CHƯƠNG TRÌNH GAMESHOW VÀ GIAO LƯU HỌC TẬP CÙNG HỌC SINH TRƯỜNG THPT HOÀNG VĂN THÁI

Ngày 5/1/2019 Trường Trung cấp công nghệ và quản trị kinh doanh Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu học tập cùng các bạn học sinh đang học ngoại ngữ tại trường THPT Hoàng Văn Thái. Trong không khí vui tươi sôi động của ngày hôm đó, các bạn học viên đã cảm nhận được sự quan tâm, ân cần của đại diện BLĐ, tập thể giáo viên cùng các cán bộ nhân viên của Trường trung cấp công nghệ và quản trị kinh doanh Hà Nội.

Các trò chơi vui nhộn được các em học sinh hưởng ứng rất nhiệt tình tham gia

Không giống như những tiết học thường ngày, hôm nay các bạn học sinh đang học ngoại ngữ của trường THPT Hoàng Văn Thái tham gia chương trình gameshow bao gồm các hoạt động trò chơi vui nhộn, văn hóa văn nghệ, tư vấn kiến thức định hướng con đường tương lai…

Không một bạn học sinh nào vắng mặt, lớp học ngập tràn tiếng cười. Không cần nhắc nhở, các bạn học sinh ở đây tham gia vào cuộc giao lưu rất hăng hái, nhiệt tình, nhiều món quà ý nghĩa đã được “trao đi”… Chỉ tóm gọn trong vòng 30 phút nhưng đem lại niềm hứng khởi để các em có động lực học tập, để các giờ học ngoại ngữ trở nên thoải mái, vui tươi hơn bao giờ hết.

A Hoàng-giám đốc MKT của trường Trung Cấp Công Nghệ và Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội chia sẻ thông tin hữu ích cho các bạn học sinh

Để có được buổi gameshow thú vị như trên, các bạn học sinh được mở mang kiến thức qua những lời chia sẻ của Bà Vũ Thị Phượng về chương trình du học, xuất khẩu lao động, định hướng con đường tương lai. Những gì các em học sinh ở đây học được trong buổi giao lưu hôm đó vượt ra ngoài những kiến thức trên lớp và ngoài xã hội, để các em vững tin trên hành trang đầu đời.

Hiện tại ở Trường THPT Hoàng Văn Thái đã có 4 lớp học ngoại ngữ bao gồm 02 lớp tiếng Hàn, 02 lớp học tiếng Đài. Lớp học càng ngày càng được sự hưởng ứng nhiệt tình từ Quý phụ huynh, học sinh. Chương trình mở lớp này rất có ý nghĩa thiết thực, ngoài việc tạo hành trang đầu đời cho các em học sinh thì chương trình này có ưu việt đó là tổ chức miễn phí để các em học sinh không phân biệt vùng miền, điều kiện kinh tế đều có thể tham gia.

Các bạn học sinh khác có nhu cầu tham gia khóa học tiếng cũng như tham gia chương trình du học,  XKLĐ có thể liên hệ với chúng tôi.
TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ KINH DOANH HÀ NỘI

♥️Địa chỉ: Khu C, ngõ 210, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh, những thông tin hữu ích có trong buổi giao lưu gameshow hôm đó.

Bình luận