LỄ KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG Ở TRƯỜNG THPT AN PHÚC

Trong xu thế ngày nay, ngoại ngữ là một trong những yếu tố không thể thiếu với các bạn học sinh và sinh viên, đầu tư học ngoại ngữ ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường luôn là điều cần thiết. Để đến khi ra trường, cơ hội học lên cũng như mở rộng tương lai của các bạn trẻ sẽ rất lớn.

Buổi Lễ khai giảng đào tạo ngoại ngữ với sự góp mặt của hơn 60 em học sinh đến từ trường THPT An Phúc

Nhận thấy tầm quan trọng của việc định hướng nghề nghiệp cho thế hệ trẻ cũng như vai trò quan trọng của học ngoại ngữ. Ngày 19/1/2019 Trường Trung Cấp Công Nghệ và Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội mở lớp đào tạo tiếng cho các bạn học sinh đang học tập tại Trường THPT An Phúc.

Đại diện đến từ Trường Trung Cấp Công Nghệ và Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội với sự góp mặt của anh Nguyễn Văn Doanh – Trường phòng đào tạo của Trường, cùng giáo viên phụ trách giảng dạy bộ môn tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Anh và hơn 60 học sinh đến từ trường THPT An Phúc đã tham gia vào buổi lễ khai giảng hôm đó.

Trong buổi Lễ khai giảng, các em được tư vấn con đường học tập, lộ trình học tiếng phù hợp với bản thân. Một số định hướng tương lai các em có thể tham khảo như các chương trình du học, xuất khẩu lao động… hay việc học tập trong nước cũng như tìm kiếm việc làm nếu các em có nhu cầu và có đủ trình độ phát triển cho mình.

Sự hưởng ứng nhiệt tình của các em là nguồn động lực lớn cho CTA mở rộng các chương trình đào tạo tiếng tiếp theo

Ai cũng phấn khởi vì lợi ích của chương trình này mang lại: được tham gia học tập hoàn toàn miễn phí, được lựa chọn ngoại ngữ mình có nhu cầu, đam mê và sở thích, được tư vấn cũng như định hướng con đường tương lai, để sau khi kết thúc khóa học, các bạn tự tin với hành trang vào đời.

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi và đầm ấm.

Sự thành công trong chương trình khai giảng ở Trường THPT An Phúc là động lực lớn để Trường Trung Cấp Công Nghệ và Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội mở các lớp khai giảng ở các trường THPT khác. Với hy vọng mang kiến thức, ngoại ngữ đến cho các em, để các em gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong hành trang chinh phục tương lai của mình.

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ KINH DOANH HÀ NỘI

Địa chỉ: Khu C, Ngõ 210, Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Bình luận