Thêm nhiều lựa chọn khi đi du học Đài Loan(Phần 1)

Xét về mặt diện tích và dân số thì Đài Loan được coi là quốc gia tương đối nhỏ bé, nhưng xét về mặt giáo dục thì Đài Loan lại không hề nhỏ bé một chút nào. Ở đây có rất nhiều trường đại học được xếp hạng Top trong các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Đoàn công tác đến thăm và làm việc cùng Trường Học Viện Kinh Quốc

Nền giáo dục Đài Loan luôn được đáng giá rất cao, với đội ngũ giáo sự, giảng viên, cơ sở vật chất, điều kiện học tập, các chính sách hỗ trợ du học sinh nước ngoài. Bên cạnh đó, mối quan hệ thương mại hóa Việt – Đài ngày càng phát triển mạnh mẽ nên chúng tôi tin rằng Đài Loan sẽ là lựa chọn sáng suốt với sinh viên Việt Nam.

Du học sinh học tập ở Đài Loan có cơ hội được làm thêm dễ dàng, du học vừa học vừa làm với một mức lương đủ cho học sinh có thể tự trang trải học phí và sinh hoạt phí mà không phải phụ thuộc quá nhiều vào gia đình. Ngoài ra, sinh viên sau khi tốt nghiệp còn được hỗ trợ việc làm nhờ vào sự liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và các doanh nghiệp.

Đài Loan được đánh giá là quốc gia có môi trường học tập an toàn và dễ thích nghi. Văn hóa Việt Đài có nhiều nét tương đồng, người dân Đài Loan thân thiện, văn minh, tốt bụng và có ý thức xã hội cao…

Trong chuyến công tác tại Đài Loan của Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp cùng Trường Trung Cấp Công Nghệ và Quản Trị Kinh Doanh Hà Nội, chúng tôi có dịp đến thăm quan và làm việc với một số trường đại học uy tín ở Đài Loan, bao gồm: Chin-Yi; Kao Yuan; Kinh Quốc; JinWen

Đoàn đến thăm và làm việc cùng Trường Đại Học Kao Yuan

Cảm nhận chung của đoàn trong thời gian khảo sát đó là các trường Đại học nêu trên đều có diện tích rộng, bề thế, tọa lạc tại các vị trí yên tĩnh, được đầu tư bài bản, đồng bộ với nhiều khu chức năng phục vụ nhu cầu học tập, rèn luyện và vui chơi cho sinh viên.

Như vậy, ngay khi ra trường, ngoài tấm bằng đại học quốc tế, các em còn có thêm bằng nghề trong tay, với ngoại ngữ thông thạo và có vốn tích lũy sau 4 năm học. Và điều đặc biệt mà chúng tôi cảm nhận đó là các em đều cảm thấy hạnh phúc khi được học tại các trường Đại học ở đây.

Xem tại link đính kèm:

Để được tư vấn cụ thể và các thông tin chi tiết về chương trình du học Đài Loan, xin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ KINH DOANH HÀ NỘI

Địa chỉ: Tầng 12, tòa nhà MHDI, số 68, Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0963.851.518

Bình luận