chức.

Tiết mục văn nghệ khai mạc đến từ đơn vị tổ chức

Tiếp theo chương trình là bài phát biểu của Anh Lê Minh Đức – Chủ tịch HĐQT Trường Trung Cấp Công Nghệ và Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội, Giám đốc Công ty Cổ phần thương mại quốc tế Bảo Minh. Anh gửi lời cảm ơn tất cả các thành viên của Công ty cổ đông đã đồng hành cùng nhau trong suốt thời gian qua để đến hôm tất cả cùng góp mặt với CTA có được đêm gala ý nghĩa, hoành tráng.

Anh Lê Minh Đức cùng với bài phát biểu của mình

Các nhà lãnh đạo tài ba cùng nhau khui rượu khai tiệc để chính thức bắt đầu chương trình Year End Party

Đại diện Ban Lãnh Đạo cùng nhau khui rượu khai tiệc

Xuyên suốt tiếp theo chương trình là các tiết mục văn nghệ âm nhạc đặc sắc được thể hiện bởi các thành viên của Trường CTA, Công ty CPTM Quốc Tế Bảo Minh, Công ty TNHH thương mại quốc tế Bảo Thịnh, Công ty cổ phần thương mại quốc tế PM, Công ty TNHH đào tạo nhân lực Á Châu với các tiết mục: hát đơn ca, song ca, tốp ca, nhảy…

Tiết mục hát đơn ca: Bức thư tình đầu tiên đến từ CTA

Tiết mục múa đơn đến từ Công ty Á Châu

Hát đơn ca đến từ Công ty Á Châu

Tiết mục múa tập thể đến từ Công ty Bảo Minh

Tiết mục giao lưu hát đôi của anh Trần Quang Thanh cùng đối tác Đài Loan

Tiết mục đơn ca đến từ trường Trung cấp công nghệ và quản trị kinh doanh Hà Nội –  CTA đã vinh dự dành giải nhất với sự niềm hân hoan và chúc mừng của các tất cả các thành viên tham dự. Các tiết mục dành giải nhì, giải ba, giải khuyến khích đến từ các Công ty thành viên: Bảo Minh, Á Châu.

Giải nhất được trao tận tay cho người xứng đáng đến từ Trường CTA

Đêm tiệc tiếp tục với các hoạt động: Quay số trúng thưởng, chơi trò chơi và nhận lỳ xỳ.. đặc biệt có sự góp mặt của các nghệ sĩ và danh hài nổi tiếng như Quang Tèo, Chiến Thắng, Thu Hằng trong đêm gala hôm đó. Với các tiết mục hài mang lại tiếng cười vui vẻ cho người tham gia nhưng không kém phần ý nghĩa trong phần thể hiện của các nghệ sỹ.

Danh hài Chiến Thắng với phần thể hiện ca khúc hát đơn và diễn hài

Chương trình bốc thăm trúng thưởng, quay số may mắn

Các thành viên tham dự cùng không quên thưởng thức những món ăn ngon và cùng nhau cụm ly chúc mừng năm mới với những thắng lợi mới.

Những hình ảnh đáng nhớ

Hình ảnh khác

Một số hình ảnh đáng chú ý khác

Và những âm thanh sôi động đã khép lại chương trình cũng như chào đón một năm làm việc mới máu lửa và nhiệt huyết.

 

 

Bình luận